Thứ bảy, 17/8/2019, 00:06 (GMT+7)

Ảnh sao 17/8: Cường Đôla và con trai tình cảm

Cường Đôla đi ăn tối cùng con trai, Subeo khoác vai bố tình cảm. 

Cường Đôla đi ăn tối bên con trai Subeo.

Cường Đôla đi ăn tối cùng con trai Subeo. Cậu bé được khen ngày càng phổng phao, chững chạc. 

Ảnh sao 17/8: Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng như chị em ruột

Em gái Ông Cao Thắng đăng ảnh cùng đi ăn uống, chụp selfie bên chị dâu tương lai. Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa thực hiện bộ ảnh cưới tại Australia cách đây ít ngày. Cặp đôi chưa tiết lộ về ngày diễn ra hôn lễ.

Bây giờ mận mới hỏi đào. Vườn hồng đã có ai vào hay chưa? Mận hỏi thì đào xin thưa. Vườn hồng có chó nên chưa ai vào, bà mẹ hai con Elly Trần hài hước bình luận.

"Bây giờ mận mới hỏi đào. Vườn hồng đã có ai vào hay chưa? Mận hỏi thì đào xin thưa. Vườn hồng có chó nên chưa ai vào", bà mẹ hai con Elly Trần hài hước bình luận.

Hải Băng khiến fan khó nhận ra với style make up mới. Nhiều người khen cô có nét đẹp kiểu Tây và trẻ trung hơn. Nữ ca sĩ khiến khán giả tò mò khi tuyên bố Sắp ra album sau thời gian dài dừng hoạt động nghệ thuật và bận rộn bên 3 con nhỏ.

Hải Băng khiến fan khó nhận ra với style make up mới. Nhiều người khen cô có nét đẹp kiểu Tây và trẻ trung hơn. Nữ ca sĩ khiến khán giả tò mò khi tuyên bố "Sắp ra album" sau thời gian dài dừng hoạt động nghệ thuật. Nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là câu nói đùa của bà xã Thành Đạt, vì cô mới hạ sinh con trai thứ 3 chưa được bao lâu và khá bận rộn với việc chăm sóc lũ trẻ.

Lan Phương nhắn nhủ con gái: Con gái 15 tháng tuổi của tôi. Mình sẽ luôn luôn là bạn thân nhất của nhau con nhé.

Lan Phương nhắn nhủ: "Con gái 15 tháng tuổi của tôi. Mình sẽ luôn luôn là bạn thân nhất của nhau con nhé".

Ảnh sao 17/8: Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng như chị em ruột - 5

Ca sĩ Thanh Thảo tự tin 3 vòng đủ tiêu chuẩn thi Hoa hậu nhưng lại khiêm tốn về chiều cao: "Ai cho em xin vài cm nữa được không. Ba vòng 88 - 69 -100. Cao 1m59 chứ không lên được 1m60 nữa. Đủ để thi hoa hậu rồi mà thiếu chiều cao thôi".

Em ngã chị nâng. Nhìn mặt em có ai muốn che chở không?, Hoa hậu Trần Tiểu Vy thả thính.

"Em ngã chị nâng. Nhìn mặt em có ai muốn che chở không?", Hoa hậu Trần Tiểu Vy thả thính.

Đăng ảnh hậu trường phim Về nhà đi con ngoại truyện, MC Tuấn Tú (vai Quốc) hỏi khán giả: Làm gì đây khi tôi phải đứng giữa hai người đàn bà này! Oái oăm quá, xuất hiện không khác gì máy bay B52. Uất nhất là ông con về chỉ gái là nhanh chẳng báo gì cho bố cả! Xử lý thế nào đây mọi người?. Trong phim, khi Quốc và Huệ (Thu Quỳnh đóng) đang phát triển tốt, cả hai lao vào tình yêu mãnh liệt thì vợ cũ Quốc lại từ nước ngoài trở về khiến nhiều người khó xử.

Đăng ảnh hậu trường phim Về nhà đi con ngoại truyện, MC Tuấn Tú (vai Quốc) hỏi khán giả: "Làm gì đây khi tôi phải đứng giữa hai người đàn bà này! Oái oăm quá, xuất hiện không khác gì máy bay B52. Uất nhất là ông con về chỉ gái là nhanh, chẳng báo gì cho bố cả. Xử lý thế nào đây mọi người?". Trong phim, khi mối quan hệ giữa Quốc và Huệ (Thu Quỳnh đóng) đang phát triển tốt, cả hai lao vào tình yêu mãnh liệt thì vợ cũ Quốc lại từ nước ngoài trở về khiến mọi người khó xử.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã du lịch Paris (Pháp).

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã du lịch Paris (Pháp).

Sau khi dừng sự nghiệp ca hát, Hương Tràm đi du học tại Mỹ. Cô vui vẻ tận hưởng cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa và cho biết luôn hết mình trong mọi tình huống.

Sau khi dừng sự nghiệp ca hát, Hương Tràm đi du học tại Mỹ. Cô vui vẻ tận hưởng cuộc sống bình yên ở xứ cờ hoa và cho biết luôn "hết mình trong mọi tình huống".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả