Thứ hai, 21/10/2019, 06:40 (GMT+7)

Ảnh sao 21/10: Văn Mai Hương mặc váy cưới

Ca sĩ Văn Mai Hương khoe ảnh mặc váy cưới sau khi công bố đã đăng ký kết hôn.

Chia sẻ về bức ảnh làm cô dâu, Văn Mai Hương viết: Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín. Nhiều nghệ sĩ gồm Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Nam Cường, Thủy Anh... chúc cô hạnh phúc. Cách đây vài ngày nữ ca sĩ khoe tờ giấy hôn thú. Đại diện của Văn Mai Hương xác nhận cô vừa đăng ký kết hôn. Đám cưới sẽ sớm tổ chức nhưng phía nữ ca sĩ từ chối chia sẻ chi tiết.

Chia sẻ về bức ảnh làm cô dâu, Văn Mai Hương viết: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín". Nhiều nghệ sĩ gồm Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Nam Cường, Thủy Anh... chúc cô hạnh phúc. Cách đây vài ngày nữ ca sĩ khoe tờ giấy hôn thú. Đại diện của Văn Mai Hương xác nhận cô vừa đăng ký kết hôn, đám cưới sẽ sớm tổ chức.

Mình xin mạnh dạn giới thiệu những người chị của mình từ phải qua: Mỹ Quý, Mỹ Mỹ, Mỹ Tâm, Mỹ Hải, Mỹ Lan, Mỹ Ngà. Và còn hai chị Mỹ Bé và Mỹ Hương ở xa nữa. Mãi hạnh phúc và yêu thương, Mỹ Tâm chia sẻ.

"Mình xin mạnh dạn giới thiệu những người chị của mình từ phải qua: Mỹ Quý, Mỹ Mỹ, Mỹ Tâm, Mỹ Hải, Mỹ Lan, Mỹ Ngà. Và còn hai chị Mỹ Bé và Mỹ Hương ở xa nữa. Mãi hạnh phúc và yêu thương", ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ.

Bà bầu Diệp Lâm Anh nhận mình như thùng phi di động và than thở: Cô gái 8x hiếm khi ra đường ngày chủ nhật...Đang ở nhà dọn dẹp thì được tặng bó hoa. Cuối cùng thì bầu cũng có hoa ngày 20/10 để nhận ra mình vẫn là phụ nữ. Món quà đến từ người ngày nào cũng bị mình càu nhàu nhiều nhất. Rất mang tính chất an ủi vì con chị đang như một cái thùng phi di động, bao nhiêu đầm đẹp, guốc xinh không được mặc và cũng chẳng được đi đâu cả.

Bà bầu Diệp Lâm Anh nhận mình như thùng phi di động và than thở: "Cô gái 8X hiếm khi ra đường ngày chủ nhật... Đang ở nhà dọn dẹp thì được tặng bó hoa. Cuối cùng thì bầu cũng có hoa ngày 20/10 để nhận ra mình vẫn là phụ nữ. Món quà đến từ người ngày nào cũng bị mình càu nhàu nhiều nhất. Rất mang tính chất an ủi vì con chị đang như một cái thùng phi di động, bao nhiêu đầm đẹp, guốc xinh không được mặc và cũng chẳng được đi đâu cả".

Hồng Quế hạnh phúc bên bạn trai.

Hồng Quế hạnh phúc bên bạn trai.

Lan Khuê khoe bụng bầu to tròn ở tháng cuối của thai kỳ.

Lan Khuê khoe bụng bầu to tròn ở tháng cuối của thai kỳ.

Rocker Nguyễn hài hước viết: Dẫn người yêu đi gắp thú. Chẳng may lại gắp phải được chú Long (tên thật của Rocker Nguyễn là Nguyễn Trần Hưng Long).

Rocker Nguyễn hài hước viết: "Dẫn người yêu đi gắp thú. Chẳng may lại gắp phải được chú Long (tên thật của nam ca sĩ là Nguyễn Trần Hưng Long).

Ảnh sao 21/10: Văn Mai Hương mặc váy cưới - 6

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc trốn con hẹn hò riêng.

Ảnh sao 21/10: Văn Mai Hương mặc váy cưới - 7

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ nói về nỗi nhớ vợ con khi đi diễn xa nhà: "Mỗi lần đi xa, mình không thể tránh khỏi cảm giác nhớ hai cục cưng này. Cứ mỗi sáng thứ 7, hai vợ chồng mình lại dành thời gian đưa Bắp đi đây đó để con làm quen với môi trường xung quanh. Yêu làm sao cái nét mặt thích khám phá của cái bạn nhỏ này, yêu lắm cái "bụng bầu" khệ nệ sẵn sàng theo cha con mình đi khắp mọi nơi. Thứ 7 này ba không có ở nhà... Ai sẽ "lấm bẩn" cùng Bắp nhỉ. Ai sẽ vuốt ve cái bụng bầu dễ thương đây ta. Mong thời gian qua nhanh".

Ảnh sao 21/10: Văn Mai Hương mặc váy cưới - 8

Thanh Bình đưa con trai đi ăn nhưng thiếu bóng dáng bà xã Ngọc Lan. Nam diễn viên liền giải thích: "Mẹ Louis đi công việc nha". Gần đây cặp đôi bị đồn trục trặc tình cảm do thường đi chơi riêng cùng con, không đăng tải ảnh chụp chung nhiều tháng nay trên mạng xã hội.

Ảnh sao 21/10: Văn Mai Hương mặc váy cưới - 9

Thúy Diễm tình tứ bên ông xã Lương Thế Thành. Cô mãn nguyện vì: "Sau bao ngày chạy dự án, đi quay phim tối mặt tối mũi, cuối cùng cũng được chồng bù đắp rồi. Trăm công nghìn việc là vậy nhưng luôn được chồng chăm chút vầy thì hạnh phúc nhất rồi đúng không cả nhà".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao