Chủ nhật, 14/4/2019, 08:39 (GMT+7)

Ảnh sao 14/4: Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặt kém sắc

Bà mẹ một con bị fan nhận xét mặt nhợt nhạt, già hơn trong bức ảnh chụp cùng Kỳ Duyên.

Grand opening qua cả tuần rồi mà chị mình vẫn tới và mang theo bình bông xinh tặng mình. Chị bảo là chị biết là muộn nhưng chị vẫn muốn chúc mừng em... so sweet. Vậy là mình vội vàng xin chị một kiểu ảnh như 1 fan girl, Kỳ Duyên chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

"Grand opening qua cả tuần rồi mà chị mình vẫn tới và mang theo bình bông xinh tặng mình. Chị bảo là chị biết muộn nhưng chị vẫn muốn chúc mừng em... so sweet. Vậy là mình vội vàng xin chị một kiểu ảnh như 1 fan girl", Kỳ Duyên chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Cường Đôla đang có những ngày nghỉ lãng mạn bên cạnh vợ sắp cưới Đàm Thu Trang.

Cường Đôla đang có những ngày nghỉ lãng mạn bên cạnh vợ sắp cưới Đàm Thu Trang.

Phương Vy Idol khoe vườn sen đá và xương rồng yêu thích của mình: Niềm vui của Vy mỗi khi có được 5 phút quý giá hiếm hoi, được rãnh rỗi mỗi ngày. Vườn xương rồng và sen đá cực kì thương thương của Vy. Sau bao nhiêu năm lăn lộn, bươn chải thì mình học được một điều rằng là dù là phụ nữ hay đàn ông, dù là bé thơ hay già cỗi, dù làm gì đi chăng nữa, dù có bận rộn đến cỡ nào đi nữa thì hãy luôn luôn nuôi dưỡng hay sưu tập hoặc chăm sóc một thứ gì đó (mà người ta hay gọi là sở thích) trong đời để lấy đó làm nguồn cảm hứng, sự thư thả, cảm giác tự hào và một chút yêu thương khi được ngắm nhìn thành quả mà mình đã bỏ công vun trồng, gom góp. Hôm nay, mấy chậu sen đá nở hoa quá trời là xinh, làm ngày nắng nóng mà lòng thấy mát lành hết sức. Cảm ơn khu rừng bé bé xinh xinh của tui! Thương quá là thương. Ảnh chụp bởi Sean Sean chồng thúi iu dấu. 

Phương Vy Idol khoe vườn sen đá và xương rồng yêu thích của mình: "Niềm vui của Vy mỗi khi có được 5 phút quý giá hiếm hoi, được rãnh rỗi mỗi ngày. Vườn xương rồng và sen đá cực kỳ thương thương của Vy. Sau bao nhiêu năm lăn lộn, bươn chải thì mình học được một điều rằng là dù là phụ nữ hay đàn ông, dù là bé thơ hay già cỗi, dù làm gì đi chăng nữa, dù có bận rộn đến cỡ nào đi nữa thì hãy luôn luôn nuôi dưỡng hay sưu tập hoặc chăm sóc một thứ gì đó (mà người ta hay gọi là sở thích) trong đời để lấy đó làm nguồn cảm hứng, sự thư thả, cảm giác tự hào và một chút yêu thương khi được ngắm nhìn thành quả mà mình đã bỏ công vun trồng, gom góp. Hôm nay, mấy chậu sen đá nở hoa quá trời là xinh, làm ngày nắng nóng mà lòng thấy mát lành hết sức. Cảm ơn khu rừng bé bé xinh xinh của tui! Thương quá là thương. Ảnh chụp bởi Sean Sean chồng thúi iu dấu". 

Chàng trai làng biển/ Chàng yêu thiên nhiên/ Nhìn thấy cũng hiền/ Mỗi tội hơi điên, Hoàng tử sơn ca Quang Vinh hài hước chú thích về bức ảnh chụp tại làng chài Quy Nhơn.

"Chàng trai làng biển/ Chàng yêu thiên nhiên/ Nhìn thấy cũng hiền/ Mỗi tội hơi điên", Hoàng tử sơn ca Quang Vinh hài hước chú thích về bức ảnh chụp tại làng chài Quy Nhơn.

Quế Vân nhắn nhủ: Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn biết bằng cách nào không? Tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quan hệ, chưa từng biết về người ta chỉ nghe qua người này người khác rồi phán như bạn ở gầm gường nhà người ta vậy là mặt xấu muôn đời. Đời này kiếp này sống tạm thôi. Các bạn bớt bớt cái khẩu nghiệp đi kẻo vận đến lại bảo sao xui mãi.

Quế Vân nhắn nhủ: "Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn biết bằng cách nào không? Tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quan hệ, chưa từng biết về người ta chỉ nghe qua người này người khác...".

Siêu mẫu Hà Anh than: Nóng quá là nóng Sài Gòn ơi.

Siêu mẫu Hà Anh than: "Nóng quá là nóng Sài Gòn ơi".

Diễm My khoe dáng với bikini trên biển Đà Nẵng.

Diễm My khoe dáng với bikini trên biển Đà Nẵng.

Thu Minh chúc fan: Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà.

Thu Minh chúc fan: "Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà".

Lưu Hương Giang bên hai con gái: Mọi người bắt đầu đi nghỉ lễ thì mẹ con mình quách tỉnh đã nghỉ xong xuôi và về đến nhà.

Lưu Hương Giang bên hai con gái: "Mọi người bắt đầu đi nghỉ lễ thì mẹ con mình đã nghỉ xong xuôi và về đến nhà".

Con gái Thân Thúy Hà tươi rói khi pose hình cùng mẹ và anh trai.

Con gái Thân Thúy Hà tươi rói khi pose hình cùng mẹ và anh trai.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả