Thứ bảy, 16/11/2019, 07:53 (GMT+7)

Ảnh sao 16/11: Văn Anh như 'em gái của Tú Vi'

Ôm vợ tình cảm nhưng diễn viên Văn Anh lại bị trêu 'nhìn như em gái của Tú Vi' vì gương mặt cười e ấp.

Đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng, bạn bè trêu Văn Anh như em gái của Tú Vi.

Tú Vi đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng cùng chú thích: "Những kẻ khờ mộng mơ". Văn Anh liền nhận xét: "Nhìn mặt chồng kì kì nhỉ". Trong khi đó bạn bè lại trêu nam diễn viên như... em gái của Tú Vi.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 33.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 33.

Chia sẻ về bức ảnh mặc váy cô dâu của mình, Á hậu Huyền My dí dỏm viết: Đừng ai hỏi bao giờ tui lấy chồng nữa nha, giờ tui đi lấy thật đây.

Chia sẻ về bức ảnh mặc váy cô dâu của mình, Á hậu Huyền My dí dỏm viết: "Đừng ai hỏi bao giờ tui lấy chồng nữa nha, giờ tui đi lấy thật đây".

Con trai Dương Cẩm Lynh cười tít mắt khi pose hình cùng mẹ.

Con trai Dương Cẩm Lynh cười tít mắt khi pose hình cùng mẹ.

Vẫn là góc phố Myeongdong đó, vẫn đôi giày đó, vẫn cái mũ đóoo. Chỉ là có thêm bạn đồng hành mới này, Á hậu Phương Nga bình luận về bức ảnh tay trong tay bạn trai - diễn viễn Bình An - dạo phố Hàn Quốc.

"Vẫn là góc phố Myeongdong đó, vẫn đôi giày đó, vẫn cái mũ đó. Chỉ là có thêm bạn đồng hành mới này", Á hậu Phương Nga bình luận về bức ảnh tay trong tay bạn trai - diễn viễn Bình An - dạo phố Hàn Quốc.

Ngọc Hương - vợ MC Thành Trung - đăng ảnh bán nude khoe bụng bầu ở tuần 30 của thai kỳ cùng chú thích: Mọi người đi qua cho em xin một câu nức nở cho bớt xấu hổ cái nào. Trong khi nhiều sao Việt khen đẹp, nam MC lại hỏi: Cái gì đấy kèm icon tức giận khi thấy hình ảnh hở bạo của vợ trên mạng xã hội.

Ngọc Hương - vợ MC Thành Trung - bán nude khoe bụng bầu ở tuần 30 của thai kỳ: "Mọi người đi qua cho em xin một câu nức nở cho bớt xấu hổ cái nào". Trong khi nhiều sao Việt khen đẹp, nam MC lại hỏi: "Cái gì đấy" kèm icon tức giận khi thấy hình ảnh hở bạo của vợ trên mạng xã hội.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ khi du lịch ở Hàn Quốc.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tình tứ trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Diễn viên Phương Oanh Quỳnh búp bê cho rằng: Phụ nữ quyến rũ nhất khi : ra đường ăn mặc như công chúa, làm việc như đàn ông, và sống như nữ thần......của chính mình.

Diễn viên Phương Oanh Quỳnh búp bê cho rằng: "Phụ nữ quyến rũ nhất khi ra đường ăn mặc như công chúa, làm việc như đàn ông, và sống như nữ thần... của chính mình".

Thúy Diễm hạnh phúc vì được ông xã Lương Thế Thành chăm sóc chu đáo: Dạo này ba Bảo Bảo siêng làm mẹ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác lắm. Tự dưng hôm nay ba lại dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà, để mẹ ngủ thêm vì tối qua đi diễn về khuya sợ mẹ còn mệt. Cảm động lắm. Đâu cần phải những gì lớn lao, chỉ cần thấy những hành động yêu thương, chăm sóc sức khỏe mình mỗi ngày như thế này từ chồng cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

Thúy Diễm hạnh phúc vì được ông xã Lương Thế Thành chăm sóc chu đáo: "Dạo này ba Bảo Bảo siêng làm mẹ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác lắm. Tự dưng hôm nay ba lại dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà, để mẹ ngủ thêm vì tối qua đi diễn về khuya sợ mẹ còn mệt. Cảm động lắm. Đâu cần phải những gì lớn lao, chỉ cần thấy những hành động yêu thương, chăm sóc sức khỏe mình mỗi ngày như thế này từ chồng cũng đủ hạnh phúc lắm rồi".

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tất bật đi diễn sau đám cưới.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tất bật đi diễn sau đám cưới.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?