Thứ tư, 20/11/2019, 08:00 (GMT+7)

Ảnh sao 20/11: Hà Hồ vui vẻ bên gia đình Kim Lý

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vui bên bạn trai Kim Lý, bố mẹ anh và những người bạn khi có mặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tụ họp cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Sài Gòn). Bố mẹ Kim Lý và mẹ Hà Hồ cùng có mặt trong khung hình.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tụ họp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Sài Gòn). Bố mẹ Kim Lý và mẹ Hà Hồ cùng có mặt trong khung hình.

Trở về nước sau tuần trăng mật tại Singapore, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được bố mẹ đãi một bữa ăn thịnh soạn.

Trở về nước sau tuần trăng mật tại Singapore, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được bố mẹ đãi một bữa ăn thịnh soạn.

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc tổ chức tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi cho con gái đầu - bé Gà.

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc tổ chức tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi cho con gái đầu - bé Gà.

Hoàng Bách hạnh phúc bình yên bên con trai thứ 3. Mới đây nam ca sĩ tâm sự đã vượt qua trầm cảm. Anh gặp nhiều cú sốc như mất người thân, sức khỏe gặp vấn đề, vợ thông báo mang thai con thứ ba... Có giai đoạn anh cáu gắt với tất cả người thân, sợ ánh mặt trời. Anh xin phép vợ được sống trong không gian riêng, chui vào góc làm việc, độc lập suy nghĩ, dù cùng chung một mái nhà. Sau thời gian lắng nghe bản thân, gặp gỡ nhiều người truyền cảm hứng cùng những sự động viên của gia đình, bạn bè anh đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý này.

Hoàng Bách hạnh phúc bình yên bên con thứ 3. Mới đây nam ca sĩ tâm sự đã vượt qua trầm cảm. Anh gặp nhiều cú sốc như mất người thân, sức khỏe gặp vấn đề, vợ thông báo mang thai con thứ ba... Có giai đoạn anh cáu gắt với tất cả người thân, sợ ánh mặt trời. Anh xin phép vợ được sống trong không gian riêng, chui vào góc làm việc, độc lập suy nghĩ, dù cùng chung một mái nhà. Sau thời gian lắng nghe bản thân, gặp gỡ nhiều người truyền cảm hứng, cùng những sự động viên của gia đình và bạn bè nam ca sĩ đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý này.

Minh Triệu - Kỳ Duyên thích thú khi được thưởng thức nhiều món ngon trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Người đẹp chia sẻ: Chuyến đi Seoul này mình thử được thêm vài món mà chuyến trước chưa thử như cua ngâm tương , mì lạnh và đặc sản bia gà phô mai ngon nhức nách.

Minh Triệu - Kỳ Duyên thưởng thức nhiều món ngon trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Người đẹp chia sẻ: "Chuyến đi Seoul này mình thử được thêm vài món mà chuyến trước chưa thử như cua ngâm tương , mì lạnh và đặc sản bia gà phô mai ngon nhức nách".

Con gái Lê Phương cười duyên khi ngủ.

Con gái diễn viên Lê Phương cười duyên khi ngủ.

BB Trần giả gái trong bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

BB Trần giả gái trong bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.

Không khí lạnh đã về rồi, đừng vội đi mất nhé, diễn viên Lan Phương bình luận về bức ảnh đưa con gái Lina đi học.

"Không khí lạnh đã về rồi, đừng vội đi mất nhé", diễn viên Lan Phương bình luận về bức ảnh đưa con gái Lina đi học.

Lệ Quyên chăm chỉ tập gym để giữ eo thon dáng đẹp.

Lệ Quyên chăm chỉ tập gym để giữ eo thon dáng đẹp.

Sĩ Thanh quan niệm: Hãy sống như một đứa trẻ. Cười giòn tan khi vui. Khóc nức nở khi buồn. Dễ dàng quên đi và dể dàng tha thứ.

Sĩ Thanh quan niệm: "Hãy sống như một đứa trẻ. Cười giòn tan khi vui. Khóc nức nở khi buồn. Dễ dàng quên đi và dễ dàng tha thứ".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?