Thứ ba, 17/9/2019, 08:11 (GMT+7)

Ảnh sao 17/9: Gia đình Tú Vi - Văn Anh du lịch Singapore

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh lần đầu đưa con gái đến 'Đảo quốc sư tử' du lịch. 

Tú Vi cho biết đây là chuyến du ngoại đầu tiên của Cún cùng cả nhà. Cún được tung tăng nhiều nơi thú vị ở Singapore nên rất khoái chí.

Diễn viên Tú Vi cho biết đây là "chuyến du ngoại đầu tiên của Cún cùng cả nhà. Cô bé được tung tăng nhiều nơi thú vị ở Singapore nên rất khoái chí.

Bằng Kiều đăng ảnh ba con trai tạo dáng ngầu và cho biết 4 bố con mới quay MV chung.

Bằng Kiều đăng ảnh ba con trai tạo dáng "ngầu" và cho biết 4 bố con mới quay MV chung.

Ca sĩ Thanh Thảo đăng ảnh hạnh phúc bên chồng và con gái trong chuyến lưu diễn tại Australia và gửi lời chào: Tạm biệt Úc Châu. Đất nước rất sạch đẹp, yên bình và hiếu khách với những tình thân rất lâu năm gặp lại. Cám ơn mọi người rất nhiều. Gia đình em bay về đây.

Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái trong chuyến lưu diễn tại Australia. Nữ ca sĩ gửi lời chào: "Tạm biệt Úc châu. Đất nước rất sạch đẹp, yên bình và hiếu khách với những tình thân rất lâu năm gặp lại. Cám ơn mọi người rất nhiều. Gia đình em bay về đây".

Diễn viên Huỳnh Anh làm mặt xấu cùng bạn gái Việt kiều Bỉ và tâm sự: Nhìn lại, có lẽ giai đoạn khó khăn và nhiều hoang mang nhất là lúc còn đang hồn nhiên đi chơi với người yêu thì ngã sấp mặt vào tuổi trưởng thành. Vẫn phải tự giác mà tìm cách mà vượt qua. Ai chả vậy. Tương lai dàn ra như buffee tha hồ chọn.

Diễn viên Huỳnh Anh làm mặt xấu cùng bạn gái Việt kiều Bỉ và tâm sự: "Nhìn lại, có lẽ giai đoạn khó khăn và nhiều hoang mang nhất là lúc còn đang hồn nhiên đi chơi với người yêu thì ngã sấp mặt vào tuổi trưởng thành. Vẫn phải tự giác mà tìm cách mà vượt qua. Ai chả vậy. Tương lai dàn ra như buffet tha hồ chọn".

Lan Khuê cho biết khoe ảnh để nhận dạng kẻo mọi người lại tưởng cô là food blogger. Người đẹp được fan khen khéo léo, đảm đang vì chăm chỉ vào bếp nấu nhiều món ngon cho chồng thưởng thức.

Lan Khuê phải "khoe ảnh để nhận dạng kẻo mọi người lại tưởng mình là food blogger". Người đẹp được fan khen khéo léo, đảm đang vì chăm chỉ vào bếp nấu nhiều món ngon cho chồng thưởng thức.

Đông Nhi cá tính với mái tóc mới cắt ngắn. Trên tay là túi hiệu Ô mai.

Đông Nhi cá tính với mái tóc mới cắt ngắn. Trên tay là "túi hiệu Ô mai".

Ảnh sao 17/9: Tú Vi - Văn Anh du lịch Singapore - 6

"Về Mỹ hợp thời tiết hay sao đó ốm được chút xíu", ca sĩ Phi Nhung dí dỏm bình luận về vóc dáng của mình.

Ảnh sao 17/9: Tú Vi - Văn Anh du lịch Singapore - 7

Ca sĩ Thu Thủy và diễn viên Anh Thư rủ nhau đi ăn uống nhân ngày mưa gió.

Thúy Diễm mệt mỏi vì việc tìm vú nuôi cho con trai: Rầu lắm rầu! Thấy nhà người ta thuê đc vú nuôi cho con thấy ham! Tui tìm mãi tới giờ vẫn chông gai đầy mình. 7 bà ra đi rồi chứ nhiêu.

Thúy Diễm mệt mỏi vì việc tìm vú nuôi cho con trai: "Rầu lắm rồi! Thấy nhà người ta thuê đc vú nuôi cho con thấy ham. Tui tìm mãi tới giờ vẫn chông gai đầy mình. 7 bà ra đi rồi chứ nhiêu".

Hồ Quang Hiếu pose hình trong chuyến du lịch Ukraina và suy tư: Năm tháng ấy, vì một người nói thích màu xanh mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời.

Hồ Quang Hiếu pose hình trong chuyến du lịch Ukraina và suy tư: "Năm tháng ấy, vì một người nói thích màu xanh mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả