Thứ năm, 14/5/2020, 08:08 (GMT+7)

Ảnh sao 14/5: Lê Thúy đằm tính hơn nhờ yoga

Người mẫu Lê Thúy cho biết yoga giúp cô không còn nóng tính hay cáu gắt, cuộc sống cũng trở nên bình yên hơn.

Yoga giúp Thuý thay đổi tính nết rất nhiều, đằm tính hơn, dễ tính hơn, không còn nóng tính hay cáu gắt nhiều nữa. Chồng Thuý còn ngạc nhiên bảo lâu rồi không thấy vợ kiếm chuyện để giận thấy nhớ nhớ nữa. Thuý cũng suy nghĩ mọi chuyện cũng đơn giản hơn, không để bất cứ chuyện gì làm tổn thương bản thân mình nữa, sẽ có buồn vì đó lả cảm xúc, buồn một ngày không hết sẽ hai ngày, một tháng không hết sẽ là hai tháng, nhưng sau đó lại bình yên. Mỗi ngày mỗi già đi nên hãy yêu bản thân mình hơn các bạn nhé, Lê Thúy tâm sự.

"Yoga giúp Thuý thay đổi tính nết rất nhiều, đằm tính hơn, dễ tính hơn, không còn nóng tính hay cáu gắt nhiều nữa. Chồng Thuý còn ngạc nhiên bảo lâu rồi không thấy vợ kiếm chuyện để giận thấy nhớ nhớ nữa. Thuý cũng suy nghĩ mọi chuyện cũng đơn giản hơn, không để bất cứ chuyện gì làm tổn thương bản thân mình nữa. Sẽ có buồn vì đó lả cảm xúc, buồn một ngày không hết sẽ hai ngày, một tháng không hết sẽ là hai tháng, nhưng sau đó lại bình yên. Mỗi ngày mỗi già đi nên hãy yêu bản thân mình hơn các bạn nhé", Lê Thúy tâm sự.

Lan Khuê nói về sự khác nhau trước và sau khi có con: Thời độc thân đi biển một ngày thay 1.800 bộ đồ. Giờ có một cục kia bám theo, năn nỉ muốn gãy lưỡi baby mới tha cho mami được một tiếng sống ảo.

Lan Khuê nói về sự khác nhau trước và sau khi có con: "Thời độc thân đi biển một ngày thay 1.800 bộ đồ. Giờ có một cục kia bám theo, năn nỉ muốn gãy lưỡi baby mới tha cho mami được một tiếng sống ảo".

Thầy Park không những huấn luyện bóng đá giỏi mà còn oánh golf hay lắm nha các bạn, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trong lần được hội ngộ cùng HLV Park Hang-seo.

"Thầy Park không những huấn luyện bóng đá giỏi mà còn đánh golf hay lắm nha các bạn", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trong lần được hội ngộ HLV Park Hang-seo.

Phi Thanh Vân nói về chuyện tình duyên của mình: Từ bé xíu năm nào vào dịp đầu năm, mẹ điều dẫn Vân đi xem tử vi và lần nào Vân cũng nghe thầy phán những câu về mình như: hai đến ba đời chồng, rằng là Vân số vượng phu ích tử, gian truân chuyện tình duyên, nhưng đường công danh sự nghiệp lại được quý nhân trợ giúp. Trong thất bại ắt sẽ có cánh cửa qúy nhân mở ra thành công vang dội. Thời gian thấm thoát trôi, Vân trải qua hai đời chồng cũng vì cái tính yêu đam mê, mê là cưới... Cách đây 3 ngày, thầy lại phán duyên thiện phước quý nhân lần cuối đang đến. Đây sẽ thật sự là cặp vượng phu thê ích tử cuối cùng Vân sẽ bước vào.

Phi Thanh Vân kể về chuyện tình duyên của mình: "Từ bé xíu năm nào vào dịp đầu năm, mẹ đều dẫn Vân đi xem tử vi và lần nào Vân cũng nghe thầy phán những câu về mình như: hai đến ba đời chồng, rằng là Vân số vượng phu ích tử, gian truân chuyện tình duyên, nhưng đường công danh sự nghiệp lại được quý nhân trợ giúp. Trong thất bại ắt sẽ có cánh cửa quý nhân mở ra thành công vang dội. Thời gian thấm thoát trôi, Vân trải qua hai đời chồng cũng vì cái tính yêu đam mê, mê là cưới... rồi ly dị. Cách đây ba ngày, thầy lại phán duyên thiện phước quý nhân lần cuối đang đến. Đây sẽ thật sự là cặp vượng phu thê ích tử cuối cùng Vân sẽ bước vào".

Đăng ảnh bên Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, diễn viên Lan Phương chia sẻ: Sau bao ngày chờ đợi cho qua dịch, những ngày quay phim đã quay trở lại. Dù là 14 tiếng làm việc một ngày trong cái nóng hầm hập, dán chặt lấy da thịt, nhưng được đứng trước máy quay, và có thêm những mẹ bỉm sữa cùng quay tám chuyện thật vui vô cùng.

Đăng ảnh bên Trương Quỳnh Anh và Tú Vi, diễn viên Lan Phương chia sẻ: "Sau bao ngày chờ đợi cho qua dịch, những ngày quay phim đã quay trở lại. Dù là 14 tiếng làm việc một ngày trong cái nóng hầm hập, dán chặt lấy da thịt, nhưng được đứng trước máy quay, và có thêm những mẹ bỉm sữa cùng quay tám chuyện thật vui vô cùng".

Phương Vy Idol kể: Qua một mùa cách ly xã hội thì thấy mọi người ai cũng da trắng mượt mà vì ở trong nhà. Nhìn lại mình thì vẫn cứ bánh mật giòn tan. Khổ ghê! Vì cái tật hông có ở yên một chỗ được nên bày ra trò làm tùm lum chung quanh nhà, bày đặt làm nông dân gương mẫu. Mới có bốn tháng mà đuối quá chừng vì sáng khuya chăm cây, tỉa cành, tưới tiêu... thế là, thay vì hồi xưa chụp hình với bà bèo nhỏ thì người ta tưởng má nó là cô người giúp ziệc kiêm zú em... còn bi giờ thì ngta tưởng là bà người mọi vừa lạc trong rừng ra... hic!!! Mốt chụp thì báo trước để mẹ còn đắp 800 lớp phấn lên nữa nghe chưa

Phương Vy Idol kể: "Qua một mùa cách ly xã hội thì thấy mọi người ai cũng da trắng mượt mà vì ở trong nhà. Nhìn lại mình thì vẫn cứ bánh mật giòn tan. Khổ ghê! Vì cái tật hông có ở yên một chỗ được nên bày ra trò làm tùm lum chung quanh nhà, bày đặt làm nông dân gương mẫu. Mới có bốn tháng mà đuối quá chừng vì sáng khuya chăm cây, tỉa cành, tưới tiêu... Thế là thay vì hồi xưa chụp hình với bà bèo nhỏ (con gái) thì người ta tưởng má nó là cô giúp việc kiêm vú em. Còn bây giờ thì người ta tưởng là bà người mọi vừa lạc trong rừng ra".

Bảo Thy quan niệm: Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Vì thế khi tắm bồn cũng phải set up đủ kiểu chỉ để có một tấm hình đẹp... Nói chung là lúc nào cũng phải đẹp. Nữ ca sĩ và chồng đang tận hưởng kỷ du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang kỷ niệm 6 tháng về chung một nhà.

Bảo Thy quan niệm: "Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Vì thế khi tắm bồn cũng phải set up đủ kiểu chỉ để có một tấm hình đẹp... Nói chung là lúc nào cũng phải đẹp". Nữ ca sĩ và chồng đang tận hưởng kỳ du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang kỷ niệm 6 tháng "về chung một nhà".

Con gái Ưng Hoàng Phúc cười toét miệng khi chụp ảnh cùng bố.

Con gái Ưng Hoàng Phúc cười toét miệng khi chụp ảnh cùng bố.

Kha Ly chăm sóc ông xã Thanh Duy khi phải nằm viện vì sự cố ngã cầu thang, bị đứt dây chằng đầu gối.

Thanh Duy bị ngã cầu thang, đứt dây chằng đầu gối. Kha Ly lo lắng vào viện chăm chồng.

Nghệ sĩ Minh Vượng hội ngộ Thúy Hường trong một sự kiện.

Nghệ sĩ Minh Vượng hội ngộ người hát quan họ - NSND Thúy Hường - trong một sự kiện.

 Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao