Thứ sáu, 14/2/2020, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 14/2: Ngọc Trinh được trai trẻ tặng quà Valentine

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh hạnh phúc khoe bó hoa to do 'cậu bé' tặng khiến nhiều người cho rằng cô có tình mới kém tuổi.

Ngọc Trinh khoe bó hoa khổng lồ được tặng dịp lễ tình nhân cùng chú thích: Cảm ơn cậu bé nha. Nhiều bạn bè, người hâm mộ chúc mừng cô và đồn đoán rằng người đẹp có tình mới là trai trẻ kém tuổi.

Ngọc Trinh khoe bó hoa hồng "khổng lồ" được tặng dịp lễ tình nhân cùng chú thích: "Cảm ơn cậu bé nha". Nhiều bạn bè, người hâm mộ chúc mừng cô và đồn đoán rằng người đẹp có tình mới kém tuổi.

Lan Phương hạnh phúc bên chồng và con gái trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Diễn viên Lan Phương hạnh phúc bên chồng Tây và con gái trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Ca sĩ Pha Lê nhắn bạn trai: Cảm ơn anh đã lấp đầy trái tim em bằng một tình yêu mà em chưa bao giờ được biết đến. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

Ca sĩ Pha Lê nhắn bạn trai: "Cảm ơn anh đã lấp đầy trái tim em bằng một tình yêu mà em chưa bao giờ được biết đến. Chúc mừng ngày lễ tình nhân".

Ca sĩ Phan Đình Tùng nhắn vợ đang hồi hộp vì ngày Valentine, bà xã liền đáp: Sao hồi hộp quá vậy. Có cần liều thuốc trợ tim không để y tá kê toa.

Ca sĩ Phan Đình Tùng tâm sự đang hồi hộp vì ngày Valentine, bà xã liền đáp: "Sao hồi hộp quá vậy. Có cần liều thuốc trợ tim không để y tá kê toa".

Xuân Lan chia sẻ về việc dạy con học ở nhà: Dịch bệnh nên con ở nhà, ba dạy ICT (máy tính) và tiếng Anh. Mẹ dạy Toán và Tiếng Việt. Nhiệm vụ cao cả. Mong là dịch qua nhanh để con vào trường cho ba mẹ yên tâm vào việc.

Xuân Lan chia sẻ về việc dạy con học ở nhà: "Dịch bệnh nên con ở nhà, ba dạy ICT (máy tính) và tiếng Anh. Mẹ dạy Toán và Tiếng Việt. Nhiệm vụ cao cả. Mong là dịch qua nhanh để con vào trường cho ba mẹ yên tâm vào việc".

Nghệ sĩ Chiều Xuân chụp ảnh cùng con cháu nhân dịp sinh nhật.

Nghệ sĩ Chiều Xuân chụp ảnh cùng con cháu nhân dịp sinh nhật.

Hương Giang pose ảnh cùng gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik.

Hương Giang pose ảnh cùng gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik.

Kỳ Duyên đang tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Lạt và cho biết: Chẳng hiểu sao có tình yêu với Đà Lạt như thế. Khung cảnh nên thơ, cảnh vật hữu tình, con người đón tiếp nồng hậu chu đáo... cứ muốn ở mãi mà không về thôi. Chỉ mỗi cái là thời tiết Đà Lạt mùa này buổi trưa nóng lắm, sáng sớm và chiều tối mới lạnh thôi, nên ai có đi thì nhớ mang áo mỏng thôi nhé không lại toát hết cả mồ hôi.

Kỳ Duyên đang tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Lạt và cho biết: "Chẳng hiểu sao có tình yêu với Đà Lạt như thế. Khung cảnh nên thơ, cảnh vật hữu tình, con người đón tiếp nồng hậu chu đáo... cứ muốn ở mãi mà không về thôi. Chỉ mỗi cái là thời tiết Đà Lạt mùa này buổi trưa nóng lắm, sáng sớm và chiều tối mới lạnh thôi, nên ai có đi thì nhớ mang áo mỏng thôi nhé không lại toát hết cả mồ hôi".

MC Quyền Linh viết lời ngọt ngào cho vợ ngày lễ tình yêu: Chỉ cần nắm chặt tay em anh có thể đi xuyên qua tất cả mọi giông bão của cuộc đời.

MC Quyền Linh viết lời ngọt ngào cho vợ ngày lễ tình yêu: "Chỉ cần nắm chặt tay em anh có thể đi xuyên qua tất cả mọi giông bão của cuộc đời".

Thúy Ngân thả thính: Tóc em màu hồng. Anh có muốn làm chồng em không?.

Thúy Ngân thả thính: "Tóc em màu hồng. Anh có muốn làm chồng em không?".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?