Thứ năm, 17/10/2019, 08:06 (GMT+7)

Ảnh sao 17/10: Xuân Bắc muốn chọn bạn trai cho Huyền My

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'đòi' được duyệt bạn trai cho Á hậu Huyền My thì mới nhận làm MC đám cưới.

Nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn Á hậu Huyền My: Yêu anh nào nhớ báo chú để chú duyệt, may ra đám cưới chú làm MC cho nhé.

Danh hài Xuân Bắc nhắn Á hậu Huyền My: "Yêu anh nào nhớ báo chú để chú duyệt, may ra đám cưới chú làm MC cho nhé".

Ảnh sao 17/10: Diệp Lâm Anh bế bụng bầu

Ở tháng cuối của thai kỳ nhưng vóc dáng Diệp Lâm Anh không có thay đổi nhiều ngoại trừ vòng hai ngày một lớn. Cô được bạn bè, khán giả nhận xét là bà mẹ "chất nhất nhì showbiz".

Minh Hằng nhắn em dâu trong ngày sinh nhật: Chúc cưng thật mạnh khỏe để đẻ ra thêm đứa cháu cho chị chơi nữa nghe. Nói thiệt là thương em dâu lắm. Đã hy sinh tất cả những đam mê trong cuộc sống của mình để chăm sóc cho cục cưng của cả nhà.

Minh Hằng nhắn em dâu trong ngày sinh nhật: "Chúc cưng thật mạnh khỏe để đẻ ra thêm đứa cháu cho chị chơi nữa nghe. Nói thiệt là thương em dâu lắm. Đã hy sinh tất cả những đam mê trong cuộc sống của mình để chăm sóc cho cục cưng của cả nhà".

Hoa khôi Nam Em và chị gái song sinh Nam Anh dự sự kiện.

Hoa khôi Nam Em và chị gái song sinh Nam Anh dự sự kiện.

Mang thai ở tuần 34, MC Phương Mai vẫn chăm chỉ tập yoga. Cô mừng vì vẫn thấy lấp ló tí cơ bụng.

Mang thai ở tuần 34, MC Phương Mai vẫn chăm chỉ tập yoga. Cô mừng vì vẫn thấy "lấp ló tí cơ bụng".

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, diễn viên Việt Anh cho rằng đây là một năm với những bước ngoặt lớn. Thành công hoặc thành nhân.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, diễn viên Việt Anh cho rằng đây là một năm với những bước ngoặt lớn. "Thành công hoặc thành nhân".

Angela Phương Trinh tâm đắc với triết lý của nhà Phật: Tốt xấu cũng vô thường/ Được mất cũng vô thường/ Yêu ghét cũng vô thường/ Sống chết cũng vô thường/ Chuyện gì rồi cũng qua/ Phút giây đang bắt đầu/ Là phút giây hiện tại/ Là phút giây yên bình.

Angela Phương Trinh tâm đắc với triết lý của nhà Phật: "Tốt xấu cũng vô thường/ Được mất cũng vô thường/ Yêu ghét cũng vô thường/ Sống chết cũng vô thường/ Chuyện gì rồi cũng qua/ Phút giây đang bắt đầu/ Là phút giây hiện tại/ Là phút giây yên bình".

Bảo Anh hút ánh nhìn với thiết kế khác lạ, nổi bật.

Ca sĩ Bảo Anh kết hợp quần dây đan với áo tắm.

Gia Bảo hạnh phúc trong tiệc sinh nhật. Một ngày ấm cúng bên những đứa em ruột, em rể em dâu, bên cạnh những anh chị bạn bè thân thiết... Nhỏ gọn vậy thôi mà đủ vui rồi. Đặc biệt cám ơn con gái yêu đã có mặt bên cạnh ba để ngày vui được trọn vẹn. Yêu con hơn mọi thứ trên đời.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo (bìa trái) hạnh phúc trong tiệc sinh nhật. "Một ngày ấm cúng bên những đứa em ruột, em rể em dâu, bên cạnh những anh chị bạn bè thân thiết... Nhỏ gọn vậy thôi mà đủ vui rồi. Đặc biệt cám ơn con gái yêu đã có mặt bên cạnh ba để ngày vui được trọn vẹn. Yêu con hơn mọi thứ trên đời".

Tập gym để ngồi chơi game ko bị bụng bự nha, ca sĩ Khởi My dí dỏm bình luận.

"Tập gym để ngồi chơi game không bị bụng bự nha", ca sĩ Khởi My bình luận.

Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường - vui đùa bên con trai Thiên Từ.

Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường - vui đùa bên con trai Thiên Từ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao