Ảnh sao 15/8: Vợ chồng Lan Khuê thi làm mặt xấu

Hoa khôi áo dài và ông xã Tuấn John tinh nghịch khi chụp ảnh selfie cùng nhau.

Thứ năm, 15/8/2019, 08:13 (GMT+7)
Xem ai xấu hơn nè, Lan Khuê bình luận về bức ảnh tinh nghịch bên ông xã Tuấn John. Đang bầu bí nên Hoa khôi áo dài thường được chồng tháp tùng, chăm sóc mọi lúc mọi nơi. 

"Xem ai xấu hơn nè", Lan Khuê bình luận về bức ảnh selfie cùng ông xã Tuấn John. Đang bầu bí nên Hoa khôi áo dài thường được chồng tháp tùng, chăm sóc mọi lúc mọi nơi. 

Việt Anh chụp ảnh cùng hai người chị thân thiết. Nhan sắc của nam diễn viên sau phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều quan điểm trái chiều từ phía khán giả. Nhiều bình luận cho rằng diễn viên Người phán xử trông không được nam tính như trước.

Việt Anh chụp ảnh cùng hai người chị thân thiết. Vẻ ngoài của nam diễn viên sau phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều quan điểm trái chiều từ phía khán giả. Nhiều bình luận cho rằng diễn viên Người phán xử trông không được nam tính như trước.

Diễn viên Bảo Thanh bóng gió nhắc nhở đàn em: Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng là bài học cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều nước mắt lắm. Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã, rồi em sẽ hiểu. Có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu.

Diễn viên Bảo Thanh bóng gió nhắc nhở đàn em: "Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng là bài học cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều nước mắt lắm. Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã, rồi em sẽ hiểu. Có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu".

Diễn viên Huỳnh Anh hạnh phúc bên bạn gái Việt kiều Mỹ. Y Vân về Việt Nam thăm bạn trai cách đây không lâu.

Diễn viên Huỳnh Anh hạnh phúc bên bạn gái Việt kiều Bỉ. Y Vân hiện ở Việt Nam, hẹn hò cùng bạn trai sau nhiều tháng xa cách.

Á hậu Dương Tú Anh thả thính: Hôm nay em bận yêu đời, hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau.

Á hậu Dương Tú Anh thả thính: "Hôm nay em bận yêu đời, hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau".

Diễn viên Thanh Thúy pose hình cùng con trai cu Tết.

Diễn viên Thanh Thúy pose hình cùng con trai cu Tết.

Em phải giả vờ là gà. Để xem anh thịt hay là a nuôi, diễn viên Thu Quỳnh chú thích về bức ảnh của mình. Nữ diễn viên Về nhà đi con hiện đang hạnh phúc bên bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân.

"Em phải giả vờ là gà. Để xem anh thịt hay là anh nuôi", Thu Quỳnh viết. Nữ diễn viên Về nhà đi con đang hạnh phúc bên bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân.

Bảo Anh vui đùa cùng chó cưng. Nữ ca sĩ được khen xinh đẹp, cá tính hơn từ khi đổi sang mái tóc tém.

Chia sẻ khoảnh khắc vui đùa cùng chó cưng, ca sĩ Bảo Anh được khen xinh đẹp, cá tính hơn từ khi đổi sang mái tóc tém.

Đăng ảnh cùng con gái, Gia Bảo than: Nhớ Grammy kinh khủng! Thương con là thương bằng trái tim và lo cho con trách nhiệm chứ không phải lời nói suông. Cách đây vài ngày, nam nghệ sĩ cho biết đang nhờ luật sư can thiệp để giành lại quyền nuôi con từ vợ cũ Thanh Hiền vì con đang sống trong môi trường nguy hiểm. Thanh Hiền không lên tiếng về vụ việc và vẫn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, cách dậy con đầy tình yêu thương của mình trên trang cá nhân. Gia Bảo cho biết hiện đang bận rộn với công việc, vài ngày nữa anh sẽ tiết lộ về lý do buộc anh phải giành lại quyền nuôi bé Grammy.

Gia Bảo than: "Nhớ Grammy kinh khủng! Thương con là thương bằng trái tim và lo cho con trách nhiệm chứ không phải lời nói suông". Cách đây vài ngày, nam nghệ sĩ cho biết đang nhờ luật sư can thiệp để giành lại quyền nuôi con từ vợ cũ Thanh Hiền vì bé "đang sống trong môi trường đầy nguy hiểm". Thanh Hiền vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Cô vẫn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, cách dạy con trên trang cá nhân. Gia Bảo cho biết đang bận rộn với công việc, vài ngày nữa anh sẽ tiết lộ về lý do buộc anh phải giành lại quyền nuôi bé Grammy.

Ảnh sao 15/8: Vợ chồng Lan Khuê thi làm mặt xấu - 7

Diễn viên Nguyệt Ánh tận hưởng bình yên khi du lịch Nhật Bản.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?