Thứ bảy, 18/1/2020, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 18/1: Tăng Thanh Hà mừng sinh nhật chồng

Hà Tăng nói lời yêu và chúc mừng ông xã Louis Nguyễn nhân sinh nhật tuổi 37.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh e ấp bên ông xã và dành lời ngọt ngào cho anh: Em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật Sponky. (Sponky là tên thân mật được Tăng Thanh Hà dùng để gọi Louis Nguyễn).

Tăng Thanh Hà đăng ảnh e ấp bên ông xã Louis Nguyễn và dành lời ngọt ngào cho anh: "Em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật Sponky". (Sponky là tên thân mật Tăng Thanh Hà dành cho chồng).

HHen Niê thướt tha áo dài bên dàn mẫu nhí.

H'Hen Niê thướt tha áo dài bên dàn mẫu nhí.

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu đến với làng hoa Sa Đéc, Đồng Tháp.

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu đến với làng hoa Sa Đéc, Đồng Tháp.

Mẹ nhìn mẹ chả ai biết mẹ đã sắp 40. Trẻ gì mà trẻ dữ vậy mẹ, Hiền Thục hạnh phúc khi tiết lộ được con gái khen trẻ đẹp.

"Mẹ nhìn mẹ chả ai biết mẹ đã sắp 40. Trẻ gì mà trẻ dữ vậy mẹ", Hiền Thục hạnh phúc khi tiết lộ được con gái khen trẻ đẹp.

Kim Lý khoe body săn chắc, đầy nam tính trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Kim Lý khoe body săn chắc trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Minh Hằng động viên bản thân tích cực làm việc bằng chú thích hài hước: Còn 5 ngày quay nữa là được ăn tết. Cố lên... vì một cái tết có thịt kho hột vịt.

Minh Hằng động viên bản thân tích cực làm việc bằng chú thích hài hước: "Còn 5 ngày quay nữa là được ăn tết. Cố lên... vì một cái tết có thịt kho hột vịt".

Phương Mỹ Chi chúc mừng sinh nhật cha nuôi Quang Lê.

Phương Mỹ Chi chúc mừng sinh nhật cha nuôi Quang Lê.

Sĩ Thanh khoe tóc mới đón Tết bên bạn trai Huỳnh Phương.

Sĩ Thanh khoe tóc mới đón Tết bên bạn trai Huỳnh Phương.

Phi Thanh Vân cho rằng: Bất cứ ai cũng có thể nuôi con thành tài. Bất cứ đứa trẻ nào cũng tiềm ẩn khả năng có thể nuôi dưỡng thành thiên tài. Có khả năng suy nghĩ độc lập, tự học hỏi nghiên cứu, theo đuổi ước mơ. Xin đừng bắt trẻ sống cuộc đời của bạn.

Phi Thanh Vân cho rằng: "Bất cứ ai cũng có thể nuôi con thành tài. Bất cứ đứa trẻ nào cũng tiềm ẩn khả năng có thể nuôi dưỡng thành thiên tài. Có khả năng suy nghĩ độc lập, tự học hỏi nghiên cứu, theo đuổi ước mơ. Xin đừng bắt trẻ sống cuộc đời của bạn".

Hai con trai của vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt được nhận xét giống hệt nhau.

Hai con trai của vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt được nhận xét giống hệt nhau.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?