Thứ tư, 16/10/2019, 08:20 (GMT+7)

Ảnh sao 16/10: Gia đình Lê Phương mừng Việt Nam chiến thắng

Diễn viên Lê Phương cùng chồng và hai con Pháo - Bông mừng Việt Nam thắng 3-1 trước Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên ở nhà theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam - Indonesia tại nhà. Nữ diễn viên hãnh diện và chúc mừng chiến thắng ngoạn mục 3-1 trước đội chủ nhà.

Gia đình Lê Phương - Trung Kiên theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam - Indonesia tại nhà. Nữ diễn viên hãnh diện và chúc mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng ngoạn mục 3-1 trước đội chủ nhà.

Việt Nam thắng 3-1 trước Indonesia, Thy vui quá nên lao ra đường nhấc bổng chiếc xe hơi lên ăn mừng, Bảo Thy dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

"Việt Nam thắng 3-1 trước Indonesia, Thy vui quá nên lao ra đường nhấc bổng chiếc xe hơi lên ăn mừng", Bảo Thy dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

Nhiều khán giả bất ngờ về vòng hai siêu nhỏ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nhiều khán giả bất ngờ về vòng hai siêu nhỏ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Á hậu Hoàng My quan niệm: Đi nhiều hơn và mua sắm ít lại. Điều đó giúp ta giàu có nhưng không nặng nề.

Á hậu Hoàng My quan niệm: "Đi nhiều hơn và mua sắm ít lại. Điều đó giúp ta giàu có nhưng không nặng nề".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con. Nam ca sĩ dí dỏm chú thích: Thất bại chỉ đến khi bạn thôi không ngừng cố gắng. Và sau nhiều năm cố gắng chúng tớ đã có được tấm hình cả nhà cùng nhìn về một hướng.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con. Nam ca sĩ dí dỏm chú thích: "Thất bại chỉ đến khi bạn ngừng cố gắng. Và sau nhiều năm cố gắng chúng tớ đã có được tấm hình cả nhà cùng nhìn về một hướng".

Anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng dự tiệc mừng của cháu trai.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng dự tiệc mừng của con trai Bùi Tiến Dụng.

Phan Hiển được con trai Kubi quạt mát vì đẫm mồ hôi sau khi biểu diễn tại một sự kiện.

Phan Hiển được con trai Kubi quạt mát vì đẫm mồ hôi sau khi biểu diễn tại một sự kiện.

Pha Lê táo bạo chụp ảnh lộ vòng 3. Nữ ca sĩ tâm sự: Tức ghê..có những mảng ký ức không tài nào nhớ được, không tài nào lý giải được tại sao lúc đó hành động như vậy. Vì không nhớ được cảm xúc khi ấy. Mười mấy năm sau ngồi kể lại cũng vẫn không tài nào nhớ ra lí do... Nhưng thanh xuân dù đúng hay sai vẫn là quãng thời gian quá đẹp.

Pha Lê táo bạo chụp ảnh lộ vòng 3. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tức ghê, có những mảng ký ức không tài nào nhớ được, không tài nào lý giải được tại sao lúc đó hành động như vậy... vì không nhớ được cảm xúc khi ấy. Mười mấy năm sau ngồi kể lại cũng vẫn không tài nào nhớ ra lý do... Nhưng thanh xuân dù đúng hay sai vẫn là quãng thời gian quá đẹp".

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang trong chuyến du lịch ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang trong chuyến du lịch ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô có gu thời trang lạ. Nếu thích kiểu nào thì sẽ mua luôn nhiều màu, thậm chí một màu nhiều cái để mặc. Vì thế nhiều người mỉa mai cô có một bộ mặc hoài. Tuy nhiên bà một con không bận tâm những lời bàn tán của thiên hạ.

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô có gu thời trang lạ. Nếu thích kiểu nào thì sẽ mua luôn nhiều màu, thậm chí một màu nhiều cái để mặc. Vì thế nhiều người mỉa mai cô có một bộ mặc hoài. Tuy nhiên bà mẹ một con không bận tâm những lời bàn tán của thiên hạ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?