Thứ tư, 2/10/2019, 07:46 (GMT+7)

Ảnh sao 2/10: Thu Hoài hội ngộ Hồ Hạnh Nhi

Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai dự tiệc mừng 100 ngày tuổi con trai thứ hai của Hồ Hạnh Nhi tại Hong Kong.

Chúc mừng con Ryan. Con thật đẹp và thật giống anh con. Dì hi vọng con không giống ba con luôn ép dì uống đến xỉn mới thôi, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khi đến dự tiệc mừng 100 ngày tuổi bé Ryan Lee - con trai thứ hai Hồ Hạnh Nhi. 

"Chúc mừng con Ryan. Con thật đẹp và thật giống anh con. Dì hi vọng con không giống ba con luôn ép dì uống đến xỉn mới thôi", Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khi đến dự tiệc mừng 100 ngày tuổi bé Ryan Lee - con trai thứ hai của Hồ Hạnh Nhi. 

Ca sĩ Hồng Ngọc chúc mừng sinh nhật Mr. Đàm: Happy birthday anh. 2/10. Thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, và luôn hạnh phúc bình an anh nhé. Mãi là Đàm Vĩnh Hưng đỉnh của đỉnh và là người anh tốt nhất nhất chỉ có một không có hai của em. Mãi yêu.

Ca sĩ Hồng Ngọc chúc mừng sinh nhật Mr. Đàm: "Happy birthday anh. 2/10. Thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, và luôn hạnh phúc bình an anh nhé. Mãi là Đàm Vĩnh Hưng đỉnh của đỉnh và là người anh tốt nhất nhất chỉ có một không có hai của em. Mãi yêu".

Elly Trần tranh thủ pose hình khi đi làm đẹp. Bà mẹ hai con được khen cá tính với kiểu tóc ngắn mới cắt.

Elly Trần tranh thủ pose hình khi đi làm đẹp. Bà mẹ hai con được khen cá tính với kiểu tóc ngắn mới cắt.

Ngọc Trinh thông báo đóng Facebook cá nhân một thời gian: Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều. Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho một số quyết định quan trọng. Mong được mọi ng yêu thương chờ Trinh trở lại nhé.

Ngọc Trinh thông báo đóng Facebook cá nhân một thời gian: "Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều. Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho một số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé".

Ưng Hoàng Phúc động viên bà xã sau khi sinh con gái: Anh biết là em còn đau lắm. Anh biết là em đã hy sinh nhiều cho gia đình nhỏ này. Ráng nhé bà xã. Khi con chúng ta ra đời - đó là hạnh phúc bất tận của anh, của em. À không, của cả đại gia đình mình. Anh yêu em và các con.

Ưng Hoàng Phúc động viên bà xã sau khi sinh con gái: "Anh biết là em còn đau lắm. Anh biết là em đã hy sinh nhiều cho gia đình nhỏ này. Ráng nhé bà xã. Khi con chúng ta ra đời - đó là hạnh phúc bất tận của anh, của em. À không, của cả đại gia đình mình. Anh yêu em và các con".

Hà Anh cho biết con gái Myla có nhiều bạn thú nhồi bông nhưng lại thích nhất chú khỉ tay dài loằng ngoằng, mặt đen thui. Quan điểm này hoàn toàn trái ngược với chuẩn mực cái đẹp thông thường. Người lớn ạ, khi chúng ta trưởng thành, chúng ta bị ảnh hưởng bởi xã hội, bởi quảng cáo... về thế nào là định nghĩa cái đẹp. Phụ nữ phải có ba vòng ra sao? Làn da trắng không tì vết thế nào? Đàn ông phải điển trai thư sinh, hay đàn ông vạm vỡ....Tình yêu của chúng ta được định nghĩa bởi tiền bạc, địa vị trao đổi lại, rào cản bởi màu da, tôn giáo, ngôn ngữ. Liệu chúng ta có thể nhìn tình yêu một cách chân thành, trong sáng, không tì vết bởi những chuẩn mực mà xã hội định nghĩa cho mình? Có lẽ khó, nhưng không phải là không thể mọi người nhỉ, chỉ cần cảm nhận từ trái tim đến trái tim thôi, nữ siêu mẫu nhắn nhủ.

Hà Anh cho biết con gái Myla có nhiều bạn thú nhồi bông nhưng lại thích nhất chú khỉ tay dài loằng ngoằng, mặt đen thui. Quan điểm này hoàn toàn trái ngược với chuẩn mực cái đẹp thông thường. "Người lớn ạ, khi chúng ta trưởng thành, chúng ta bị ảnh hưởng bởi xã hội, bởi quảng cáo... về thế nào là định nghĩa cái đẹp. Phụ nữ phải có ba vòng ra sao? Làn da trắng không tì vết thế nào? Đàn ông phải điển trai thư sinh, hay đàn ông vạm vỡ....Tình yêu của chúng ta được định nghĩa bởi tiền bạc, địa vị trao đổi lại, rào cản bởi màu da, tôn giáo, ngôn ngữ. Liệu chúng ta có thể nhìn tình yêu một cách chân thành, trong sáng, không tì vết bởi những chuẩn mực mà xã hội định nghĩa cho mình? Có lẽ khó, nhưng không phải là không thể mọi người nhỉ, chỉ cần cảm nhận từ trái tim đến trái tim thôi", nữ siêu mẫu nhắn nhủ.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đi chơi cùng NSND Ngọc Giàu, Anh Đức và những người bạn. Nữ ca sĩ than: Hôm qua gặp người yêu quý nên ăn quá trời. Cuối cùng tăng 1,3kg. Chắc tui chết quá. Từ hôm nay giảm cân tiếp. Không được mập nữa đâu. Còn chồng mình mập lên nhiêu thì mình không biết nữa.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đi chơi cùng NSND Ngọc Giàu, Anh Đức và những người bạn. Nữ ca sĩ than: "Hôm qua gặp người yêu quý nên ăn quá trời. Cuối cùng tăng 1,3kg. Chắc tui chết quá. Từ hôm nay giảm cân tiếp. Không được mập nữa đâu. Còn chồng mình mập lên nhiêu thì mình không biết nữa".

Ca sĩ Minh Hằng có cảm giác e ấp muốn cong luôn vạn vật.

Ca sĩ Minh Hằng "có cảm giác e ấp muốn cong luôn vạn vật".

Cá sấu chúa Quỳnh Nga chẳng sợ thiếu đàn ông chỉ sợ thiếu tự tin và tiền.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga "chẳng sợ thiếu đàn ông chỉ sợ thiếu tự tin và tiền".

Nghe nói con trai như anh rất khó gần. Hỏi cho vui thôi chứ em cũng không có cần, Trương Quỳnh Anh dí dỏm viết.

"Nghe nói con trai như anh rất khó gần. Hỏi cho vui thôi chứ em cũng không có cần", Trương Quỳnh Anh dí dỏm.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?