Chủ nhật, 2/2/2020, 09:12 (GMT+7)

Ảnh sao 2/2: Tuyết Lan đăng ảnh nude hậu ly hôn

Á quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan khoe ảnh uống rượu trong bồn tắm, tận hưởng cuộc sống độc thân.

Tuyết Lan đăng ảnh nude trong bồn tắm hậu ly hôn và động viên bản thân: Strong like whisky, Soft like bubble (Mạnh mẽ như whisky, mềm mại như bong bóng). Á quân Vietnams Next Top Model ly hôn doanh nhân Việt kiều Phan Tâm hồi tháng 9/2019 sau gần một năm chung sống. Cặp đôi đã trải qua ba năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Nguyên nhân hôn nhân đổ vỡ do sự khác biệt về tính cách của cả hai, dẫn đến sự bất đồng và ngột ngạt khi chung sống.

Tuyết Lan đăng ảnh nude trong bồn tắm hậu ly hôn và động viên bản thân: "Strong like whisky, Soft like bubble" (Mạnh mẽ như whisky, mềm mại như bong bóng). Á quân Vietnam's Next Top Model ly hôn doanh nhân Việt kiều Phan Tâm hồi tháng 9/2019 sau gần một năm chung sống. Cặp đôi đã trải qua ba năm tìm hiểu trước khi "về chung một nhà". Tuyết Lan tiết lộ hôn nhân đổ vỡ do sự khác biệt về tính cách của cả hai, dẫn đến sự bất đồng và ngột ngạt khi chung sống.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Kathy Uyên, Phương Khánh, Băng Di ... hội ngộ trong tiệc sinh nhật một người bạn.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo, Kathy Uyên, Phương Khánh, Băng Di... hiếm hoi hội ngộ trong tiệc sinh nhật một người bạn.

Bị đồn hẹn hò Isaac ở Bali, Bảo Anh đăng ảnh chụp chung và cho biết cả hai chỉ tình cờ cùng du lịch tại một địa điểm. Nữ ca sĩ viết: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Sau bao sóng gió Bali thì anh em tôi đã tìm được nhau.

Bị đồn hẹn hò Isaac ở Bali, Bảo Anh đăng ảnh chụp chung và cho biết cả hai chỉ tình cờ cùng du lịch tại một địa điểm. Nữ ca sĩ viết: "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Sau bao sóng gió Bali thì anh em tôi đã tìm được nhau".

Gia đình Hà Anh vẫn đi du lịch Vũng Tàu giữa tâm bão dịch viêm phổi Vũ Hán. Siêu mẫu cho rằng: Dù sao cũng không nên quá hoảng loạn! Nhà tớ vẫn đi biển và duy trì lịch sinh hoạt, làm việc, vui chơi bình thường. Chỉ cần tránh nơi quá đông người với mật độ cao. Thường xuyên rửa tay và lau sạch bàn ghế ăn của Myla với dung dịch sát trùng ở nhà hàng.

Gia đình Hà Anh vẫn đi du lịch Vũng Tàu giữa dịch viêm phổi do nCoV. Siêu mẫu cho rằng: "Dù sao cũng không nên quá hoảng loạn! Nhà tớ vẫn đi biển và duy trì lịch sinh hoạt, làm việc, vui chơi bình thường. Chỉ cần tránh nơi quá đông người với mật độ cao. Thường xuyên rửa tay và lau sạch bàn ghế ăn của Myla với dung dịch sát trùng ở nhà hàng".

Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu cùng tham gia chuỗi sự kiện văn hoá đình đám BudXMiami tại Mỹ.

Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu cùng tham gia chuỗi sự kiện văn hoá đình đám BudXMiami tại Mỹ.

Hồ Quang Hiếu nhập viện do bị ngộ độc thực phẩm. Anh cho biết: Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn nhiều quá cũng không tốt mọi ng nhé, nhất là khi đường ruột bị yếu như mình. Kinh nghiệm đầu năm lần sau không ăn sâm nhiều nữa.

Hồ Quang Hiếu nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Anh cho biết: "Nhân sâm rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn nhiều quá cũng không tốt mọi người nhé, nhất là khi đường ruột bị yếu như mình. Kinh nghiệm đầu năm lần sau không ăn sâm nhiều nữa".

Lê Phương đăng ảnh con gái đang mọc răng nên khó chịu.

Diễn viên Lê Phương kể chuyện con gái đang mọc răng nên khó chịu.

Minh Hằng đang cùng gia đình du lịch tại Bali (Indonesia).

Minh Hằng cùng gia đình du lịch tại Bali (Indonesia).

Quế Vân và con trai cùng đeo khẩu trang khi đi ăn tối.

Quế Vân và con trai cùng đeo khẩu trang khi đi ăn tối.

Gia đình Tú Vi - Anh Văn du xuân đầu năm ở Bà Nà Hill. Cô khen nơi đây đẹp tuyệt vời, không từ gì diễn tả được, đẹp từng góc nhỏ, cảm giác như đi trên mây là có thật.

Gia đình Tú Vi - Văn Anh du xuân đầu năm ở Bà Nà Hill. Cô khen nơi đây "đẹp tuyệt vời, không từ gì diễn tả được, đẹp từng góc nhỏ, cảm giác như đi trên mây là có thật".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả