Thứ sáu, 20/9/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 20/9: Táo quân sắp 'vi hành châu Âu'

Tự Long tiết lộ các Táo năm nay tập luyện sớm để chuẩn bị biểu diễn cho các kiều bào ở châu Âu.

Tự Long đăng ảnh hậu trường tập luyện Táo quân cùng các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Đỗ Duy Nam... Anh chia sẻ: Chúng tôi vẫn ngày đêm cầy cuốc. Mong món quà này sẽ đến với kiều bào phương xa . Trước đó Vân Dung cũng tiết lộ: Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tự tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu. Chương trình này sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 này.

Tự Long đăng ảnh hậu trường tập luyện Táo quân cùng các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Đỗ Duy Nam... Anh chia sẻ: "Chúng tôi vẫn ngày đêm cầy cuốc. Mong món quà này sẽ đến với kiều bào phương xa". Trước đó Vân Dung cũng tiết lộ: "Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tự tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu". Chương trình này sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 này.

Bà bầu Lan Khuê khoe được dẫn đi ăn còn được chụp ảnh đẹp.

Bà bầu Lan Khuê khoe được dẫn đi ăn còn được chụp ảnh đẹp.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc cùng Á hậu Bùi Phương Nga.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc cùng Á hậu Bùi Phương Nga.

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh được trải nghiệm bay kinh khí cầu tại lãnh địa Cappadocia, Turkey, Thổ Nhĩ Kỳ. Nam ca sĩ cho biết cảm giác vẫn còn như mơ, không thể nào quên được khi ngắm bình minh từ trên cao, lại còn chụp quá nhiều ảnh đẹp.

'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh được trải nghiệm bay khinh khí cầu tại lãnh địa Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. Nam ca sĩ cho biết cảm giác vẫn còn như mơ, không thể nào quên được khi ngắm bình minh từ trên cao, lại còn chụp quá nhiều ảnh đẹp.

Tâm Tít cá tính với mái tóc cắt ngắn.Sau khi kết hôn, Tâm Tít dần rút khỏi làng giải trí để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Hiện tại, cô đã là bà mẹ của hai cậu con trai và tập trung kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. 

Tâm Tít cá tính với mái tóc cắt ngắn. Sau khi kết hôn, Tâm Tít dần rút khỏi làng giải trí để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Hiện tại, cô đã là bà mẹ của hai cậu con trai và tập trung kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. 

Ngọc Trinh diện bikini sánh đôi bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong chuyến du lịch nước Italy. Mới đây, người đẹp Trà Vinh gây chú ý khi diện nội y đi shopping và đá xéo Vũ Thu Phương. Tuy nhiên nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng cô ăn mặc phản cảm khi mua sắm.

Ngọc Trinh diện bikini sánh đôi bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp khi du lịch ở Italy. Mới đây, người đẹp Trà Vinh gây chú ý khi diện nội y đi shopping và "đá xéo" Vũ Thu Phương. Nhiều ý kiến cũng cho rằng cô ăn mặc phản cảm.

Diệp Lâm Anh đăng ảnh cận mặt xinh đẹp và tâm sự: Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng. Hãy cầu mong có đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn.

Diệp Lâm Anh đăng ảnh cận mặt xinh đẹp và tâm sự: "Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng. Hãy cầu mong có đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn".

Chia sẻ khoảnh khắc của ba con, ca sĩ Hải Băng tiết lộ: Mặt hai đứa lớn ủ mưu tính làm gì thằng nhỏ mà bị phát hiện. Con trai thứ 3 mới sinh của nhà Hải Băng - Thành Đạt được khen bụ bẫm, đáng yêu.

Chia sẻ khoảnh khắc của ba con, ca sĩ Hải Băng bình luận: "Mặt hai đứa lớn ủ mưu tính làm gì thằng nhỏ mà bị phát hiện". Con trai thứ 3 mới sinh của nhà Hải Băng - Thành Đạt được khen bụ bẫm, đáng yêu.

Trấn Thành hội ngộ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp... tại một sự kiện.

Trấn Thành hội ngộ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp... tại một sự kiện.

Sau khi dọn ra ở riêng, Trương Quỳnh Anh thấy khá thoải mái với cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ tâm sự: Nếu độc thân đang bình yên như vậy. Sao phải vì một số người mà khuấy động tâm can.

Sau khi dọn ra ở riêng, Trương Quỳnh Anh thấy khá thoải mái với cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ tâm sự: "Nếu độc thân đang bình yên như vậy. Sao phải vì một số người mà khuấy động tâm can".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?