Thứ hai, 2/9/2019, 08:36 (GMT+7)

Ảnh sao 2/9: Hà Tăng đi Đà Lạt cùng hội bạn thân

Tăng Thanh Hà tạo dáng 'ngầu' khi đọ dáng cùng những người bạn trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Tăng Thanh Hà cùng Thân Thúy Hà, Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) và những người bạn tận hưởng tiết trời trong lành, yên bình ở Đà Lạt.

Tăng Thanh Hà cùng diễn viên Thân Thúy Hà, Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) và những người bạn tận hưởng tiết trời trong lành, yên bình ở Đà Lạt.

Ngân Khánh chia sẻ khoảnh khắc chụp được khi vào viện thăm Lê Phương sau sinh và nhắn nhủ bạn thân: Vậy là Bông cuối cùng cũng chịu nở. Sinh nhật mỗi năm của hai mẹ con tiết kiệm được một khoản rồi. Mỗi năm giao thừa đi đâu cho xa, cứ ngồi yên ở nhà là xem được Pháo Bông (hai con Lê Phương tên Cà Pháo và Bông) rồi. Chúc mừng con bạn. Cứ rạng ngời và tươi sáng như thế này nha mày.

Ngân Khánh chia sẻ khoảnh khắc chụp được khi vào viện thăm Lê Phương sau sinh và nhắn nhủ bạn thân: "Vậy là Bông cuối cùng cũng chịu nở. Sinh nhật mỗi năm của hai mẹ con tiết kiệm được một khoản rồi. Mỗi năm giao thừa đi đâu cho xa, cứ ngồi yên ở nhà là xem được Pháo Bông (hai con Lê Phương tên Cà Pháo và Bông) rồi. Chúc mừng con bạn. Cứ rạng ngời và tươi sáng như thế này nha mày".

Giải thích về phong cách thời trang của mình, ca sĩ Bảo Anh viết: Fashion today tạm dịch là mặc đồ theo tâm trạng, tuỳ hứng, tuỳ ngày.

Giải thích về phong cách thời trang của mình, ca sĩ Bảo Anh viết: "Fashion today tạm dịch là mặc đồ theo tâm trạng, tuỳ hứng, tuỳ ngày".

Siêu mẫu Hà Anh cùng chồng Tây và con gái đang có chuyến du lịch tại một resort nổi tiếng tại Huế . Bà mẹ một con cho biết: Cảm giác khám phá bể sục Jacuzzi lần đầu của Myla thật là yomost. Buồn quá, sắp phải đi về rồi.

Siêu mẫu Hà Anh cùng chồng Tây và con gái đang có chuyến du lịch tại một resort nổi tiếng tại Huế . Bà mẹ một con cho biết: "Cảm giác khám phá bể sục Jacuzzi lần đầu của Myla thật là yomost. Buồn quá, sắp phải đi về rồi".

MC Hoàng Anh cùng gia đình du lịch Singapore trong kỳ nghỉ lễ.

MC Hoàng Oanh cùng gia đình du lịch Singapore trong kỳ nghỉ lễ.

Lan Khuê cho biết rất thích thú với cách ăn mặc của phụ nữ Dubai.

Lan Khuê cho biết rất thích thú với cách ăn mặc của phụ nữ Dubai.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh selfie cùng con trai.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh selfie cùng con trai.

Minh Hằng du lịch Hàn Quốc trong kỳ nghỉ lễ.

Minh Hằng du lịch Hàn Quốc trong kỳ nghỉ lễ.

Minh Tú đăng ảnh bán nude từ phía sau cùng chú thích: Thanh xuân như một chén trà. Sống không cà khịa là trà mất ngon. Cà khịa một chút , một chút xíu thôi nha.

Minh Tú đăng ảnh bán nude từ phía sau cùng chú thích: "Thanh xuân như một chén trà. Sống không cà khịa là trà mất ngon. Cà khịa một chút, một chút xíu thôi nha".

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho rằng: Mình không cần phải hơn người khác. Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là đủ rồi.

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho rằng: "Mình không cần phải hơn người khác. Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là đủ rồi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?