Thứ năm, 14/3/2019, 07:17 (GMT+7)

Ảnh sao 14/3: Hải Băng mắc chứng 'não cá vàng' sau hai lần sinh mổ

Bà xã Thành Đạt tâm sự trí nhớ của cô ngày càng kém đi sau hai lần sinh nở nhưng những chuyện liên quan đến con cái lại nhớ rất kỹ.

Hải Băng tâm sự khi đang mang thai lần ba: Cái tính quên trước quên sau đặc biệt mổ liên tục hai lần rồi làm trí nhớ càng kém nhưng bất cứ gì dính đến việc của Kem và Koi là nhớ kỹ lắm. Chẳng phải là chu đáo mà việc suy nghĩ về con chiếm hết bộ nhớ của mẹ. Đúng là không có ai thay thế được mẹ đối với con là như vậy. Mong có thật nhiều sức khoẻ để chăm sóc các con. 

"Cái tính quên trước quên sau đặc biệt mổ liên tục hai lần rồi làm trí nhớ càng kém nhưng bất cứ gì dính đến việc của Kem và Koi là nhớ kỹ lắm. Chẳng phải là chu đáo mà việc suy nghĩ về con chiếm hết bộ nhớ của mẹ. Đúng là không có ai thay thế được mẹ đối với con là như vậy. Mong có thật nhiều sức khoẻ để chăm sóc các con", Hải Băng tâm sự khi đang mang thai lần ba.

Bà mẹ hai con Elly Trần khoe body nóng bỏng.

Bà mẹ hai con Elly Trần khoe body nóng bỏng.

Tường hơi cao không các bác?, Hoa hậu Kỳ Duyên bình luận về bức ảnh của mình.

"Tường hơi cao không các bác?", Hoa hậu Kỳ Duyên bình luận về bức ảnh của mình.

Tăng Thanh Hà thần thái trong bức ảnh chụp cùng chiếc váy yêu thích.

Tăng Thanh Hà trong bức ảnh chụp cùng trang phục cô yêu thích.

Khoảnh khắc thảnh thơi bên chồng và con gái của Phương Vy Idol: Bữa giờ không có thời gian dành cho bánh bèo Ailani mẹ Vy buồn hết sức, nên hôm nay Vy cho em lên sân thượng chơi đùa, vừa chơi vừa học hỏi về thiên nhiên và cây cảnh. Xong sau đó là Vy bắt đầu chăm sóc cho mấy bé xương rồng của mình, gió cứ hiu hiu làm mình mơ mộng dễ sợ luôn á.

Khoảnh khắc thảnh thơi bên chồng Tây và con gái của Phương Vy Idol: "Bữa giờ không có thời gian dành cho bánh bèo Ailani mẹ Vy buồn hết sức, nên hôm nay Vy cho em lên sân thượng chơi đùa, vừa chơi vừa học hỏi về thiên nhiên và cây cảnh. Xong sau đó là Vy bắt đầu chăm sóc cho mấy bé xương rồng của mình, gió cứ hiu hiu làm mình mơ mộng dễ sợ luôn á".

Thụy Vy (bà xã rapper Tiến Đạt) bồi hồi về ngày cưới: Đang ngồi xem hình cưới, mới có 2 tháng mà ngỡ 2 năm vậy đó trời. Chắc điều duy nhất mình chuẩn bị kỹ cho lễ cưới đó là không để tinh thần bị stress khi mà làm một cái chương trình to đùng chỉ trước hôm cưới 2 ngày cùng bao đêm mất ngủ. Rất nhiều sai sót, rất nhiều thay đổi phút chót kể cả việc thay đổi agency trang trí tiệc nhưng hầu như không có gì đáng lo lắng hay bực bội. Vì cả hai vợ chồng đều quan niệm cảm xúc quan trọng hơn nên dành tâm trí để vui hết mình với tất cả mọi người mới là đáng trân trọng. Rất hên đám cưới không gặp trời mưa đó là may mắn nhất nè.

Thụy Vy (bà xã rapper Tiến Đạt) bồi hồi khi nhớ lại ngày cưới: "Đang ngồi xem hình cưới, mới có 2 tháng mà ngỡ 2 năm vậy đó trời. Chắc điều duy nhất mình chuẩn bị kỹ cho lễ cưới đó là không để tinh thần bị stress khi mà làm một cái chương trình to đùng chỉ trước hôm cưới 2 ngày cùng bao đêm mất ngủ. Rất nhiều sai sót, rất nhiều thay đổi phút chót kể cả việc thay đổi agency trang trí tiệc nhưng hầu như không có gì đáng lo lắng hay bực bội. Vì cả hai vợ chồng đều quan niệm cảm xúc quan trọng hơn nên dành tâm trí để vui hết mình với tất cả mọi người mới là đáng trân trọng. Rất hên đám cưới không gặp trời mưa đó là may mắn nhất nè".

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) nhận mình là gái ế: Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả quỹ thời gian quý giá, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu... Cuối cùng thì thật ra đây cũng chỉ là văn vở ra cái vẻ của gái ế. 

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) nhận mình là gái ế: "Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay xở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư dả quỹ thời gian quý giá, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu... Cuối cùng thì thật ra đây cũng chỉ là văn vở ra cái vẻ của gái ế". 

Đàn ông yêu, không tiếc tiền. Đàn bà yêu, không tiếc danh dự, Dương Yến Ngọc chia sẻ sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

"Đàn ông yêu, không tiếc tiền. Đàn bà yêu, không tiếc danh dự", Dương Yến Ngọc chia sẻ sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Ca sĩ Lệ Quyên tự tin về bản thân: Nhất định phải giữ vòng eo 58 hai mươi năm nữa. Nhất định không học bóp sửa kéo dài. Phụ nữ ơi, hãy luôn tin là mình đẹp.

Ca sĩ Lệ Quyên tự tin về bản thân: "Nhất định phải giữ vòng eo 58 hai mươi năm nữa. Nhất định không học bóp sửa kéo dài. Phụ nữ ơi, hãy luôn tin là mình đẹp".

Isaac thay đổi hình ảnh, hé lộ về việc chuẩn bị quay trở lại: Một chút thay đổi cho năm 2019! New style, new Isaac. Hãy cho Isaac thấy cánh tay đồng ý của Lions đi nào?.

Isaac thay đổi hình ảnh, hé lộ về việc chuẩn bị quay trở lại: "Một chút thay đổi cho năm 2019. New style, new Isaac. Hãy cho Isaac thấy cánh tay đồng ý của Lions đi nào?".

MC Ốc Thanh Vân pose hình với tư thế yoga tình cảm bên con gái.

MC Ốc Thanh Vân vừa tập yoga vừa tình cảm bên con gái.

Chào cả nhà tui đi dự thi Hoa hậu Châu Úc nhé. Chủ đề rắc thính. Chắc giải bét hoặc người đẹp tiềm năng, nghệ sĩ Minh Vượng dí dỏm bình luận.

"Chào cả nhà tui đi dự thi Hoa hậu Châu Úc nhé. Chủ đề rắc thính. Chắc giải bét hoặc người đẹp tiềm năng", nghệ sĩ Minh Vượng dí dỏm bình luận.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao