Ảnh sao 19/5: Quách Ngọc Ngoan sánh đôi bạn gái trên phố Paris

Nam diễn viên và bạn gái Phượng Chanel diện cả cây hàng hiệu, khoác tay nhau tình tứ ở trời Tây.

Chủ nhật, 19/5/2019, 08:18 (GMT+7)
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc sánh đôi bạn gái Phượng Chanel trên đường phố Paris. 

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc sánh đôi doanh nhân Phượng Chanel trên đường phố Paris. Nam diễn viên Người bất tử đã đính hôn với bạn gái hơn 7 tuổi cách đây vài tháng. Cả hai cùng đeo nhẫn cặp ở ngón áp út.

Chưa kịp tạo dáng đã chụp rồi hả Chi Dân. Nay vợ chồng em có hẹn với Bảo Thanh và Chi Dân tụ tập, Trường Giang chú thích về bức ảnh chụp cùng bà xã Nhã Phương.

"Chưa kịp tạo dáng đã chụp rồi hả Chi Dân. Nay vợ chồng em có hẹn với Bảo Thanh và Chi Dân tụ tập", Trường Giang chú thích về bức ảnh chụp cùng bà xã Nhã Phương.

Diễn viên Thu Quỳnh đăng ảnh hậu trường phim Về nhà đi con. Nhiều khán giả thích thú ghép đôi Huệ (Thu Quỳnh) sẽ tiến tới với bố của Bảo (MC Tuấn Tú) ở những tập sau của bộ phim. Họ mong rằng Huệ sẽ ly hôn với Khải - người chồng vũ phu, hay ghen tuông vô cớ để đến với ông bố đơn thân tốt bụng. Tuy nhiên diễn biến bộ phim truyền hình hút khách vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ. 

Diễn viên Thu Quỳnh đăng ảnh hậu trường phim Về nhà đi con. Nhiều khán giả thích thú ghép đôi Huệ (Thu Quỳnh) với bố của Bảo (MC Tuấn Tú) ở những tập sau của bộ phim. Họ mong rằng Huệ sẽ ly hôn với Khải - người chồng vũ phu, hay ghen tuông vô cớ - để đến với ông bố đơn thân tốt bụng. Tuy nhiên diễn biến bộ phim truyền hình hút khách vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ. 

Trên đường vào suối Anor/ Nhặt một chiếc lá vàng rơi bên thềm/ Tôi nghe sau lá bồ đề/ Tiếng reo vang vọng từ dòng thác kia/ Hay nghe trong trái tim mình/ Tiếng reo vui vọng từ người phương xa/ Tức cảnh sinh tình ở một nơi thật là thơ Hoa hậu Ngọc Anh tức cảnh làm thơ khi diện bikia thả dáng ở thác nước  A Nor - A Lưới  (Huế).

"Trên đường vào suối Anor/ Nhặt một chiếc lá vàng rơi bên thềm/ Tôi nghe sau lá bồ đề/ Tiếng reo vang vọng từ dòng thác kia/ Hay nghe trong trái tim mình/ Tiếng reo vui vọng từ người phương xa/ Tức cảnh sinh tình ở một nơi thật là thơ" Hoa hậu Ngọc Hân tức cảnh làm thơ khi diện bikini thả dáng ở thác nước  A Nor - A Lưới (Huế).

Linh Chi mặc váy cưới khiến fan đồn đoán sắp theo Lâm Vinh Hải về dinh. 

Linh Chi mặc váy cưới khiến fan đồn đoán sắp theo Lâm Vinh Hải "về dinh". Nữ diễn viên tâm sự: "Mỗi lựa chọn đưa ra không có thực sự tốt hay thực sự tồi. Chỉ cần biết cuộc sống là tác phẩm độc nhất vô nhị của chúng ta. Khi nghĩ như vậy thì càng về sau chúng ta sẽ không phải hối tiếc khi nhìn lại nếu ngày đó mình không làm như vậy".

Con trai Quốc Cơ bắt chước bố từ style ăn mặc đến cách tạo dáng. 

Con trai Quốc Cơ bắt chước bố từ style ăn mặc đến cách tạo dáng. 

Vợ chồng Lam Trường - Yến Phương tận hưởng hạnh phúc bình yên ở Hội An. 

Vợ chồng Lam Trường - Yến Phương tận hưởng hạnh phúc bình yên ở Hội An. 

Lê Thuý pose hình khi đến Hạ Long. Bị chê mặc đồ nhăn nhúm xấu xí, nữ người mẫu lên tiếng Mặc Linen (vải lanh) là phải nhăn mới đẹp nha mấy mẹ.

Lê Thuý pose hình khi đến Hạ Long. Bị chê mặc đồ nhăn nhúm xấu xí, nữ người mẫu lên tiếng" Mặc Linen (vải lanh) là phải nhăn mới đẹp nha mấy mẹ".

Thuý Diễm đăng ảnh ông xã Lương Thế Thành đưa con trai đi cắt tóc để giải thích lí do vì sao đầu anh Bảo trọc lóc, Ai cũng hỏi vì sao vì sao?.

Thuý Diễm đăng ảnh ông xã Lương Thế Thành đưa con trai đi cắt tóc để "giải thích lý do vì sao đầu anh Bảo trọc lóc, ai cũng hỏi vì sao vì sao?".

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh giữa thời tiết đẹp, khung cảnh như một bức tranh.

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh giữa "thời tiết đẹp, khung cảnh như một bức tranh" ở trời Âu.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?