Thứ tư, 15/7/2020, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 15/7: Con gái Lê Phương lí lắc

Bé Bông - con gái diễn viên Lê Phương - làm biểu cảm đáng yêu khi chụp ảnh cùng bố mẹ và anh trai.

Gia đình Lê Phương lạc giữa rừng hoa bằng lăng tím.

Gia đình Lê Phương lạc giữa rừng hoa bằng lăng tím.

Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini khoe body mảnh mai, nuột nà thay lời đáp trả những bình luận khen chê về ngoại hình gầy.

Ninh Dương Lan Ngọc diện bikini khoe body nuột nà đáp trả những bình luận chê cô quá gầy.

Trường Giang vui đùa cùng các diễn viên gồm Nhi Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Tiến Luật ở Vũng Tàu.

Trường Giang vui đùa cùng các diễn viên gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Tiến Luật trên biển Vũng Tàu.

Siêu mẫu Hà Anh khen con gái Myla diễn xuất kinh thần khi làm biểu cảm khổ sở.

Siêu mẫu Hà Anh khen con gái Myla diễn xuất "kinh thần" khi làm biểu cảm khổ sở.

Ốc Thanh Vân và con gái diện đồ đồng điệu pose hình cùng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt.

Ốc Thanh Vân và con gái diện đồ đồng điệu pose hình cùng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt.

Đông Nhi phì cười khi Ông Cao Thắng  chăm chỉ tập gym để lấy sức chăm con.

Đông Nhi phì cười khi Ông Cao Thắng chăm chỉ tập gym "để lấy sức chăm con".

Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hoa hậu Thu Hoài nói về triết lý sống: Một trái táo có thể cho bạn biết được thực tế cuộc sống. Nếu như tôi có một trái táo, tôi chia ra làm hai, bạn một nửa, tôi một nửa. Đó là tình bạn. Nếu như tôi cắn một miếng, sau đó đưa tất cả phần còn lại cho bạn. Đó là tình yêu. Nếu như tôi không ăn miếng nào, tất cả tôi đều dành cho bạn. Đó là tình thân ruột thịt. Còn nếu như tôi có một quả táo, tôi cất đi, sau đó tôi nói với bạn, tôi đang đói. Đó mới chính là cuộc sống.

Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, hoa hậu Thu Hoài nói về triết lý sống: "Một trái táo có thể cho bạn biết được thực tế cuộc sống. Nếu như tôi có một trái táo, tôi chia ra làm hai, bạn một nửa, tôi một nửa. Đó là tình bạn. Nếu như tôi cắn một miếng, sau đó đưa tất cả phần còn lại cho bạn. Đó là tình yêu. Nếu như tôi không ăn miếng nào, tất cả tôi đều dành cho bạn. Đó là tình thân ruột thịt. Còn nếu như tôi có một quả táo, tôi cất đi, sau đó tôi nói với bạn, tôi đang đói. Đó mới chính là cuộc sống".

Ca sĩ Thu Thuỷ bế bụng bầu đi chơi cùng chồng con và những người bạn.

Ca sĩ Thu Thuỷ bế bụng bầu đi chơi cùng chồng con và những người bạn.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ: Sau 46 ngày không dùng Facebook mình cảm thấy như một tháng rưỡi không dùng và cũng không thấy vấn đề gì . Cai nghiện Facebook thành công nhưng thấy không tác dụng gì nên có lẽ sẽ xem xét phương án tái nghiện.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Sau 46 ngày không dùng Facebook mình cảm thấy như một tháng rưỡi không dùng và cũng không thấy vấn đề gì. Cai nghiện Facebook thành công nhưng thấy không tác dụng gì nên có lẽ sẽ xem xét phương án tái nghiện".

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh bên hai con.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh bên hai con.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao