Ảnh sao 20/7: Thu Quỳnh 'lột xác' với phong cách thời trang mới

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' làm mới mình với style ăn mặc cá tính, đối lập với hình ảnh dịu dàng, đầy nữ tính của cô trong phim. 

Thứ bảy, 20/7/2019, 07:14 (GMT+7)
Diễn viên Thu Quỳnh được fan khen chất chơi với style thời trang khác lạ.

Diễn viên Thu Quỳnh được fan khen 'chất chơi' với style thời trang khác lạ. Hình ảnh này đối lập hoàn toàn với vẻ dịu dàng của Huệ trong phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con' do cô thủ vai.

Đăng ảnh tình tứ bên ông xã, Bảo Thanh không quên đá xéo người chồng hợp đồng trong Về nhà đi con: Rượu ngon chỉ dành cho người xứng đáng. Ngay lập tức, Quốc Trường vào hỏi: Đá xéo hả? Nói Vũ hả?

Đăng ảnh tình tứ bên ông xã, Bảo Thanh không quên đá xéo người chồng hợp đồng trong Về nhà đi con: "Rượu ngon chỉ dành cho người xứng đáng". Ngay lập tức, Quốc Trường vào hỏi: "Đá xéo hả? Nói Vũ hả?"

Diễn viên Việt Anh tâm sự: Cứ đi đi lại lại chưa biết nên cơm cháo gì không? Nếu trời thương thì năm sau sẽ có thành tựu mới. Đấy thầy nói vậy thì lại để sang năm xem thế nào.

Diễn viên Việt Anh tâm sự: "Cứ đi đi lại lại chưa biết nên cơm cháo gì không? Nếu trời thương thì năm sau sẽ có thành tựu mới. Đấy thầy nói vậy thì lại để sang năm xem thế nào".

Trời xanh không nắng em mặc áo trắng tươi tắn bên anh, ca sĩ Phan Đình Tùng bình luận về bức ảnh hạnh phúc bên bà xã.

"Trời xanh không nắng em mặc áo trắng tươi tắn bên anh", bà xã ca sĩ Phan Đình Tùng bình luận về khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng.

Đi nghỉ dưỡng ở Hội An, Ốc Thanh Vân bị con trai quậy không thể nào ngồi ăn yên ổn. Bà mẹ 3 con tâm sự: Đây là một điều bình thường. Hãy tận hưởng. Có ba nó còn có trật tự ngồi ăn. Còn mình mẹ nó thì quên đi. Ba nó tối qua trốn về chuồng trước rồi. Mẹ con tui đêm mai mới về.

Đi nghỉ dưỡng ở Hội An, Ốc Thanh Vân không thể nào ngồi ăn yên ổn khi con trai nghịch ngợm. Tuy nhiên bà mẹ ba con vẫn bình thản cho rằng đây là một điều bình thường. "Hãy tận hưởng. Có ba nó còn có trật tự ngồi ăn. Còn mình mẹ nó thì quên đi. Ba nó tối qua trốn về chuồng trước rồi. Mẹ con tui đêm mai mới về".

Đang ngủ ngon tự dưng ông này gõ cửa làm hết hồn con chồn. May mà có cái cửa, không thì cực kỳ hiểm nguy, Trọng Hùng hài hước chú thích về bức ảnh chụp cùng Doãn Quốc Đam.

"Đang ngủ ngon tự dưng ông này gõ cửa làm hết hồn con chồn. May mà có cái cửa, không thì cực kỳ hiểm nguy", Trọng Hùng hài hước chú thích về bức ảnh chụp cùng Doãn Quốc Đam.

Trọng Hiếu hội ngộ Tú Hảo trong một chương trình. Quán quân Vietnam Idol gặp gỡ quán quân The Face, nam ca sĩ 

Trọng Hiếu hội ngộ Tú Hảo trong một chương trình. "Quán quân Vietnam Idol gặp gỡ quán quân The Face", nam ca sĩ viết.

Trương Ngọc Anh pose ảnh thân thiết bên một người bạn.

Trương Ngọc Ánh pose ảnh thân thiết bên một người bạn.

Diễn viên Kim Oanh trải lòng: Tôi giả vờ như mình không hề mệt mỏi trong khi tôi thật sự đã thấm mệt. Tôi giả vờ như mình không hề đau đớn trong khi bản thân rất đớn đau. Sau bao nhiêu năm xa cách, bên ngoài trông tôi có thể rất ổn, nhưng cảm giác, tôi đã bắt đầu vỡ thành ngàn mảnh tận trong tâm khảm. Lạ nhỉ?. 

Diễn viên Kim Oanh trải lòng: "Tôi giả vờ như mình không hề mệt mỏi trong khi tôi thật sự đã thấm mệt. Tôi giả vờ như mình không hề đau đớn trong khi bản thân rất đớn đau. Sau bao nhiêu năm xa cách, bên ngoài trông tôi có thể rất ổn, nhưng cảm giác tôi đã bắt đầu vỡ thành ngàn mảnh tận trong tâm khảm. Lạ nhỉ?". 

Lê Phương hạnh phúc khi thấy chồng trẻ Trung Kiên tận tình dạy con trai riêng của mình học bài. 

Lê Phương hạnh phúc khi thấy chồng trẻ Trung Kiên tận tình dạy con trai riêng của mình học bài. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?