Chủ nhật, 19/4/2020, 08:31 (GMT+7)

Ảnh sao 19/4: Hoàng Bách tình tứ bên vợ

Ca sĩ Hoàng Bách khóa môi bà xã Thanh Thảo say đắm bên hồ bơi.

Ca sĩ Hoàng Bách và vợ tình tứ bên hồ bơi. Nam ca sĩ quan niệm: Nếu cuộc sống là một bộ phim dài tập, sao không biến mỗi ngày thành một tập phim hay?. Nam ca sĩ đang có cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con.

Ca sĩ Hoàng Bách quan niệm: "Nếu cuộc sống là một bộ phim dài tập, sao không biến mỗi ngày thành một tập phim hay?". Anh đang có cuộc sống viên mãn bên vợ và ba con.

Minh Trí và Hiếu Hiền pose hình cùng hai con. Chia sẻ về bức ảnh, Ốc Thanh Vân nhận xét: Đúng là cha nào con nấy, không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là độc nhất vô nhị. Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về rồi chứ không có tụ tập nha. 

Minh Trí và Hiếu Hiền pose hình cùng con trai. Chia sẻ về bức ảnh, Ốc Thanh Vân nhận xét: "Đúng là cha nào con nấy, không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là "độc nhất vô nhị". Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về rồi chứ không có tụ tập nha". 

Con gái bắt chước Khánh Thi tạo dáng pose hình trên sân thượng.

Con gái bắt chước Khánh Thi tạo dáng pose hình trên sân thượng.

Hoa hậu Ngọc Hân than: Dịch dẽo đã khiến nhà tôi ngập ngụa như vầy đây. Khi nhiều người khen gia đình cô có nhiều bát đĩa đẹp, Ngọc Hân tiết lộ mình thuộc fan mê gốm.

Hoa hậu Ngọc Hân than: "Dịch dẽo đã khiến nhà tôi ngập ngụa như vầy đây". Khi nhiều người khen gia đình cô có nhiều bát đĩa đẹp, Ngọc Hân tiết lộ mình thuộc fan mê gốm.

Ngọc Lan chia sẻ một ngày khi ở nhà cách ly xã hội của mình: cắm hoa để đi đâu cũng thấy hoa, dưỡng da và đọc kịch bản mới để tháng 5 hết dịch sẽ quay phim lại.

Ngọc Lan kể về một ngày khi ở nhà cách ly xã hội của mình: cắm hoa để đi đâu cũng thấy hoa, dưỡng da và đọc kịch bản mới để tháng 5 hết dịch sẽ quay phim lại.

Diễn viên Thanh Hương tập thể dục cùng con gái khi ở nhà tránh dịch.

Diễn viên Thanh Hương tập thể dục cùng con gái khi ở nhà tránh dịch.

Đang đẹp trai cái bị đè ra hun à, đẹp cũng là cái tội à?, Công Vinh hài hước chia sẻ khi được bà xã Thủy Tiên hôn.

"Đang đẹp trai cái bị đè ra hun à, đẹp cũng là cái tội à?", Công Vinh hài hước nói khi được bà xã Thủy Tiên hôn.

Elly Trần như thiếu nữ xinh đẹp trong tranh.

Elly Trần như thiếu nữ xinh đẹp trong tranh.

Hoa hậu Kỳ Duyên lấy túi giấy biên thành váy và khuyên mọi người: Mua đồ đừng quên lấy shopping bag nha các bạn, vì chả biết đâu một ngày đẹp trời lại có váy mặc nhé. Phom váy đứng, siết eo đẹp đáo để cơ.

Hoa hậu Kỳ Duyên lấy túi giấy biên thành váy và khuyên mọi người: "Mua đồ đừng quên lấy shopping bag nha các bạn, vì chả biết đâu một ngày đẹp trời lại có váy mặc nhé. Phom váy đứng, siết eo đẹp đáo để cơ".

Hoa hậu Thu Hoài đăng ảnh cũ diện bikini để tự nhắc mình rằng cuộc sống còn nhiều thứ để khao khát lắm.

Hoa hậu Thu Hoài đăng ảnh cũ diện bikini để tự nhắc mình rằng "cuộc sống còn nhiều thứ để khao khát lắm".

Tăng Thanh Hà hạnh phúc khi ngắm chồng bên hai con. 

Tăng Thanh Hà hạnh phúc khi ngắm chồng bên hai con. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao