Thứ tư, 21/8/2019, 08:15 (GMT+7)

Ảnh sao 21/8: Mai Tài Phến tái xuất sau scandal tình cảm với Mỹ Tâm

Nam diễn viên Mai Tài Phến lần đầu khoe ảnh selfie sau thời gian dài ở ẩn vì ồn ào tình cảm với ca sĩ đàn chị Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến thừa nhận cũng khá lâu rồi...không up hình. Trước đó nam diễn viên dính tin đồn hẹn hò đàn chị Mỹ Tâm. Cả hai sau đó phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè.

Mai Tài Phến thừa nhận "cũng khá lâu rồi... không up hình". Trước đó nam diễn viên dính tin đồn hẹn hò đàn chị Mỹ Tâm. Cả hai sau đó phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè.

Cao Thiên Trang khoe vòng gợi cảm với ảnh bán nude. Người mẫu cho biết vì một tấm ảnh sơ hở mà mẹ giận. Vậy mới nói không nên kết bạn Facebook với phụ huynh. Cô cũng dính nghi án phẫu thuật nâng cấp vòng 1 vì trước đó từng sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn.

Cao Thiên Trang đăng ảnh bán nude. Người mẫu cho biết "vì một tấm ảnh sơ hở mà bị mẹ giận. Vậy mới nói không nên kết bạn Facebook với phụ huynh". Cô cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì trước đó từng sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn.

HHen Niê được fan khen xinh đẹp, dịu dàng khi để mái tóc đen dài. Người đẹp Ê Đê gần đây thường xuyên biến hóa, thay đổi hình ảnh. Cô cho biết không muốn rập khuôn mãi với mái tóc tém. 

H'Hen Niê được fan khen xinh đẹp, dịu dàng khi để mái tóc đen dài. Người đẹp Ê Đê gần đây thường xuyên 'biến hóa', thay đổi hình ảnh. Cô cho biết không muốn rập khuôn mãi với mái tóc tém. 

Muốn mau hết bệnh thì lên đồ rồi ra đường. Ở nhà hai ngày như hai thập kỷ, ca sĩ Minh Hằng tâm sự.

"Muốn mau hết bệnh thì lên đồ rồi ra đường. Ở nhà hai ngày như hai thập kỷ", ca sĩ Minh Hằng tâm sự.

[Caption]sss

"Trong lúc hì hục ở phòng gym, tự dưng nhớ ra một điều quan trọng, 10 năm nữa thì mãn kinh rồi mà bạn trai còn chưa thấy đâu", ca sĩ Hiền Thục tâm sự. Ở tuổi 38, cô hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Thường xuyên chia sẻ về ngôn tình trên mạng xã hội nhưng giọng ca 'Nhật ký của mẹ' chưa tiết lộ về bạn trai mới.


Đăng ảnh trong chuyến du lịch xứ sở kim chi, Á hậu Phương Nga cho rằng: Sang Hàn mà không chụp với em gấu Nâu này thì có lỗi lắm.

Đăng ảnh trong chuyến du lịch xứ sở kim chi, Á hậu Phương Nga cho rằng: "Sang Hàn mà không chụp với em gấu Nâu này thì có lỗi lắm".

Siêu mẫu Xuân Lan than: Anh ơi em mệt. Ôm em từ phía sau. Cách đây không lâu cô cho biết đã chia tay bạn trai sau vài tháng chuyển ra Hà Nội sống cùng anh. Siêu mẫu sau đó đưa con gái về sống ở TP HCM.

Siêu mẫu Xuân Lan than: "Anh ơi em mệt. Ôm em từ phía sau". Mới đây, Xuân Lan tiết lộ đã chia tay bạn trai sau vài tháng chuyển ra Hà Nội sống cùng anh. Siêu mẫu sau đó đưa con gái về sống ở TP HCM vì nhận ra cuộc sống mới không hợp với mình.

Bảo Hân Về nhà đi con tâm sự: Ai cũng có đôi có cặp rồi, còn tui thì có bố Sơn xoăn.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' tâm sự: "Ai cũng có đôi có cặp rồi, còn tui thì có bố Sơn xoăn".

[Caption]dd

Diễn viên Lan Phương và con gái tung tăng dạo phố.

[Caption]dd

Bình luận về bức ảnh cùng ông xã đưa con trai đi học, ca sĩ Thu Minh hài hước viết: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết... thoát nạn".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả