Thứ năm, 16/7/2020, 08:06 (GMT+7)

Ảnh sao 16/7: Gia đình Thúy Vân bàn chuyện đại sự

Bố mẹ á hậu Thúy Vân và nhà chồng gặp gỡ bàn bạc cho đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25/7.

Lúc này nhà mình đang bàn chuyện đại sự cho hai em bé bên phải. Mới đây mà gần 10 ngày nữa chuyện đại sự đó tới rồi nè, á hậu Thuý Vân chia sẻ trước thềm đám cưới.

"Lúc này nhà mình đang bàn chuyện đại sự cho hai em bé bên phải. Mới đây mà gần 10 ngày nữa chuyện đại sự đó tới rồi nè", á hậu Thuý Vân chia sẻ trước thềm đám cưới.

Được anh bạn cùng phòng bồi bổ cho hơi bị quá đà, một tháng em lên nhẹ có 5kg chứ mấy, Jennifer Phạm trách yêu chồng.

"Được anh bạn cùng phòng bồi bổ cho hơi bị quá đà, một tháng em lên nhẹ có 5 kg chứ mấy", Jennifer Phạm trách yêu chồng.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên bạn trai Kim Lý và con trai Subeo khi cả gia đình về du lịch nghỉ dưỡng tại quê nhà Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên bạn trai Kim Lý và con trai Subeo khi cả gia đình về du lịch nghỉ dưỡng tại quê nhà Quảng Bình.

Bên em là biển rộng, ca sĩ Lam Trường chia sẻ ảnh tình cảm bên bà xã Yến Phương khi du lịch tại Đà Nẵng.

"Bên em là biển rộng", ca sĩ Lam Trường chia sẻ ảnh tình cảm bên bà xã Yến Phương khi du lịch tại Đà Nẵng.

Gái một con Nhã Phương đọ sắc cùng Diễm My 9X.

"Gái một con" Nhã Phương đọ sắc cùng Diễm My 9X.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng pose ảnh vui nhộn khi đi chơi cùng hội bạn thân gồm nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm...

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng pose ảnh vui nhộn khi đi chơi cùng hội bạn thân gồm nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm...

Phạm Quỳnh Anh bên bố mẹ và hai con gái. Nữ ca sĩ quan niệm: Cuộc sống vốn dĩ thật đơn giản nhưng chúng ta lại cứ bắt nó phải phức tạp lên. Đơn giản là trân trọng những gì mình đang có, ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy và trở thành người bạn tốt nhất của chính mình.

Phạm Quỳnh Anh bên bố mẹ và hai con gái. Nữ ca sĩ quan niệm: "Cuộc sống vốn dĩ thật đơn giản nhưng chúng ta lại cứ bắt nó phải phức tạp lên. Đơn giản là trân trọng những gì mình đang có, ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy và trở thành người bạn tốt nhất của chính mình".

Ca sĩ Hồng Ngọc viết lời yêu thương mừng sinh nhật mẹ chồng: Mẹ! Người đã sinh ra anh ấy, một nửa cuộc đời của tôi, cám ơn mẹ luôn dành quá nhiều tình cảm cho con dâu bé nhỏ này, con cảm nhận được mẹ luôn coi la con gái của mẹ. Khi con bị nạn em thấy mẹ khóc thật nhiều vì con, bê đồ ăn đến tận phòng rồi chăm sóc cho con, làm lòng con thấy mình quá may mắn làm con dâu của mẹ, mẹ ơi, mẹ phải thật khỏe mạnh vượt qua mọi khó khăn ngay lúc này mẹ nhé. Nguyện xin Chúa luôn ban hồng ân và che chở cho mẹ. Happy birthday bà nội của các con con.

Ca sĩ Hồng Ngọc viết lời yêu thương mừng sinh nhật mẹ chồng: "Mẹ! Người đã sinh ra anh ấy, một nửa cuộc đời của tôi, cám ơn mẹ luôn dành quá nhiều tình cảm cho con dâu bé nhỏ này, con cảm nhận được mẹ luôn coi la con gái của mẹ. Khi con bị nạn, thấy mẹ khóc thật nhiều vì con, bê đồ ăn đến tận phòng rồi chăm sóc cho con, làm lòng con thấy mình quá may mắn làm con dâu của mẹ, mẹ ơi, mẹ phải thật khỏe mạnh vượt qua mọi khó khăn ngay lúc này mẹ nhé. Nguyện xin Chúa luôn ban hồng ân và che chở cho mẹ. Happy birthday bà nội của các con con".

Diễn viên Kim Chi thu hoạch rau do ông xã trồng.

Diễn viên Kim Chi thu hoạch rau do ông xã trồng.

Diễn viên Hồng Đào tâm sự: Lại tiếp tục đi ra đi vào, cười cười, buồn buồn, tình tình. Cali lockdown (phong toả) lần 2. Vui vẻ và ráng khỏe cho qua con trăng này quý vị ơi.

Diễn viên Hồng Đào tâm sự: "Lại tiếp tục đi ra đi vào, cười cười, buồn buồn, tình tình. Cali lockdown (phong toả) lần 2. Vui vẻ và ráng khỏe cho qua con trăng này quý vị ơi".

Phục vụ công chúa còn tốt hơn cả phục vụ vợ. Cần xem xét lại, cựu người mẫu Phan Như Thảo hài hước nhắn nhủ đại gia Đức An.

"Phục vụ công chúa còn tốt hơn cả phục vụ vợ. Cần xem xét lại", cựu người mẫu Phan Như Thảo trách yêu đại gia Đức An.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao