Thứ năm, 16/1/2020, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 16/1: MC Thành Trung đầy tháng con song sinh

Vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương hạnh phúc trong tiệc mừng hai con Chính Nhân và Hiếu Nhân tròn một tháng tuổi.

Sau tiệc đầy tháng cho hai con trai sinh đôi, MC Thành Trung gửi lời cảm ơn đến mọi người: Gia đình chúng cháu xin gửi lời cám ơn đến sự hiện diện và tình cảm mà các ông bà, các bác, các cô chú, các anh chị đã dành cho cho gia đình cháu trong buổi lễ đầy tháng của chúng cháu ạ. Chúng cháu sẽ mau ăn chóng lớn, khoẻ mạnh như những lời chúc của mọi người dành cho chúng cháu ạ.

Sau tiệc đầy tháng cho hai con trai sinh đôi, MC Thành Trung gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Gia đình chúng cháu xin gửi lời cám ơn đến sự hiện diện và tình cảm mà các ông bà, các bác, các cô chú, các anh chị đã dành cho cho gia đình cháu trong buổi lễ đầy tháng của chúng cháu. Chúng cháu sẽ mau ăn chóng lớn, khoẻ mạnh như những lời chúc của mọi người dành cho chúng cháu ạ".

Ca sĩ Lê Hiếu hội ngộ Trọng Hiếu trong một show diễn ở Vũng Tàu.

Ca sĩ Lê Hiếu hội ngộ Trọng Hiếu trong một show diễn ở Vũng Tàu.

Trương Ngọc Ánh selfie khi tham dự giải Ngôi sao của năm.

Trương Ngọc Ánh selfie khi tham dự lễ trao giải "Ngôi sao của năm 2019" tối 15/1.

Lê Phương so sánh ảnh chụp hồi nhỏ của mình cùng mẹ (trái) và ảnh cô bế con gái Bông. Nhiều khán giả thấy nữ diễn viên quá giống mẹ.

Lê Phương so sánh ảnh chụp hồi nhỏ của mình cùng mẹ (trái) và ảnh cô bế con gái Bông. Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên "quá giống mẹ".

Thu Minh tâm sự: Lại một năm trôi qua. Lại một thập niên mới. Có những con đường đã đi qua, những con người mình từng biết, gắn bó và làm việc giờ chỉ là kỷ niệm. Dẫu biết đời người là vậy nhưng thật sự đến tuổi này mới thấy thấm thía những câu nói lúc trước mình chỉ cười khi nghe người lớn nói chuyện với nhau. Bữa giờ bay shows liên tục hát cười... nhưng sao cứ như bị tự kỷ. Nhiều suy nghĩ chẳng biết mình muốn gì. Chắc Pao nói đúng. Chị sướng quá hoá khùng rồi. Thôi còn mấy ngày nữa là Tết, ngoái nhìn lại con đường đã qua để con tim thổn thức vài nhịp rồi mình lại bước tiếp.

Thu Minh tâm sự: "Lại một năm trôi qua. Lại một thập niên mới. Có những con đường đã đi qua, những con người mình từng biết, gắn bó và làm việc giờ chỉ là kỷ niệm. Dẫu biết đời người là vậy nhưng thật sự đến tuổi này mới thấy thấm thía những câu nói lúc trước mình chỉ cười khi nghe người lớn nói chuyện với nhau. Bữa giờ bay shows liên tục hát cười... nhưng sao cứ như bị tự kỷ. Nhiều suy nghĩ chẳng biết mình muốn gì. Chắc Pao nói đúng. Chị sướng quá hoá khùng rồi. Thôi còn mấy ngày nữa là Tết, ngoái nhìn lại con đường đã qua để con tim thổn thức vài nhịp rồi mình lại bước tiếp".

Bé Myla - con gái Hà Anh - thích thú ngắm mình trong gương khi diện áo dài xuân.

Bé Myla - con gái Hà Anh - thích thú ngắm mình trong gương khi diện áo dài xuân.

Diễm My 9X diện áo dài, sum vầy cùng dàn mỹ nhân gồm Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền,...

Diễm My 9X diện áo dài, sum vầy cùng dàn mỹ nhân gồm Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền,...

Diễn viên Thúy Ngân trêu Trương Thế Vinh cười như bắt được vàng khi chụp ảnh cùng mình và tiết lộ anh vẫn còn độc thân.

Diễn viên Thúy Ngân trêu Trương Thế Vinh "cười như bắt được vàng" khi chụp ảnh cùng mình và tiết lộ anh vẫn độc thân.

Trà My Idol đăng ảnh hai con trai và hài hước viết: Các cô các bác đã chuẩn bị lì xì chưa ạ? Chứ năm nay mẹ cháu hơi hẻo.

Trà My Idol đăng ảnh hai con trai và hài hước viết: "Các cô các bác đã chuẩn bị lì xì chưa ạ? Chứ năm nay mẹ cháu hơi hẻo".

Hoàng Thùy khoe chân dài khi dự sự kiện.

Hoàng Thùy pose ảnh khoe chân dài khi dự sự kiện.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?