Thứ bảy, 22/2/2020, 08:09 (GMT+7)

Ảnh sao 22/2: Hòa Minzy đọ chiều cao với Tiểu Vy

Nữ ca sĩ Hòa Minzy không ngại đứng cạnh dù biết mình sẽ bị 'dìm hàng' khi đọ chiều cao cùng hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hòa Minzy hài hước đăng ảnh chụp cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và chú thích: Sông có khúc, người có khúc.

Đăng ảnh chụp cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, ca sĩ Hòa Minzy hài hước chú thích: "Sông có khúc, người có khúc".

Hải Băng khoe eo thon và viết: Em làm gì đã có người yêu. Chỉ 1 chồng 3 con thôi ạ.

Hải Băng khoe eo thon và viết: "Em làm gì đã có người yêu. Chỉ 1 chồng 3 con thôi ạ".

MC Hoàng Oanh hạnh phúc vì yêu và được yêu một người đàn ông như ông xã Jack Cole.

MC Hoàng Oanh hạnh phúc vì yêu và được yêu một người đàn ông như ông xã Jack Cole.

Phạm Hương khoe dáng với bikini trên du thuyền khi đi nghỉ dưỡng cùng chồng và con trai.

Phạm Hương khoe dáng với bikini trên du thuyền khi đi nghỉ dưỡng cùng chồng và con trai.

Ngô Kiến Huy khoe body 6 múi.

Ngô Kiến Huy khoe body 6 múi.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh ngầu bên em trai.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh "ngầu" bên em trai.

Lương Bích Hữu làm thơ theo trend: Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng một mình đầu đình. Nữ ca sĩ tâm sự đứng một mình buồn quá nên lần đầu lên tuyển bạn trai chở đi chơi. Hy vọng tình trạng FA không kéo dài nữa.

Lương Bích Hữu làm thơ theo trend: "Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Em xinh em đứng một mình đầu đình". Nữ ca sĩ tâm sự "đứng một mình buồn quá nên lần đầu lên tuyển bạn trai chở đi chơi. Hy vọng tình trạng FA không kéo dài nữa".

Linh Chi nhắn nhủ: Cuộc đời mỗi người, có thể có nhiều giông tố, cũng có thể chính chúng ta sẽ đưa ra những quyết định sai lầm để rồi phải trả giá cho những lần vụng dại ấy. Nhưng chỉ cần chúng ta biết sửa chữa, làm lại, nghĩ tích cực, mọi chuyện sẽ khác, sống biết hy vọng, sẽ khiến cuộc đời có ý nghĩa hơn. Mỗi người có một cuộc đời, hãy dùng gót chân của chính mình, sống thật tử tế để đi đến những bậc thang cuối cùng. Hãy rong chơi, khi còn có thể rong chơi. Hãy bạt mạng, như thể ngay ngày mai sẽ già. Hãy ôm trọn vòng quay của thời gian khi thanh xuân chưa vụt mất, hãy dại khờ vừa đủ, và đừng vì thương tổn mà buông lơi.

Linh Chi nhắn nhủ: "Cuộc đời mỗi người, có thể có nhiều giông tố, cũng có thể chính chúng ta sẽ đưa ra những quyết định sai lầm để rồi phải trả giá cho những lần vụng dại ấy. Nhưng chỉ cần chúng ta biết sửa chữa, làm lại, nghĩ tích cực, mọi chuyện sẽ khác. Sống biết hy vọng sẽ khiến cuộc đời có ý nghĩa hơn. Mỗi người có một cuộc đời, hãy dùng gót chân của chính mình, sống thật tử tế để đi đến những bậc thang cuối cùng. Hãy rong chơi, khi còn có thể rong chơi. Hãy bạt mạng, như thể ngay ngày mai sẽ già. Hãy ôm trọn vòng quay của thời gian khi thanh xuân chưa vụt mất, hãy dại khờ vừa đủ, và đừng vì thương tổn mà buông lơi".

Thúy Ngân quan niệm: Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn ở bên đúng người. Một lần là đủ. Gần đây diễn viên Gạo nếp gạo tẻ dính tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh, tuy nhiên nam diễn viên lên tiếng phủ nhận.

Thúy Ngân quan niệm: "Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn ở bên đúng người một lần là đủ". Gần đây diễn viên Gạo nếp gạo tẻ dính tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh nhưng nam diễn viên lên tiếng phủ nhận.

Diễn viên Huy Khánh đến ủng hộ quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa ở TP HCM.

Diễn viên Huy Khánh đến ủng hộ quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa ở TP HCM.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao