Thứ sáu, 18/10/2019, 08:06 (GMT+7)

Ảnh sao 18/10: Hà Tăng khoe ảnh cận mặt con trai

Tăng Thanh Hà lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con trai Riki sau nhiều năm giấu kín.

Tăng Thanh Hà và con trai Riki diện trang phục mùa đông đồng điệu trong chuyến du lịch gia đình ở San Francisco, Mỹ. Cô viết: Con trai bé nhỏ của mẹ. Đây là lần đầu tiên ngọc nữ chia sẻ ảnh cận mặt con trai. 

Tăng Thanh Hà và con trai Riki diện trang phục mùa đông đồng điệu trong chuyến du lịch gia đình ở San Francisco, Mỹ. Cô viết: "Con trai bé nhỏ của mẹ". Đây là lần đầu tiên "ngọc nữ" chia sẻ ảnh cận mặt con trai. 

Đi cho biết đó biết đây. Ở nhà khô mắm biết ngày nào khôn, danh hài Hoài Linh dí dỏm bình luận về bức ảnh trong chuyến du lịch Maldives. Mọi năm nam danh hài tất bật chạy show để hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ. Tuy nhiên từ năm 2019 anh dần rút khỏi tất cả các gameshow truyền hình và chỉ thỉnh thoảng đi diễn. Anh chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc vườn nhà thờ Tổ và đi du lịch.

"Đi cho biết đó biết đây/ Ở nhà khô mắm biết ngày nào khôn", danh hài Hoài Linh dí dỏm bình luận về bức ảnh trong chuyến du lịch Maldives. Mọi năm nam danh hài tất bật chạy show để hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ. Tuy nhiên từ năm 2019 anh dần rút khỏi tất cả các gameshow truyền hình và chỉ thỉnh thoảng đi diễn. Anh chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc vườn nhà thờ Tổ và đi du lịch.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lang thang khám phá ẩm thực ở Seoul, Hàn Quốc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lang thang khám phá ẩm thực ở Seoul, Hàn Quốc.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn người đẹp dự lễ khai trương cửa hàng mới của một người bạn.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn người đẹp dự lễ khai trương cửa hàng mới của một người bạn.

Ca sĩ Lệ Quyên tập luyện chăm chỉ để có body đẹp. Cô quan niệm: Không thành quả rực rỡ nào đơn giản mà có được. Và thường những điều quá dễ dàng và đơn giản có được là điều chẳng có giá trị, cho nên đừng chọn. Ở tuổi 38, cô vẫn tự tin mình có thân hình không khác gì khi 20 tuổi.

Ca sĩ Lệ Quyên tập luyện chăm chỉ để có body đẹp. Cô quan niệm: "Không thành quả rực rỡ nào đơn giản mà có được. Và thường những điều quá dễ dàng và đơn giản có được là điều chẳng có giá trị... cho nên đừng chọn". Ở tuổi 38, cô vẫn tự tin mình có thân hình không khác gì khi 20 tuổi.

MC Minh Trang bức xúc khi bị chê ăn mặc xuề xòa: Trước giờ mình vẫn thế, ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên không buồn đánh son... Bên ngoài thế nào, bưng lên Facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu giếm gì đâu. Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xoà là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi.

MC Minh Trang bức xúc khi bị chê ăn mặc xuề xòa: "Trước giờ mình vẫn thế, ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên không buồn đánh son... Bên ngoài thế nào, bưng lên Facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu. Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xoà là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi".

Chúng ta học được sự cho đi là hạnh phúc. Bạn biết không hôm nay Vân hạnh phúc vì giản dị, Vân cho đi nhưng sẻ chia giá trị cho những người bạn, những em nhỏ của mình, Phi Thanh Vân tâm sự.

"Chúng ta học được sự cho đi là hạnh phúc. Bạn biết không hôm nay Vân hạnh phúc vì giản dị, Vân cho đi nhưng sẻ chia giá trị cho những người bạn, những em nhỏ của mình", Phi Thanh Vân tâm sự.

Tấm ảnh Trường rất thích. Rất Retro và Vintage. Cho Trường hỏi thêm: Thu Trang thì đẹp khỏi bàn rồi, nhưng Trường và anh đạo diễn Nhất Trung ai đẹp hơn vậy? Xin cả nhà dành vài giây quý báu bỏ phiếu công tâm, Quốc Trường hỏi fan.

"Tấm ảnh Trường rất thích. Rất Retro và Vintage. Cho Trường hỏi thêm, Thu Trang thì đẹp khỏi bàn rồi, nhưng Trường và anh đạo diễn Nhất Trung ai đẹp hơn vậy? Xin cả nhà dành vài giây quý báu bỏ phiếu công tâm. Mãi yêu", Quốc Trường hỏi fan.

Diễn viên Vân Trang, Huy Khánh, Hoàng Mập... nhí nhảnh khi tham gia gameshow.

Diễn viên Huy Khánh, Vân Trang, Hoàng Mập... nhí nhảnh pose hình khi tham gia gameshow.

Siêu mẫu Xuân Lan đang du lịch tại Thượng Hải.

Siêu mẫu Xuân Lan đang du lịch tại Thượng Hải.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?