Thứ tư, 22/5/2019, 08:01 (GMT+7)

Ảnh sao 22/5: Thúy Anh đăng ảnh cũ tự động viên mình

Diễn viên Thúy Anh đăng ảnh mình đi diễn cách đây 2 năm để có động lực tiếp tục tập luyện sau khi liệt nửa người vì xuất huyết não.

Thúy Anh đăng lại bức ảnh cũ của mình và tự động viên bản thân: 2 năm trôi qua nữa rồi. Sẽ không lâu nữa mình lại được tiếp tục nhữngcông việc mình yêu thích. Sau hơn 7 tháng bị liệt nửa người, hiện nữ diễn viên đã đi lại được vài chục mét. 

Thúy Anh đăng lại bức ảnh cũ của mình và tự động viên bản thân: "2 năm trôi qua nữa rồi. Sẽ không lâu nữa mình lại được tiếp tục những công việc mình yêu thích". Sau hơn 7 tháng bị liệt nửa người, hiện nữ diễn viên đã đi lại được vài chục mét. 

Lan Phương xinh đẹp trong bộ ảnh mới thực hiện. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều chú ý trong phim truyền hình Nàng dâu order. Tiểu tam cũ vừa đi, tiểu tam mới lại xuất hiện. Cách nào để xử lý nhỉ?, nữ diễn viên hỏi fan.

"Tiểu tam cũ vừa đi, tiểu tam mới lại xuất hiện. Cách nào để xử lý nhỉ?", nữ diễn viên hỏi fan phim Nàng dâu order. Từ sau sinh con gái đầu lòng, Lan Phương được nhận xét nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn trước.

Tú Vi tâm sự: Mẹ đi quay cả ngày, nhớ ba và Cún quá. Con gái Văn Anh được nhận xét giống bố như hai giọt nước.

Tú Vi tâm sự: "Mẹ đi quay cả ngày, nhớ ba và Cún quá". Con gái Văn Anh được nhận xét giống bố như hai giọt nước.

Ngọc Trinh diện cả cây hàng hiệu dạo phố Paris mặc dư luận chỉ trích chuyện trang phục mặc như không mặc trên thảm đó LHP Cannes.

Ngọc Trinh diện cả cây hàng hiệu dạo phố Paris mặc dư luận chỉ trích chuyện trang phục 'mặc như không mặc' trên thảm đỏ LHP Cannes.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh chúc mừng sinh nhật muộn Nhã Phương.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh chúc mừng sinh nhật muộn Nhã Phương. Nữ diễn viên được nhận xét trông già và xuống sắc hơn khi ảnh chưa qua photoshop. 

Cu Tỏi bắt chước mẹ chu môi tạo dạng chụp ảnh. Mới đây Kỳ Hân thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai của ông xã Mạc Hồng Quân. 

Cu Tỏi bắt chước mẹ chu môi tạo dạng chụp ảnh. Mới đây Kỳ Hân thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai với ông xã Mạc Hồng Quân. 

Yaya Trương Nhi thấy mình khác lạ khi để mặt mộc.

Yaya Trương Nhi thấy mình khác lạ khi để mặt mộc.

Nghệ sĩ Gia Bảo ngắm hình con gái Grammy (con chung với vợ cũ Thanh Hiền) và tự nhủ không được bệnh: Mấy nay đau lưng, lại còn bệnh đuối quá trời. Mà việc thì ngày nào cũng có nên ráng thôi! Mới nghe báo tiền học con sắp tới 120 triệu/năm, tăng khoảng 30 triệu so với năm trước. Vậy là không có quyền bệnh nha. Mở hết tốc lực. Em làm được tất cả mọi việc nha mọi ngừoi ơi. Viết, dựng, diễn kịch, diễn cải lương, nhóm hài, đóng film, sitcom, web drama, gameshow ...Hãy book em.

Nghệ sĩ Gia Bảo ngắm hình con gái Grammy (con chung với vợ cũ Thanh Hiền) và tự nhủ không được bệnh: "Mấy nay đau lưng, lại còn bệnh đuối quá trời. Mà việc thì ngày nào cũng có nên ráng thôi! Mới nghe báo tiền học con sắp tới 120 triệu/năm, tăng khoảng 30 triệu so với năm trước. Vậy là không có quyền bệnh nha. Mở hết tốc lực. Em làm được tất cả mọi việc nha mọi người ơi. Viết, dựng, diễn kịch, diễn cải lương, nhóm hài, đóng film, sitcom, web drama, gameshow... Hãy book em".

Diễn viên Minh Tiệp làm nhiếp ảnh gia cho vợ và con gái: Chấp nhận nghèo vì ít đầu tư, phấn đấu vừa vì năng lực và đầu tư có hạn, nhưng có lẽ đầu tư đem lại hiệu quả nhìn thấy đó là đầu tư thời gian cho 2 bạn này và cho những nụ cười. Một giá trị sống giản đơn cùng với những giấc ngủ sâu.

Diễn viên Minh Tiệp làm nhiếp ảnh gia cho vợ và con gái. Anh chia sẻ: "Chấp nhận nghèo vì ít đầu tư, phấn đấu vừa vì năng lực và đầu tư có hạn, nhưng có lẽ đầu tư đem lại hiệu quả nhìn thấy đó là đầu tư thời gian cho 2 bạn này và cho những nụ cười. Một giá trị sống giản đơn cùng với những giấc ngủ sâu".

Thục đeo nơ. Rất lơ tơ mơ. Thục dại khờ, ca sĩ Hiền Thục hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

"Thục đeo nơ. Rất lơ tơ mơ. Thục dại khờ", ca sĩ Hiền Thục hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao