Thứ tư, 17/7/2019, 00:25 (GMT+7)

Ảnh sao 17/7: Hà Hồ khoe dáng trong bộ trang phục màu nude gợi cảm

'Nữ hoàng giải trí' diện trang phục màu nude ôm sát, tôn dáng 3 vòng khi nghỉ dưỡng ở Mỹ. 

Sáng dậy sớm chuẩn bị lao ra biển, vì trưa đến chiều thì chi có thành heo quay. Ai muốn nhìn ngắm những thân hình nóng bỏng xin hãy đến Miami Beach... Ôi đủ các thể loại size. Chỉ có em là cùng size với các cây dừa dọc bờ biển Miami. Em thích độc quyền, Hồ Ngọc Hà bình luận về bức ảnh của mình. Nữ ca sĩ đang đang có chuyến du lịch kết hợp lưu diễn tại Florida (Mỹ). 

"Sáng dậy sớm chuẩn bị lao ra biển, vì trưa đến chiều thì chi có thành heo quay. Ai muốn nhìn ngắm những thân hình nóng bỏng xin hãy đến Miami Beach... Ôi đủ các thể loại size. Chỉ có em là cùng size với các cây dừa dọc bờ biển Miami. Em thích độc quyền", Hồ Ngọc Hà bình luận về bức ảnh của mình. Nữ ca sĩ đang có chuyến du lịch kết hợp lưu diễn tại Florida (Mỹ). 

Diễn viên Lan Phương hạnh phúc bên chồng Tây và con gái: Con gái 14 tháng tuổi, con là niềm vui vô tận của mọi người. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau con yêu nhé.

Diễn viên Lan Phương nhắn nhủ con gái 14 tháng tuổi: "Con là niềm vui vô tận của mọi người. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau con yêu nhé".

Mai Phương chia sẻ ảnh cô đang tĩnh tâm ngồi thiền. Nữ diễn viên vẫn đang tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư phổi. Khi được một người bạn hỏi thăm về tình hình sức khỏe, cô tiết lộ mọi thứ tạm ổn. 

Mai Phương chia sẻ ảnh cô đang tĩnh tâm ngồi thiền. Nữ diễn viên vẫn đang tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư phổi. Khi được một người bạn hỏi thăm về tình hình sức khỏe, cô tiết lộ mọi thứ tạm ổn. 

Cầu thủ Quang Hải đăng tải ảnh chụp cùng mẹ và tâm sự: Nụ cười của mẹ là động lực để con vượt qua tất cả.

Cầu thủ Quang Hải cho biết: "Nụ cười của mẹ là động lực để con vượt qua tất cả".

MC Trấn Thành và Gil Lê hào hứng tạo dáng selfie trong hậu trường một chương trình.

MC Trấn Thành và Gil Lê hào hứng tạo dáng selfie trong hậu trường một chương trình.

Anh Thư Về nhà đi con chụp ảnh cùng con trai và tuyên bố: Mẹ sẽ không bao giờ để đứa nào động vào con đâu.

Anh Thư 'Về nhà đi con' chụp ảnh cùng con trai và tuyên bố: "Mẹ sẽ không bao giờ để đứa nào động vào con đâu".

Minh Hằng cho biết: Thật thích khi đi quay mà set toàn theme màu hồng.

Minh Hằng cho biết: "Thật thích khi đi quay mà set toàn theme màu hồng".

HHen Niê kêu gọi các cô gái tự tin đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim mình.

H'Hen Niê kêu gọi các cô gái tự tin đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: "Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim mình".

Mãi tập luyện ca hát, ca sĩ Hồng Nhung, Đức Tuấn và nhạc sĩ Đức Trí quên luôn cả bữa trưa. 

Mải tập luyện ca hát, ca sĩ Hồng Nhung, Đức Tuấn và nhạc sĩ Đức Trí quên luôn cả bữa trưa. Cô cho biết "vui quá bây giờ đã thấm mệt".

Nếu sau này con hỏi bố thế nào là 1 người đàn ông tốt, bố sẽ nhẹ nhàng ôm con vào lòng và bắt đầu kể về mình. diễn viên Mạnh Trường dí dỏm bình luận. 

"Nếu sau này con hỏi bố thế nào là một người đàn ông tốt, bố sẽ nhẹ nhàng ôm con vào lòng và bắt đầu kể về mình". diễn viên Mạnh Trường dí dỏm bình luận. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao