Thứ hai, 22/4/2019, 00:59 (GMT+7)

Ảnh sao 21/4: Trấn Thành nịnh Hari Won bằng lời lẽ ngọt ngào

'Pháp! Cưng muốn xỉu. Và... em cũng vậy', Trấn Thành viết khi hai vợ chồng ở Pháp.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Pháp! Cưng muốn xỉu. Và... em cũng vậy, nam danh hài viết. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khi đến Pháp. Nam danh hài viết: "Pháp! Cưng muốn xỉu. Và... em cũng vậy".

Trường Giang gửi lời ngọt ngào đến bà xã Nhã Phương: Em biết không? Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn e thật nhiều vì đã đến bên anh.

"Em biết không? Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh", Trường Giang nhắn gửi bà xã Nhã Phương.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà tươi rói khi pose hình cùng một người em thân thiết.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà tươi rói khi pose hình cùng một người em thân thiết.

Ngọc Trinh đăng ảnh gương mặt với loạt biểu cảm của mình cùng chú thích: Dù trong tình bạn hay tình yêu thì lâu bền nhất vẫn là sống với nhau bằng bản chất thật, không gắng sức lấy lòng, không che dấu khuyết điểm, cứ thoải mái làm một người không hoàn mỹ.

Ngọc Trinh cho rằng: "Dù trong tình bạn hay tình yêu thì lâu bền nhất vẫn là sống với nhau bằng bản chất thật, không gắng sức lấy lòng, không che dấu khuyết điểm, cứ thoải mái làm một người không hoàn mỹ".

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi khi đưa ra lời khuyên: Là con gái không nên uống nhiều rượu, vừa hại da vừa không tốt cho sức khoẻ, lại còn say xỉn gây mất trật tự, nói chung là không nên uống. Nhưng bia thì được.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi khi đưa ra lời khuyên: "Là con gái không nên uống nhiều rượu, vừa hại da vừa không tốt cho sức khoẻ, lại còn say xỉn gây mất trật tự, nói chung là không nên uống. Nhưng bia thì được".

Thu Minh chia sẻ chuyện làm đẹp: Sắp quay MV, hai thầy trò nội công - ngoại kích quyết phải có một body chuẩn không cần chỉnh. Yêu đồ đệ Mập Hồng. 

Thu Minh chia sẻ chuyện làm đẹp: "Sắp quay MV, hai thầy trò 'nội công - ngoại kích' quyết phải có một body chuẩn không cần chỉnh. Yêu đồ đệ Mập Hồng". 

Lan Phương phải dùng thuốc kháng sinh dù đang cho con bú vì bị bệnh: Làm việc không ngừng cũng đến lúc phải dừng lại nghỉ ngơi một chút. Viêm họng nặng và mất tiếng. Đoàn phim Nàng dâu order hôm nay phải nghỉ. Dù không muốn dùng kháng sinh để cho con bú mẹ nhưng vì đoàn hôm nay mình bắt đầu uống. Người lúc nào cũng buồn ngủ, nói chuyện bằng viết giấy. Lina ngạc nhiên thấy mẹ hôm nay chơi và ôm con mà không có tiếng động nào, rồi như thể con hiểu, con tự nói chuyện và ê a cho mẹ nghe. Con cứ nói chuyện và ôm ấp mẹ là mẹ sẽ sớm hết bệnh ngay Lina à.

Lan Phương phải dùng thuốc kháng sinh dù đang cho con bú vì bị bệnh: "Làm việc không ngừng cũng đến lúc phải dừng lại nghỉ ngơi một chút. Viêm họng nặng và mất tiếng. Đoàn phim Nàng dâu order hôm nay phải nghỉ. Dù không muốn dùng kháng sinh để cho con bú mẹ nhưng vì đoàn hôm nay mình bắt đầu uống. Người lúc nào cũng buồn ngủ, nói chuyện bằng viết giấy. Lina ngạc nhiên thấy mẹ hôm nay chơi và ôm con mà không có tiếng động nào, rồi như thể con hiểu, con tự nói chuyện và ê a cho mẹ nghe. Con cứ nói chuyện và ôm ấp mẹ là mẹ sẽ sớm hết bệnh ngay Lina à".

Sĩ Thanh chia sẻ bí quyết để có làn da trắng hồng tự nhiên: Sài Gòn ơi, nóng qúa sạm da bé rồi. Hôm nay bèn đi tắm với nước vo gạo cho trắng sáng ngon thơm như hạt gạo. Bí quyết này học lỏm từ mẹ yêu của bé nha. Mẹ da đẹp cũng một thời nhờ nước vo gạo đó. Dùng nước vo gạo cho vào bồn tắm, hoà với nước ấm để ngâm mình. Sử dụng phần bột gạo đặc nhất còn lắng đọng bên dưới để massage toàn thân khoảng 5 phút. Tắm lại bằng nước ấm và sữa tắm thông thường. Làn da của mình sau khi tắm như được refresh, vô cùng mịn màng, tươi sáng hơn, sờ lên da thích vô cùng. Mùa này, da của chúng mình rất dễ bị mất nước và đen sạm đi nên mọi người cũng thử cách của Thanh xem sao nhé. Đơn giản, không tốn kém mà hiệu quả vô cùng. 

Sĩ Thanh chia sẻ bí quyết để có làn da trắng hồng tự nhiên: "Sài Gòn ơi, nóng qúa sạm da bé rồi. Hôm nay bèn đi tắm với nước vo gạo cho trắng sáng ngon thơm như hạt gạo. Bí quyết này học lỏm từ mẹ yêu của bé nha. Mẹ da đẹp cũng một thời nhờ nước vo gạo đó. Dùng nước vo gạo cho vào bồn tắm, hoà với nước ấm để ngâm mình. Sử dụng phần bột gạo đặc nhất còn lắng đọng bên dưới để massage toàn thân khoảng 5 phút. Tắm lại bằng nước ấm và sữa tắm thông thường. Làn da của mình sau khi tắm như được refresh, vô cùng mịn màng, tươi sáng hơn, sờ lên da thích vô cùng. Mùa này, da của chúng mình rất dễ bị mất nước và đen sạm đi nên mọi người cũng thử cách của Thanh xem sao nhé. Đơn giản, không tốn kém mà hiệu quả vô cùng". 

Phương Ly khuyên: Đã đi Nhật nên mặc thử Kimono.

Phương Ly khuyên: "Đã đi Nhật nên mặc thử Kimono".

Thân Thúy Hà chia sẻ ảnh con gái cùng băn khoăn: Thường là bao nhiêu tháng em bé biết lật vậy các mẹ? Sao Hera chưa được 3 tháng mà lật 80-90% rồi, có sớm quá không vậy? Em hoang mang quá đi. Đẻ lâu quá rồi nên giờ chẳng nhớ gì cả.

Thân Thúy Hà chia sẻ ảnh con gái cùng băn khoăn: "Thường là bao nhiêu tháng em bé biết lật vậy các mẹ? Sao Hera chưa được 3 tháng mà lật 80-90% rồi, có sớm quá không vậy? Em hoang mang quá đi. Đẻ lâu quá rồi nên giờ chẳng nhớ gì cả".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?