Ảnh sao 17/6: Nam Em yêu bản thân hơn sau giảm cân thành công

Nữ diễn viên khoe ảnh gầy gò sau thời gian tích cực giảm cân, chứng minh chuyện gì cũng có thể thay đổi. 

Thứ hai, 17/6/2019, 08:14 (GMT+7)
Sao mình lại thích mình như lúc này quá nè. Cái gì cũng có thể thay đổi, Nam Em chia sẻ. Tuy nhiên fan nhận xét cô trông gầy gò, hốc hác hơn trước và khuyên người đẹp không nên tiếp tục giảm cân. Trước đó hoa khôi miền Tây bị phát tướng vì tăng cân mất kiểm soát. Sau đó người đẹp phải tìm đủ mọi cách, nỗ lực mỗi ngày để lấy lại dáng. 

"Sao mình lại thích mình như lúc này quá nè. Cái gì cũng có thể thay đổi", Nam Em chia sẻ. Tuy nhiên fan nhận xét cô trông gầy gò, hốc hác và khuyên người đẹp không nên tiếp tục giảm cân. 

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ hai bức ảnh bên hai con và tâm sự: Thương hai con không biết để đâu cho hết. Bé Kiến Văn là con trai đầu lòng của Lam Trường với vợ cũ, còn con gái Phoebe là con chung của nam ca sĩ với vợ 9X hiện tại Yến Phương. 

Ca sĩ Lam Trường đăng tải ảnh bên hai con và tâm sự: "Thương hai con không biết để đâu cho hết". Bé Kiến Văn là con trai đầu lòng của Lam Trường với vợ cũ, còn con gái Phoebe là con chung của nam ca sĩ với vợ hiện tại Yến Phương. 

Hải Băng chia sẻ vòng bụng sau gần một tháng sinh con lần 3 và nhắn nhủ các cô gái: Ngồi không chờ thành tích... mơ đi mấy chế.

Hải Băng khoe vòng bụng sau gần một tháng sinh con lần 3 và nhắn nhủ các cô gái: "Ngồi không chờ thành tích... mơ đi mấy chế".

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai con trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Minh Hằng háo hức vì sắp đến ngày sinh nhật của mình.

Minh Hằng háo hức vì sắp đến sinh nhật.

Minh Triệu - người tình tin đồn của Hoa hậu Kỳ Duyên - khoe body nóng bỏng với bikini hai mảnh.

Minh Triệu - người tình tin đồn của Hoa hậu Kỳ Duyên - khoe body nóng bỏng với bikini hai mảnh.

Tính tui vốn dĩ thật thà. Các cưng thả tim thiệt hay là auto, Phạm Hương hỏi fan.

"Tính tui vốn dĩ thật thà. Các cưng thả tim thiệt hay là auto", Phạm Hương hỏi fan.

Bảo Thanh tiết lộ về nhân vật Bảo (Quang Anh đóng) trong phim truyền hình Về nhà đi con: Đoàn phim hôm nay tạm biệt thằng bé ôm hoa hồng nhé. Nó hết vai rồi hiu hiu. Đoàn phim ấm áp nhất từ trước tới giờ. Quay phim vào những ngày Hà Nội ấm áp và anh chị em trong đoàn cũng rất chi là ấm áp tình quân - dân. Hôm nay cũng tạm biệt bối cảnh nhà bố Sơn xoăn nhé. Bối cảnh đầy ắp kỷ niệm.

Bảo Thanh tiết lộ về nhân vật Bảo (Quang Anh đóng) trong phim truyền hình Về nhà đi con: "Đoàn phim hôm nay tạm biệt thằng bé ôm hoa hồng nhé. Nó hết vai rồi hiu hiu. Đoàn phim 'ấm áp' nhất từ trước tới giờ. Quay phim vào những ngày Hà Nội ấm áp và anh chị em trong đoàn cũng rất chi là 'ấm áp tình quân - dân'. Hôm nay cũng tạm biệt bối cảnh nhà bố Sơn xoăn nhé. Bối cảnh đầy ắp kỷ niệm.

MC Tuấn Tú khiến khán giả thích thú khi đăng ảnh hậu trường bộ phim bên diễn viên Thu Quỳnh. Khán giả tích cực đẩy thuyền mong Huệ và Quốc (bố Bảo) sẽ thành một cặp. Cái kết này cũng được nhiều người cho rằng khả năng cao khi lộ một cảnh quay Ánh Dương vô tình chứng kiến cảnh chị gái và bố Bảo hôn nhau tại nơi làm việc. 

MC Tuấn Tú khiến nhiều người thích thú khi đăng ảnh hậu trường bộ phim bên diễn viên Thu Quỳnh. Trong phim, anh vào vai Quốc (bố Bảo). Khán giả tích cực "đẩy thuyền" mong Huệ và Quốc sẽ thành một cặp. Cái kết này cũng được nhiều người tin rằng khả năng xảy ra cao khi lộ ảnh Ánh Dương vô tình chứng kiến cảnh chị gái và bố Bảo hôn nhau tại nơi làm việc.  Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán của khán giả, cái kết của bộ phim vẫn là một ẩn số. 

Biểu cảm đáng yêu của Kubi - con trai nhà Khánh Thi, Phan Hiển - khi không thích chụp ảnh.

Biểu cảm của Kubi - con trai nhà Khánh Thi, Phan Hiển - khi không thích chụp ảnh.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?