Thứ hai, 20/1/2020, 08:24 (GMT+7)

Ảnh sao 20/1: Phan Như Thảo nghỉ Tết

Cựu người mẫu Phan Như Thảo gác lại toàn bộ công việc để chuẩn bị đón Tết bên chồng và con gái.

Phan Như Thảo chia sẻ: Cuối cùng mình chính thức nghỉ tết, quay về ôm 2 tình yêu tít mắt của cuộc đời mình. Mấy ngày cuối năm bận quá bỏ bê hai cha con mẹ thật có lỗi, yêu hai cha con nhất trên đời. Cảm ơn hai cha con luôn ở bên cạnh yêu thương và chăm sóc cho mami.

Phan Như Thảo chia sẻ: "Cuối cùng mình chính thức nghỉ Tết, quay về ôm hai tình yêu tít mắt của cuộc đời mình. Mấy ngày cuối năm bận quá bỏ bê hai cha con mẹ thật có lỗi, yêu hai cha con nhất trên đời. Cảm ơn hai cha con luôn ở bên cạnh yêu thương và chăm sóc cho mami".

Trà My Idol hạnh phúc bên chồng và hai con và than chưa Tết đã có một sự tăng cân không hề nhẹ. Nhiều bạn bè trêu vợ chồng cô con ai nấy giữ vì con trai đầu giống mẹ, trong khi con thứ hai lại hệt bố.

Trà My Idol than "chưa Tết đã có một sự tăng cân không hề nhẹ". Nhiều bạn bè trêu vợ chồng cô "con ai nấy giữ" hoặc "chia thành hai phe rõ rệt" vì con trai đầu giống mẹ, trong khi con thứ hai lại hệt bố.

MC Phương Mai hôn chồng nhưng biểu cảm hài hước của con trai khiến cô phì cười và hỏi: Thái độ này là ý gì quỷ con kia?.

MC Phương Mai hôn chồng nhưng biểu cảm hài hước của con trai khiến cô phì cười và hỏi: "Thái độ này là ý gì quỷ con kia?".

Gia đình Lý Hải - Minh Hà nhí nhảnh pose hình.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà nhí nhảnh pose hình.

Ca sĩ Thanh Thảo chụp ảnh cùng con gái và hỏi: Nhiều người nói con giống mẹ búp bê. Cả nhà có thấy con có nét nào giống mẹ không?.

Ca sĩ Thanh Thảo chụp ảnh cùng con gái và hỏi: "Nhiều người nói con giống mẹ búp bê. Cả nhà có thấy con có nét nào giống mẹ không?".

Lệ Quyên hào hứng khoe được con trai đưa đi ăn và shopping.

Lệ Quyên hào hứng khoe được con trai đưa đi ăn và shopping.

Kỳ Duyên đi chợ hoa Tết.

Kỳ Duyên đi chợ hoa Tết.

Thúy Diễm trêu kiểu tóc mới của ông xã Lương Thế Thành và con trai: Tết này hai anh em nhà mình chơi layout dừa khô nha bà con ơi.

Thúy Diễm trêu kiểu tóc mới của ông xã Lương Thế Thành và con trai: "Tết này hai anh em nhà mình chơi layout dừa khô nha bà con ơi".

Phương Vy Idol vui khi dự lễ tổng kết học kỳ một ngập không khí Tết tại trường học của con gái.

Phương Vy Idol vui khi dự lễ tổng kết học kỳ một ngập không khí Tết tại trường học của con gái.

Ngọc Lan về thăm làng hoa ở Sa Đéc, Đồng Tháp.

Diễn viên Ngọc Lan về thăm làng hoa ở Sa Đéc, Đồng Tháp.

Siêu mẫu Xuân Lan khoe nhà trang trí Tết có cành đào con gái thích và hoa vạn thọ chồng thích.

Siêu mẫu Xuân Lan khoe nhà trang trí Tết "có cành đào con gái thích và hoa vạn thọ chồng thích".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả