Thứ tư, 18/9/2019, 08:07 (GMT+7)

Ảnh sao 18/9: Thu Thảo giản dị vẫn đẹp

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được khen xinh đẹp, trẻ trung hơn khi đăng ảnh đời thường giản dị.

Đặng Thu Thảo cột tóc cao, không trang điểm cầu kỳ khi pose hình cùng món bánh cam yêu thích. Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2012 được fan khen trẻ và xinh đẹp hơn.

Đặng Thu Thảo buộc tóc cao, không trang điểm cầu kỳ khi pose hình cùng món bánh cam yêu thích. Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2012 được fan khen trẻ và xinh đẹp hơn.

Ngọc Trinh khoe eo thon vạn người mê khi đi shopping.

Ngọc Trinh khoe eo thon "vạn người mê" khi đi shopping.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe được vợ tặng iPhone 11: Quà vợ yêu tặng vì chăm chỉ và nấu ăn ngon. Mấy ngày nay coi clip về nó đam mê quá nhưng không hề biết phi vụ bất ngờ này của vợ. Vợ rủ qua đây gấp tưởng dán lại màn hình ai ngờ có quà khủng vậy luôn.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh được vợ tặng iPhone 11: "Quà vợ yêu tặng vì chăm chỉ và nấu ăn ngon. Mấy ngày nay coi clip về nó đam mê quá nhưng không hề biết phi vụ bất ngờ này của vợ. Vợ rủ qua đây gấp tưởng dán lại màn hình ai ngờ có quà khủng vậy luôn".

Hồng Quế nhắn nhủ bạn trai: Chúng ta đều là một trong số những người nhiều góc khuất. Vậy ở bên nhau để làm mọi thứ tốt đẹp hơn... Bỏ lại tất cả quá khứ để đón chào điều hạnh phúc ở tương lai nhé.

Hồng Quế nhắn nhủ bạn trai: "Chúng ta đều là một trong số những người nhiều góc khuất. Vậy ở bên nhau để làm mọi thứ tốt đẹp hơn... Bỏ lại tất cả quá khứ để đón chào điều hạnh phúc ở tương lai nhé".

Phan Hiển đăng ảnh tình tứ bên bà xã và tâm sự: Bạn hãy sống cuộc đời của bạn và làm những gi bạn cho là đúng. Miệng đời kẻ khen người chê nhưng đâu ai sống trong cuộc sống của mình đâu mà hiểu. Cặp vợ chồng từng nhận nhiều chỉ trích vì mối tình cô trò lệch nhau 12 tuổi. Tuy nhiên tình yêu chân thành của họ dần lấy được tình cảm của nhiều khán giả. Cả hai hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên hai con.

Phan Hiển đăng ảnh tình tứ bên bà xã Khánh Thi và tâm sự: "Bạn hãy sống cuộc đời của bạn và làm những gi bạn cho là đúng. Miệng đời kẻ khen người chê nhưng đâu ai sống trong cuộc sống của mình đâu mà hiểu". Cặp vợ chồng từng nhận nhiều chỉ trích vì mối tình cô trò lệch nhau 12 tuổi. Tuy nhiên tình yêu chân thành của họ dần lấy được tình cảm của nhiều khán giả. Cả hai hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên hai con.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: Ở Mỹ hạnh phúc nhất là món gì thèm ở Việt Nam, mà ở đây có luôn. Bánh mì bì tráng miệng kem chuối. Em mời cả nhà ăn sáng Việt Nam, ăn tối ở Mỹ ạ.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: "Ở Mỹ hạnh phúc nhất là món gì thèm ở Việt Nam, mà ở đây có luôn. Bánh mì bì tráng miệng kem chuối. Em mời cả nhà ăn sáng Việt Nam, ăn tối ở Mỹ ạ".

Phương Mỹ Chi tự tay làm bánh kem tặng sinh nhật ba nhưng buồn vì không ai ăn: Con gái không biết tặng gì nên phải chịu cực làm bánh kem thôi! Tưởng đắt lắm ai dè ế không ai ăn (khá buồn). Em thấy ngon mà ta. Nói chung ba khoẻ mạnh, bớt hút thuốc là con vui lắm rồi.

Phương Mỹ Chi tự tay làm bánh kem tặng sinh nhật ba nhưng buồn vì không ai ăn: "Con gái không biết tặng gì nên phải chịu cực làm bánh kem thôi! Tưởng đắt lắm ai dè ế không ai ăn (khá buồn). Em thấy ngon mà ta. Nói chung ba khoẻ mạnh, bớt hút thuốc là con vui lắm rồi".

Ca sĩ Vy Oanh hóa nữ sinh trong tà áo dài trắng thướt tha.

Ca sĩ Vy Oanh hóa nữ sinh trong tà áo dài trắng thướt tha.

Hình ảnh đời thường giản dị của ca sĩ Khắc Việt khi mượn xe máy của bố chạy.

Hình ảnh giản dị của ca sĩ Khắc Việt khi mượn xe máy của bố chạy.

Hồng nhan thì bạc phận. Lắm đứa bạc phận lại cứ nghĩ mình là hồng nhan, Trương Quỳnh Anh hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

"Hồng nhan thì bạc phận. Lắm đứa bạc phận lại cứ nghĩ mình là hồng nhan", Trương Quỳnh Anh hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?