Thứ sáu, 20/12/2019, 08:03 (GMT+7)

Ảnh sao 20/12: Bùi Tiến Dũng mừng sinh nhật mẹ vợ

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng mang hoa đến nhà chúc mừng sinh nhật mẹ của bà xã Khánh Linh ở Bắc Ninh.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng bà xã Khánh Linh và con gái Sushi chúc mừng sinh nhật mẹ vợ: Gia đình DuLiShi chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ luôn khoẻ, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến và bên cạnh mẹ mãi thôi.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng bà xã Khánh Linh và con gái Sushi chúc mừng sinh nhật mẹ vợ: "Gia đình DuLiShi chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ luôn khoẻ, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến và bên cạnh mẹ mãi thôi".

Đình Trọng chụp ảnh bên tranh bích họa tại quê nhà của HLV Park Hang-seo. Chiều 19/12 toàn đội đã về thăm mẹ của thầy Park khi đang có đợt tập huấn tại Hàn Quốc. Làng Gyeongnam treo cờ Việt Nam, làm bích họa về nhà cầm quân 60 tuổi cùng các học trò ở Đông Nam Á vì tự hào với những thành công của HLV Park mang lại cho bóng đá Việt Nam hai năm qua. Đây cũng là cách để người dân nơi đây xúc tiến du lịch cho người hâm mộ Việt Nam biết đến quê nhà của HLV Park.

Đình Trọng chụp ảnh bên tranh bích họa tại quê nhà của HLV Park Hang-seo. Chiều 19/12, toàn đội U23 Việt Nam đã về thăm mẹ của thầy Park khi đang có đợt tập huấn tại Hàn Quốc. Làng Gyeongnam treo cờ Việt Nam, làm bích họa về nhà cầm quân 60 tuổi cùng các học trò vì tự hào với những thành công của HLV Park mang lại cho bóng đá Việt Nam hai năm qua. Đây cũng là cách để người dân nơi đây quảng bá du lịch với người Việt Nam.

Cầu thủ Quang Hải cũng hào hứng chụp cùng hình ảnh của mình và các đồng đội tại đây.

Cầu thủ Quang Hải cũng hào hứng chụp cùng hình ảnh của mình và các đồng đội tại đây.

HHen Niê ăn kem bán dạo trên đường phố Sài Gòn để giải nhiệt.

H'Hen Niê ăn kem bán dạo trên đường phố Sài Gòn.

Elly Trần quan niệm: Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Elly Trần quan niệm: "Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh".

Ngân 98 vui vẻ đi du lịch cùng Lương Bằng Quang mặc chuyện bị lộ video nhạy cảm.

Ngân 98 vui vẻ đi du lịch cùng Lương Bằng Quang mặc chuyện bị lộ video nhạy cảm.

Thân em như tấm lụa đào. Phất qua phất lại vẫn còn y nguyên, Bảo Anh bình luận về bức ảnh của mình.

"Thân em như tấm lụa đào. Phất qua phất lại vẫn còn y nguyên", ca sĩ Bảo Anh bình luận về bức ảnh của mình.

Phượng Chanel hạnh phúc bên con gái.

Phượng Chanel bên con gái.

Dương Triệu Vũ, Trấn Thành ăn mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ, Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoài Linh.

Thúy Diễm kể đang quay phim ở Bình Thuận thì được khán giả hỏi thăm và xin chữ ký: Hôm nay ngồi một góc chờ quay thì được khán giả mua cho 2 ly nước mía với 40 cái bánh cam và cái ốp lưng điện thoại dễ thương nên lòng cô gái thiệt ấm.

Thúy Diễm kể đang quay phim ở Bình Thuận thì được khán giả hỏi thăm và xin chữ ký: "Hôm nay ngồi một góc chờ quay thì được khán giả mua cho 2 ly nước mía với 40 cái bánh cam và cái ốp lưng điện thoại dễ thương nên lòng cô gái thiệt ấm".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao