Thứ hai, 16/3/2020, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 16/3: Chi Pu che kín khi đi siêu thị

Để bảo vệ mình khỏi Covid-19, Chi Pu mang khẩu trang, kính mắt, găng tay khi đi mua sắm.

Chi Pu: Đi siêu thị mùa dịch. Trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, kính mắt..

"Đi siêu thị mùa dịch. Trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, kính mắt", Chi Pu chia sẻ.

Khi biết tôi đeo nhẫn, họ nghĩ tôi sẽ trông như thế này, Tóc Tiên hài hước nhắc lại chuyện cưới chồng.

"Khi biết tôi đeo nhẫn, họ nghĩ tôi sẽ trông như thế này", Tóc Tiên hài hước nhắc lại chuyện cưới chồng.

Thành Trung đăng ảnh bên hai con và chia sẻ: Niềm vui an ủi giữa mùa dịch là đây. Hai em đã đc 3 tháng 4 ngày. Goku 7,1kg. Daino 8kg. Bế hai em bắt đầu có cảm giác mỏi tay rồi. Cho mẹ của hai em một tràng pháo tay nào.

MC Thành Trung đăng ảnh bên hai con và chia sẻ: "Niềm vui an ủi giữa mùa dịch là đây. Hai em đã đc 3 tháng 4 ngày. Goku 7,1 kg. Daino 8 kg. Bế hai em bắt đầu có cảm giác mỏi tay rồi. Cho mẹ của hai em một tràng pháo tay nào".

Ở Mỹ, gia đình ca sĩ Đình Bảo dự thánh lễ online tại nhà để cầu xin Chúa cho gia đình vượt qua cơn gian nan và cầu cho thế giới vượt qua đại dịch. Mong cho mỗi người tìm được sự bình an trong những giờ phút tối tăm nhất.

Ở Mỹ, gia đình ca sĩ Đình Bảo dự thánh lễ online tại nhà để "cầu xin Chúa cho gia đình vượt qua cơn gian nan và cầu cho thế giới vượt qua đại dịch. Mong cho mỗi người tìm được sự bình an trong những giờ phút tối tăm nhất".

Elly Trần được khen xì tin như gái 18 dù đã bà mẹ hai con.

Elly Trần được khen xì-tin như gái 18 dù đã bà mẹ hai con.

Cô Bống Hồng Nhun gửi lời cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật: Còn tuổi nào cho em. Xin cám ơn các bạn bè, đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho bà mẹ hai con bước vào tuổi 50 với trang sống mới: thiền mỗi ngày như suối nguồn trôi chảy.

"Cô Bống" Hồng Nhung gửi lời cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật: "Còn tuổi nào cho em. Xin cám ơn các bạn bè, đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho bà mẹ hai con bước vào tuổi 50 với trang sống mới: thiền mỗi ngày như suối nguồn trôi chảy".

Lan Phương hào hứng kể về bé Lina: Con gái tròn 22 tháng. Ngày hôm nay con tự biết khoanh tay xin xỏ bà cho xem youtube, biết lừa bà ngủ đi để con trèo ghế lấy ảnh của mẹ gắn trên tủ lạnh; mẹ đi làm về, con biết đánh lạc hướng mẹ bằng việc chỉ váy mẹ bảo blue rồi khi mẹ tập trung vào màu váy thì con ngay lập tức tóm nhéo mẹ cho mẹ phát ra tiếng kêu ái, và phá lên cười sung sướng. Bảng chữ cái con đã xếp lại được hết rồi, mỗi ngày lại biết thêm nhiều thứ hay ho khác. Ông bà nội đã đặt vé từ Úc sang thăm con nhưng dịch bệnh khiến ông bà phải huỷ. Daddy và ông bà đều buồn lắm. Hết dịch con sẽ sang thăm ông bà, ông bà đừng buồn nhau.

Lan Phương hào hứng kể về bé Lina: "Con gái tròn 22 tháng. Ngày hôm nay con tự biết khoanh tay xin xỏ bà cho xem youtube, biết lừa bà ngủ đi để con trèo ghế lấy ảnh của mẹ gắn trên tủ lạnh; mẹ đi làm về, con biết đánh lạc hướng mẹ bằng việc chỉ váy mẹ bảo "blue" rồi khi mẹ tập trung vào màu váy thì con ngay lập tức tóm nhéo mẹ cho mẹ phát ra tiếng kêu "ái", và phá lên cười sung sướng. Bảng chữ cái con đã xếp lại được hết rồi, mỗi ngày lại biết thêm nhiều thứ hay ho khác. Ông bà nội đã đặt vé từ Úc sang thăm con nhưng dịch bệnh khiến ông bà phải huỷ. Daddy và ông bà đều buồn lắm. Hết dịch con sẽ sang thăm ông bà, ông bà đừng buồn".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà về miền Tây khảo sát tình hình hạn hán và nước nhiễm mặn và đã lắp đặt hai máy lọc. Nam ca sĩ cho biết tiếp tục khảo sát lắp thêm nhiều máy nữa và tiếp tục kêu gọi mọi người chung tay quyên góp.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà về miền Tây khảo sát tình hình hạn hán, nước nhiễm mặn và đã lắp đặt hai máy lọc. Nam ca sĩ cho biết tiếp tục khảo sát lắp thêm nhiều máy nữa và tiếp tục kêu gọi mọi người chung tay quyên góp.

Ngọc Lan chia sẻ tâm sự của phái nữ :Khi một cô gái thương bạn, cô ấy khờ lắm. Cứ thích hỏi Anh có thương em không? Anh có thương em không?, ngày nào cũng hỏi, hỏi hoài một câu ấy không chán, dù lần nào bạn cũng chỉ trả lời giống nhau Có chứ em, Thương nhiều ơi là nhiều... Nhưng lần nào cô ấy cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc. Thật ra con gái thường trong lòng có rất nhiều bất an, nhiều suy nghĩ, lo lắng. Nghe câu trả lời của bạn chính là sự trấn an lại chính mình. Người con gái nào cũng yêu màu tím vì vốn dĩ họ yêu sự thuỷ chung. Sau ly hôn chồng cũ Thanh Bình, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng một mình.

Ngọc Lan chia sẻ tâm sự của phái nữ: Khi một cô gái thương bạn, cô ấy khờ lắm. Cứ thích hỏi "Anh có thương em không?" "Anh có thương em không?", ngày nào cũng hỏi, hỏi hoài một câu ấy không chán, dù lần nào bạn cũng chỉ trả lời giống nhau "Có chứ em", "Thương nhiều ơi là nhiều"... Nhưng lần nào cô ấy cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc. Thật ra con gái thường trong lòng có rất nhiều bất an, nhiều suy nghĩ, lo lắng. Nghe câu trả lời của bạn chính là sự trấn an lại chính mình. Người con gái nào cũng yêu màu tím vì vốn dĩ họ yêu sự thủy chung". Sau ly hôn chồng cũ Thanh Bình, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng một mình.

Đức Thịnh đăng ảnh bà xã Thanh Thúy bên con trai khi cả nhà đi uống cà phê sáng và mong: Cầu Chúa ban phước cho con người vượt qua được bệnh dịch corona.

Đức Thịnh đăng ảnh bà xã Thanh Thúy bên con trai khi cả nhà đi uống cà phê sáng và mong: "Cầu Chúa ban phước cho con người vượt qua được bệnh dịch corona".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao