Chủ nhật, 14/7/2019, 08:42 (GMT+7)

Ảnh sao 14/7: Bà bầu Lê Phương phát tướng

Tăng cân nhiều ở những tháng cuối của thai kỳ nên diễn viên Lê Phương trông nặng nề, 'phát tướng' hơn hẳn khi ngồi cạnh bạn thân. 

Cuối tuần hẹn hò. Ngồi bên cạnh búp bê Ngân Khánh thấy bầu mong manh, yếu đuối quá, diễn viên Lê Phương hài hước bình luận về bức ảnh của mình. 

"Cuối tuần hẹn hò. Ngồi bên cạnh búp bê Ngân Khánh thấy bầu mong manh, yếu đuối quá", diễn viên Lê Phương hài hước bình luận về bức ảnh của mình. 

Bận rộn với công việc nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho 4 con nuôi, đặc biệt hai bé Gấu và MyMy còn nhỏ. Anh tâm sự: Hai thiên thần đáng yêu của bố. Giờ bố đi đâu, làm gì cũng chỉ muốn về nhà thật nhanh để chăm hai thiên thần của bố. Mặc dù giờ đã có vú em giúp đỡ, nhưng bố vẫn muốn được tự tay cho các con bú sữa , hay thay tã, đưa các con đi dạo... Nên bố luôn tranh thủ đi làm trễ và về nhà thật sớm để ở bên cạnh các con nhiều hơn. Bố thật sự đang rất hạnh phúc. 

Bận rộn với công việc nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho 4 con nuôi, đặc biệt hai bé Gấu và MyMy còn nhỏ. Anh tâm sự: "Hai thiên thần đáng yêu của bố. Giờ bố đi đâu, làm gì cũng chỉ muốn về nhà thật nhanh để chăm hai thiên thần của bố. Mặc dù giờ đã có vú em giúp đỡ nhưng bố vẫn muốn được tự tay cho các con bú sữa, hay thay tã, đưa các con đi dạo... Bố luôn tranh thủ đi làm trễ và về nhà thật sớm để ở bên cạnh các con nhiều hơn. Bố thật sự đang rất hạnh phúc". 

Con gái Hà Anh có sở thích đùa nghịch với bong bóng xà phòng giống mẹ. Còn nhỏ nhưng cô bé đã biết chống đối để được làm theo ý mình. Nữ siêu mẫu kể: Myla chẳng cần đi xem danh lam thắng cảnh gì hết, Myla chỉ thích bong bóng thôi. Ba cứ bảo đẩy Myla đi ra chỗ khác nhưng mẹ bảo mẹ cam đoan Myla thích xem bong bóng xà phòng vì Myla chắc chắn giống mẹ. Mẹ cũng thích xem bong bóng xà phòng. Y như rằng em bé của mẹ thích chí cười sằng sặc khi được ba bế đuổi theo mấy quả bong bóng. Em đụng tay vào bóng, vỡ tung ra. Lúc đưa Myla đi, Myla nhất định không chịu, oằn người tuột khỏi cái xe đẩy! Thế là lại phải cho em chơi thêm chút nữa. Mới một tuổi mà đã biết chống đối ba mẹ làm theo ý mình rồi đấy có chết tôi không?.

Con gái Hà Anh thích đùa nghịch với bong bóng xà phòng giống mẹ. Còn nhỏ nhưng cô bé đã biết chống đối để được làm theo ý mình. Nữ siêu mẫu kể: "Myla chẳng cần đi xem danh lam thắng cảnh gì hết, Myla chỉ thích bong bóng thôi. Ba cứ bảo đẩy Myla đi ra chỗ khác nhưng mẹ bảo mẹ cam đoan Myla thích xem bong bóng xà phòng vì Myla chắc chắn giống mẹ. Mẹ cũng thích xem bong bóng xà phòng. Y như rằng em bé của mẹ thích chí cười sằng sặc khi được ba bế đuổi theo mấy quả bong bóng. Em đụng tay vào bóng, vỡ tung ra. Lúc đưa Myla đi, Myla nhất định không chịu, oằn người tuột khỏi cái xe đẩy! Thế là lại phải cho em chơi thêm chút nữa. Mới một tuổi mà đã biết 'chống đối' ba mẹ làm theo ý mình rồi đấy có chết tôi không?". Sau nửa tháng du lịch Anh, gia đình cô hiện ở Pháp thăm bố mẹ chồng sống ở đây. 

Minh Hằng bị hấp dẫn và không thể rời đi khi đi shopping tại các cửa hàng thời trang ở Pháp. Nữ ca sĩ tiết lộ đang làm người mẫu bất đắc dĩ khi pose hình cạnh dàn ma nơ canh. 

Minh Hằng bị hấp dẫn và không thể rời đi khi shopping tại các cửa hàng thời trang ở Pháp. Nữ ca sĩ tiết lộ đang làm "người mẫu bất đắc dĩ" khi pose hình cạnh dàn ma nơ canh. 

Ốc Thành Vân khoe vườn nhà tự trồng. Nữ MC tâm sự: Bình yên nơi vườn nhà. Bạn có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có duy nhất một nơi để về. Đó là nhà. Nơi có những người luôn đợi cửa, luôn bao dung, luôn chở che và bảo vệ.

Ốc Thanh Vân khoe vườn nhà tự trồng. Nữ MC tâm sự: "Bình yên nơi vườn nhà. Bạn có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có duy nhất một nơi để về. Đó là nhà, nơi có những người luôn đợi cửa, luôn bao dung, luôn chở che và bảo vệ".

Diễn viên Thành Đạt ngắm nhìn 4 con và suy ngẫm: Đúng là trời không phụ lòng người. Trải qua những khó khăn thì người ta mới biết trân trọng những gì đang có. Giờ đối với mình bốn đứa con chính là tài sản quý giá nhất mà mình có được, một cảm xúc rất khó diễn đạt thành lời. Anh có 3 con chung với ca sĩ Hải Băng và một con trai đầu lòng với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Diễn viên Thành Đạt ngắm nhìn 4 con và suy ngẫm: "Đúng là trời không phụ lòng người. Trải qua những khó khăn thì người ta mới biết trân trọng những gì đang có. Giờ đối với mình bốn đứa con chính là tài sản quý giá nhất mà mình có được, một cảm xúc rất khó diễn đạt thành lời". Anh có 3 con chung với ca sĩ Hải Băng và một con trai đầu lòng với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Khoe kiểu tóc xoăn mới, ca sĩ Trương Quỳnh Anh hỏi fan: Người ta nhảy vũ điệu đau tay, còn em chụp hình style đau răng, đau môi được hem?.

Khoe kiểu tóc xoăn mới, ca sĩ Trương Quỳnh Anh hỏi fan: "Người ta nhảy vũ điệu đau tay, còn em chụp hình style đau răng, đau môi được hem?".

Càng ngày thì gánh nặng trên vai càng lớn. Sức khỏe tinh thần cũng k bền bỉ như thủa đôi mươi. Nhưng nhất định phải sống đúng là mình. Quá khứ là một phần của hiện tại, và hiện tại chính là ngày mai. Không được cúi đầu dù chuyện gì đi nữa và nhất đinh không chấp nhận nhục dù đó là ai, ca sĩ Tuấn Hưng tự dặn lòng. Gần 3 tuần nữa, anh và bà xã Thu Hương sẽ đón thêm con thứ ba chào đời. 

"Càng ngày thì gánh nặng trên vai càng lớn. Sức khỏe tinh thần cũng không bền bỉ như thủa đôi mươi. Nhưng nhất định phải sống đúng là mình. Quá khứ là một phần của hiện tại, và hiện tại chính là ngày mai. Không được cúi đầu dù chuyện gì đi nữa và nhất đinh không chấp nhận nhục dù đó là ai", ca sĩ Tuấn Hưng tự dặn lòng. Gần 3 tuần nữa, anh và bà xã Thu Hương sẽ đón thêm con thứ ba chào đời. 

Thân Thúy Hà tụ tập ăn uống cùng Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa), siêu mẫu Xuân Lan và những người bạn. 

Thân Thúy Hà tụ tập ăn uống cùng Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa), siêu mẫu Xuân Lan và những người bạn. 

Vân Hugo diện bikini khoe body nóng bỏng trên biển. 

Vân Hugo diện bikini khoe body nóng bỏng trên biển. 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao