Thứ năm, 16/4/2020, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 16/4: Lâm Khánh Chi bên con trai

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cảm nhận hạnh phúc giản đơn bên con trai trong những ngày ở nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Hai me con em trốn dịch tai nhà ông bà ngoại. 4 ngày rồi dài đằng đẵng, Lâm Khánh Chi tâm sự. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ xác nhận cô và ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng tạm thời không sống chung nữa. Trước nghi vấn hôn nhân đổ vỡ, cô cho biết đang mệt, sức khoẻ kém nên không muốn nói về chuyện gia đình. Vài ngày nữa khoẻ hơn tôi sẽ chủ động kể hết câu chuyện của hai vợ chồng và chia sẻ lý do tôi về nhà bố mẹ ruột một mình vào lúc này. 

"Hai mẹ con em trốn dịch tai nhà ông bà ngoại. 4 ngày rồi dài đằng đẵng", Lâm Khánh Chi tâm sự. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ xác nhận cô và ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng tạm thời không sống chung nữa. Trước nghi vấn hôn nhân đổ vỡ, cô cho biết đang mệt, sức khoẻ kém nên không muốn nói về chuyện gia đình. "Vài ngày nữa khoẻ hơn tôi sẽ chủ động kể hết câu chuyện của hai vợ chồng và chia sẻ lý do tôi về nhà bố mẹ ruột một mình vào lúc này". 

Bảo Anh làm rau câu hoa hồng, màu hồng từ củ dền, màu xanh từ lá dứa.

Bảo Anh làm rau câu hoa hồng, màu hồng từ củ dền, màu xanh từ lá dứa.

Đằng ấy muốn lên xe hay muốn quay xe?, Chi Pu thả thính.

"Đằng ấy muốn lên xe hay muốn quay xe?", Chi Pu thả thính.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng selfie khi ở nhà tránh dịch.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng selfie khi ở nhà tránh dịch.

Vợ Hoàng Bách chụp cùng con trai lớn và hài hước kể: Anh trai tui đó. Xin mãi mới cho post tấm hình chụp cùng. Đã vượt mẹ về mọi mặt, đang tuổi dở dở ương ương bị bố mời họp nội bộ liên tục, nhưng may quá vẫn giữ được cái tính tình cảm, một ngày vẫn tìm mẹ để ôm mấy lần.

Vợ Hoàng Bách chụp cùng con trai đầu và hài hước kể: "Anh trai tui đó. Xin mãi mới cho post tấm hình chụp cùng. Đã vượt mẹ về mọi mặt, đang tuổi dở dở ương ương bị bố mời họp nội bộ liên tục, nhưng may quá vẫn giữ được cái tính tình cảm, một ngày vẫn tìm mẹ để ôm mấy lần".

Sau khi TP HCM tiếp tục được thông báo cách ly xã hội đến 22/4, Phượng Chanel liền trêu Vũ Khắc Tiệp: Bạn tôi chính thức bị cách ly lần 5 các ông ạ. Chán chả thốt nên lời nữa. Trước đó, ông bầu của Ngọc Trinh tự cách ly sau khi trở về từ Ý, sau đó được đưa cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17. Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính, anh được cho về nhưng chung cư đang ở bị phong tỏa do có cư dân tiếp xúc với bệnh nhân 91 mắc Covid-19. Tiếp đó ngày 1/4 cả nước thực hiện cách ly xã hội. 

Sau khi TP HCM tiếp tục được thông báo cách ly xã hội đến 22/4, Phượng Chanel liền trêu Vũ Khắc Tiệp: "Bạn tôi chính thức bị cách ly lần 5 các ông ạ. Chán chả thốt nên lời nữa". Trước đó, ông bầu của Ngọc Trinh tự cách ly sau khi trở về từ Italy, sau đó được đưa cách ly tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì có ca nhiễm 17. Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính, anh được cho về nhưng chung cư đang ở bị phong tỏa do có cư dân tiếp xúc với "bệnh nhân 91" mắc Covid-19. Tiếp đó ngày 1/4 cả nước thực hiện cách ly xã hội. 

Yến Trang đón sinh nhật đáng nhớ. Không ăn diện mà chỉ pijama ở nhà với bánh và hoa. Em phải luôn hạnh phúc và luôn vui em nhé, cô nhắn nhủ bản thân.

Yến Trang đón sinh nhật đáng nhớ. "Không ăn diện mà chỉ pijama ở nhà với bánh và hoa. Em phải luôn hạnh phúc và luôn vui em nhé", cô nhắn nhủ bản thân.

Lý Thùy Chang khoe được bạn trai Chi Bảo vào bếp nấu ăn: Anh chồng cặm cụi 12 tiếng nấu tô hủ tiếu. Con vợ ăn đúng trong 12 phút. Hủ tiếu sườn, giò heo, không béo không lấy tiền.

Lý Thùy Chang được bạn trai Chi Bảo vào bếp nấu ăn: "Anh chồng cặm cụi 12 tiếng nấu tô hủ tiếu. Con vợ ăn đúng trong 12 phút. Hủ tiếu sườn, giò heo, không béo không lấy tiền".

Nam Em khoe tóc ngắn mới cắt.

Nam Em khoe tóc ngắn mới cắt.

Một cảnh giới cao hơn là biết quý trọng từ những điều nhỏ nhất, diễn viên Kim Thư viết.

"Một cảnh giới cao hơn là biết quý trọng từ những điều nhỏ nhất", diễn viên Kim Thư viết.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao