Ảnh sao 19/6: Vợ Việt Anh thấy nhẹ nhõm sau ly hôn

Hương Trần cho biết 'có những thứ buông bỏ được mới cảm thấy thật nhẹ nhõm' và sẽ cùng con trai Đậu Đậu bắt đầu cuộc sống mới.

Thứ tư, 19/6/2019, 07:47 (GMT+7)
Hương Trần tâm sự hậu ly hôn với diễn viên Việt Anh : Mẹ và con sẽ cùng viết lên trang giấy mới. Có những thứ buông bỏ được mới cảm thấy thật nhẹ nhõm. 

"Mẹ và con sẽ cùng viết lên trang giấy mới. Có những thứ buông bỏ được mới cảm thấy thật nhẹ nhõm", Hương Trần tâm sự hậu ly hôn với diễn viên Việt Anh.

Vợ chồng Nguyên Khang  - Thúy Hạnh thưởng thức phở bò tại một quán ăn của người Việt tại Nga. 

Vợ chồng Minh Khang  - Thúy Hạnh thưởng thức phở bò tại một quán ăn của người Việt tại Nga. 

Tú Vi an ủi ông xã Văn Anh: Hôm qua chồng buồn cả ngày, thương chồng, có nhiều việc để lo, để nghĩ. Nhưng chồng đừng đặt áp lực nhiều, chồng đã là người con, người chồng, người cha, người thầy rất tuyệt vời rồi! Và nếu có ai đó vì chồng quá tốt với họ mà lợi dụng lòng tốt đó thì thiệt thòi ở họ! Vui lên vì có vợ, Cún và ba mẹ luôn bên chồng nha.

Tú Vi an ủi ông xã Văn Anh: "Hôm qua chồng buồn cả ngày, thương chồng, có nhiều việc để lo, để nghĩ. Nhưng chồng đừng đặt áp lực nhiều, chồng đã là người con, người chồng, người cha, người thầy rất tuyệt vời rồi! Và nếu có ai đó vì chồng quá tốt với họ mà lợi dụng lòng tốt đó thì thiệt thòi ở họ! Vui lên vì có vợ, Cún và ba mẹ luôn bên chồng nha".

MC Tuấn Tú lấy lại vẻ bảnh bao, trẻ trung sau khi kết thúc vai diễn trong phim truyền hình Về nhà đi con. Nam MC chia sẻ: Sáng ra cạo râu xong thấy sướng quá vì không còn cảm giác ngứa ngáy nữa, nhưng khi soi gương xong tự nhiên thấy mình cứ khang khác ngày thường vì hình như Quốc đã là một phần trong cuộc sống của mình rồi! Một loại cảm giác thật khó tả. Trong phim, anh vào vai Quốc (bố của Bảo) với tạo hình nhân vật để râu chững chạc. 

MC Tuấn Tú lấy lại vẻ bảnh bao, trẻ trung sau khi kết thúc vai diễn trong phim truyền hình Về nhà đi con. Nam MC chia sẻ: "Sáng ra cạo râu xong thấy sướng quá vì không còn cảm giác ngứa ngáy nữa, nhưng khi soi gương xong tự nhiên thấy mình cứ khang khác ngày thường vì hình như Quốc đã là một phần trong cuộc sống của mình rồi! Một loại cảm giác thật khó tả". Trong phim, anh vào vai Quốc (bố của Bảo) với tạo hình nhân vật để râu chững chạc. 

Quốc Trường Về nhà đi con đăng ảnh thả thính: Nếu nụ cười anh là nắng, thì ánh mắt anh là gì?.

Quốc Trường đăng ảnh thả thính: "Nếu nụ cười anh là nắng, thì ánh mắt anh là gì?".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà uống cà phê ngắm mặt trời lặn ở Hy Lạp.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà uống cà phê, ngắm mặt trời lặn ở Hy Lạp.

Hải Băng khoe vóc dáng sau 25 ngày sinh con thứ 3: Trước khi đi đẻ mua một tủ đồ ngủ mong ước đẻ xong tút lại dáng để mặc vừa...mỗi ngày nhìn vào tủ đồ để có động lực đốt mỡ giảm cân mong lấy lại dáng để đc diện đồ đẹp. Là phụ nữ đôi khi có những sở thích lạ kỳ vậy đó. Chỉ cần được mặc đồ đẹp là tự nhiên thấy vui. Có ai giống như mìnhkhông nhỉ. Giờ vẫn còn hơi béo nhưng nhờ cố gắng thì mới 25 ngày sau khi sinh thì cũng nhìn thấy đc cái eo mặc dù cái bụng vẫn còn phệ tí. Không sao, cho bản thân 3 tháng để tút lại mà cứ từ từ mỗi ngày đều đặn cho dù cơ địa khó cũng sẽ được cải thiện mà thôi, tui tin vậy. 

Hải Băng khoe vóc dáng sau 25 ngày sinh con thứ 3: "Trước khi đi đẻ mua một tủ đồ ngủ mong ước đẻ xong tút lại dáng để mặc vừa. Mỗi ngày nhìn vào tủ đồ để có động lực đốt mỡ giảm cân mong lấy lại dáng để được diện đồ đẹp. Là phụ nữ đôi khi có những sở thích lạ kỳ vậy đó. Chỉ cần được mặc đồ đẹp là tự nhiên thấy vui. Có ai giống như mình không nhỉ. Giờ vẫn còn hơi béo nhưng nhờ cố gắng thì mới 25 ngày sau khi sinh thì cũng nhìn thấy được cái eo mặc dù cái bụng vẫn còn phệ tí. Không sao, cho bản thân 3 tháng để tút lại mà cứ từ từ mỗi ngày đều đặn cho dù cơ địa khó cũng sẽ được cải thiện mà thôi, tui tin vậy". 

Y Vân - bạn gái diễn viên Huỳnh Anh - khoe dáng chuẩn, eo thon. 

Y Vân - bạn gái diễn viên Huỳnh Anh - khoe dáng chuẩn, eo thon. 

Mai Phương ước: Chỉ mong khỏe hoài để tham gia nhiều chương trình hay thế này. Dù đang điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện để đỡ nhớ nghề nếu thấy phù hợp với sức khỏe của mình. 

Mai Phương ước: "Chỉ mong khỏe hoài để tham gia nhiều chương trình hay thế này". Dù đang điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện để đỡ nhớ nghề.

Diễn viên Kha Ly chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn bên ông xã Thanh Duy. 

Diễn viên Kha Ly chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn bên ông xã Thanh Duy. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?