Thứ bảy, 20/4/2019, 07:26 (GMT+7)

Ảnh sao 20/4: Chồng Thu Minh vác vai cả vợ lẫn con

Hai mẹ con Thu Minh hò nhau xông vào tấn công bố, không ngờ Otto de Jager hai tay nhấc bổng cả đôi.

Mẹ con Thu Minh bị ông xã bế bổng lên vai. Mẹ: Gấu! Mẹ tấn công đằng sau, con tấn công đằng trước nhé ( hèn chứ bộ). Gấu: Yes Mom ( rất xông xáo). Cả hai gào lên attack và cái kết, nữ ca sĩ thuật lại cuộc đối thoại.

Mẹ con Thu Minh bị ông xã Otto de Jager bế bổng lên vai. "Mẹ: Gấu! Mẹ tấn công đằng sau, con tấn công đằng trước nhé (hèn chứ bộ). Gấu: Yes Mom (rất xông xáo). Cả hai gào lên 'attack' và cái kết", nữ ca sĩ thuật lại cuộc đối thoại.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh trước cổng hoa nhà một người bạn ở Hà Nội. Ứớc gì nhà mình và nhà ấy ở gần nhau hơn, bà mẹ hai con chia sẻ.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh trước cổng hoa nhà một người bạn. "Ứớc gì nhà mình và nhà ấy ở gần nhau hơn", bà mẹ hai con chia sẻ.

Elly Trần gợi cảm trong bộ ảnh Con gái tù trưởng mới đăng tải. Có lẽ những ngôi sao sẽ mang buồn phiền của bạn đi xa. Có lẽ những bông hoa sẽ lấp đầy trái tim bạn bằng vẻ đẹp. Có lẽ hy vọng sẽ luôn lau đi giọt nước mắt của bạn. Và hơn tất cả, có lẽ sự tĩnh lặng cho bạn sức mạnh, nữ diễn viên tâm đắc với những câu nói này. 

Elly Trần gợi cảm trong bộ ảnh 'Con gái tù trưởng' mới đăng tải. "Có lẽ những ngôi sao sẽ mang buồn phiền của bạn đi xa. Có lẽ những bông hoa sẽ lấp đầy trái tim bạn bằng vẻ đẹp. Có lẽ hy vọng sẽ luôn lau đi giọt nước mắt của bạn. Và hơn tất cả, có lẽ sự tĩnh lặng cho bạn sức mạnh", nữ diễn viên tâm đắc với những câu nói này. 

Hari Won không ngại tạo dáng chụp ảnh tình tứ bên ông xã Trấn Thành khi pose hình cùng nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, Ngọc Giàu, Diệu Nhi, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình.

Hari Won không ngại tạo dáng chụp ảnh tình tứ bên ông xã Trấn Thành khi pose hình cùng nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, Ngọc Giàu, Diệu Nhi, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình.

Chi Pu đăng ảnh chụp cùng đàn chị. Cả hai trông không có nhiều cách biệt về tuổi tác dù Thanh Hằng sinh năm 1983 còn Chi Pu sinh năm 1993.

Chi Pu đăng ảnh chụp cùng Thanh Hằng. 

Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng đăng ảnh thân thiết chụp cùng một người bạn trong kỳ nghỉ ở xứ sở Chùa Vàng.

Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng thân thiết bên một người bạn trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh bên người tình tin đồn Minh Triệu cùng chia sẻ đầy tình tứ: Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn. Cả hai từng dính tin đồn có quan hệ tình cảm tuy nhiên Minh Triệu lên tiếng phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ đầy tình tứ kèm bức ảnh chụp cùng Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Cô và Minh Triệu từng dính tin đồn có quan hệ yêu đương đồng tính. Nhưng Minh Triệu lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - bên chị Chloe.

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - bên chị Chloe. Myla được nhận xét có đôi mắt giống hệt mẹ.

Phương Oanh tích cực tập gym. Hôm thì bia, hôm thì rượu...bảo sao tập hùng hục mà vẫn ko thấy thay đổi gì nhiều, nữ diễn viên than thở.

Phương Oanh tích cực tập gym để giữ dáng. "Hôm thì bia, hôm thì rượu... bảo sao tập hùng hục mà vẫn không thấy thay đổi gì nhiều", nữ diễn viên than thở.

Gửi đến người Ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có Ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho Ba và cả Mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật Ba khi năm nay được lên chức Ông Nội của heo, Trương Nam Thành gửi đến đấng sinh thành. Nhiều khán giả cho rằng bà xã doanh nhân của nam diễn viên đã mang thai sau 5 tháng kết hôn và gửi lời chia vui cùng anh. Tuy nhiên Trương Nam Thành hiện vẫn chưa xác nhận điều này. 

Trương Nam Thành dùng tạm hình cũ chúc mừng sinh nhật đấng sinh thành: "Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên hai gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội của Heo". Nhiều khán giả cho rằng bà xã doanh nhân của nam diễn viên đã mang thai sau 5 tháng kết hôn và gửi lời chia vui cùng anh. Tuy nhiên Trương Nam Thành hiện vẫn chưa xác nhận điều này.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?