Thứ ba, 15/10/2019, 08:12 (GMT+7)

Ảnh sao 15/10: Hương Tràm 'mừng' nếp nhăn đầu tiên

Ca sĩ Hương Tràm bày tỏ cảm xúc khi phát hiện nếp nhăn đầu tiên xuất hiện trên đuôi mắt. 

Chào mừng một nếp nhăn đầu tiên về với đuôi mắt. Tao sẽ cố hiểu mày không phải là hình phạt cho chuỗi thời gian mất ngủ ám ảnh thì con gái, mà mày là kỉ niệm đẹp về hành trình tao đã vượt qua, mỗi nụ cười, mọi gian truân biến động và chứng kiến ngày sẽ vượt vũ môn nhé. các em nếp niếc gì còn lại muốn mọc thì phải thông qua chị nếp cả hoặc chị Tràm nha. ít ra là báo mộng nhẹ trước nha, sáng dậy đùng cái huỵch trên mặt làm người ta thót cả tim. Sẽ soi gương mỗi ngày rình đến khi mắt phải có thêm một nếp nữa y chang để bắn champagne luôn thể, Hương Tràm chia sẻ. Khi được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hỏi ai bên cạnh, nữ ca sĩ đáp: Đồng môn đồng nghiệp chị yêu ạ. Chứ em làm gì có thời gian cho mấy thứ xa xỉ ấy.

"Chào mừng một nếp nhăn đầu tiên về với đuôi mắt. Tao sẽ cố hiểu mày không phải là hình phạt cho chuỗi thời gian mất ngủ ám ảnh thì con gái. Mà mày là kỷ niệm đẹp về hành trình tao đã vượt qua, mỗi nụ cười, mọi gian truân biến động và chứng kiến ngày sẽ vượt vũ môn nhé. Các em nếp niếc gì còn lại muốn mọc thì phải thông qua chị nếp cả hoặc chị Tràm nha. Ít ra là báo mộng nhẹ trước nha, sáng dậy đùng cái huỵch trên mặt làm người ta thót cả tim. Sẽ soi gương mỗi ngày rình đến khi mắt phải có thêm một nếp nữa y chang để bắn champagne luôn thể", Hương Tràm chia sẻ. Khi được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hỏi ai bên cạnh, nữ ca sĩ đáp: "Đồng môn đồng nghiệp chị yêu ạ. Chứ em làm gì có thời gian cho mấy thứ xa xỉ ấy".

Elly Trần thả thính: Đường Sài Gòn vừa dài vừa hẹp. Gái Sài Gòn vừa đẹp vừa nai.

Elly Trần thả thính: "Đường Sài Gòn vừa dài vừa hẹp. Gái Sài Gòn vừa đẹp vừa nai".

Tăng Thanh Hà cùng diễn viên Thân Thúy Hà và Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) làm mặt nhí nhảnh khi pose hình trong chuyến du lịch Thái Lan.

Hội bạn thân gồm Tăng Thanh Hà, diễn viên Thân Thúy Hà và Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) làm mặt nhí nhảnh khi pose hình trong chuyến du lịch Thái Lan.

Sau khi làm vườn, HHen Niê ngồi trò chuyện cùng trẻ em trong bản làng ở quê nhà Đắk Lắk.

Sau khi làm vườn, H'Hen Niê ngồi trò chuyện cùng trẻ em trong bản làng ở quê nhà Đắk Lắk.

Siêu mẫu mẫu Xuân Lan cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Ngô Thanh Vân, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An... chúc mừng một người bạn ra mắt sách.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Ngô Thanh Vân, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An, người mẫu Lê Xuân Tiền đến chúc mừng một người bạn ra mắt sách.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người tình tin đồn Minh Triệu mặc đồ đồng điệu và cùng sở hữu iPhone 11 đôi.

Hoa hậu Kỳ Duyên và "người tình tin đồn" Minh Triệu mặc đồ đồng điệu và khoe iPhone 11 đôi.

Minh Hà - bà xã ca sĩ Lý Hải - mừng vì: Sau bao cố gắng, cuối cùng cũng có một tấm hình cả nhà cùng nhìn về một hướng. Người ngoài không biết chắc đánh giá chỗ ba mẹ con nhà người ta chụp mình mà 3 ông đàn ông đứng có duyên ghê.

Minh Hà - bà xã ca sĩ Lý Hải - mừng vì: "Sau bao cố gắng, cuối cùng cũng có một tấm hình cả nhà cùng nhìn về một hướng. Người ngoài không biết chắc đánh giá chỗ ba mẹ con nhà người ta chụp mình mà 3 ông đàn ông đứng có duyên ghê".

Hồ Ngọc Hà lấp ló vòng một gợi cảm khi dự tiệc tại Mỹ.

Hồ Ngọc Hà dự tiệc tại Mỹ.

Hoa khôi Nam Em tâm sự: Cuối cùng niềm tin lớn nhất vào cuộc sống này của tôi vẫn là âm nhạc.

Hoa khôi Nam Em tâm sự: "Cuối cùng niềm tin lớn nhất vào cuộc sống này của tôi vẫn là âm nhạc".

Sáng nay ngủ dậy đã thấy hôm nay là một ngày thật đặc biệt, được vợ con hôn, được nhận bao nhiêu là lời chúc. Cám ơn mọi người đã gửi lời chúc sinh nhật cho Trường nha, ca sĩ Lam Trường chia sẻ.

Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên bà xã Yến Phương và con gái, Lam Trường viết: "Sáng ngủ dậy đã thấy hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Được vợ con hôn, được nhận bao nhiêu là lời chúc. Cám ơn mọi người đã gửi lời chúc sinh nhật cho Trường nha".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?