Thứ năm, 14/11/2019, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 14/11: Phạm Hương bán nude trước gương

Hoa hậu Phạm Hương chỉ mặc chân váy, selfie trước gương trong phòng tắm.

Phạm Hương đăng ảnh bán nude phô diễn thân hình gợi cảm. Từ khi sang Mỹ sống, người đẹp cũng tích cực khoe dáng với bikini, bác bỏ tin đồn sinh con.

Phạm Hương đăng ảnh phô diễn thân hình gợi cảm khi chụp ảnh selfie. Từ khi sang Mỹ sống, người đẹp cũng tích cực khoe dáng với bikini, bác bỏ tin đồn đã sinh con.

Sau hôn lễ ở Phú Quốc, cợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức một bữa tiệc nhỏ riêng tư để cảm ơn những người bạn, ekip đã hỗ trợ mình trong đám cưới. Cô cho biết bị sụt khoảng 1,5kg vì lo lắng cho ngày trọng đại nhưng gương mặt lại ngập tràn hạnh phúc vì đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Sau hôn lễ ở Phú Quốc, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức một bữa tiệc nhỏ riêng tư để cảm ơn những người bạn, ekip đã hỗ trợ mình trong đám cưới. Cô cho biết bị sụt khoảng 1,5kg vì lo lắng cho ngày trọng đại nhưng gương mặt lại ngập tràn hạnh phúc vì đã chính thức "là vợ người ta".

Thấy vợ khoe ảnh mặc ấm áp ở Sapa, Cường Đôla liền khen: Vợ yêu hợp thời tiết lạnh Sapa hay sao mà xinh quá đê.

Thấy bà xã Đàm Thu Trang đăng ảnh mặc ấm áp ở Sapa, Cường Đôla khen: "Vợ yêu hợp thời tiết lạnh Sapa hay sao mà xinh quá đê".

Hồ Ngọc Hà khoe gương mặt make up đậm khi đi dự tiệc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà khoe gương mặt make up đậm khi đi dự tiệc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý.

Em biết em mập mà... Công tử xin hãy tự trọng, Lê Phương hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên nữ diễn viên chấp nhận chuyện bị phát tướng, và cho biết vài tháng nữa sẽ bắt đầu giảm cân để quay trở lại với công việc.

"Em biết em mập mà... Công tử xin hãy tự trọng", Lê Phương hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên nữ diễn viên chấp nhận chuyện bị "phát tướng", và cho biết vài tháng nữa sẽ bắt đầu giảm cân để quay trở lại với công việc.

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc hào hứng pose ảnh trong chuyến du lịch Australia.

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc hào hứng pose ảnh trong chuyến du lịch Australia.

Là người đam mê đọc sach, Á hậu Hoàng My mong nhận được quà là những cuốn sách trong ngày sinh nhật: Hôm nay là sinh nhật của My, mọi người có thể tặng My một quyển sách mà mình yêu thích nhất được không? Nếu được thì My sẽ trân trọng lắm. Vui lòng không gửi gì ngoài sách, và không gói quà nha.

Là người đam mê đọc sách, Á hậu Hoàng My mong nhận được quà sinh nhật là những cuốn sách: "Hôm nay là sinh nhật của My, mọi người có thể tặng My một quyển sách mà mình yêu thích nhất được không? Nếu được thì My sẽ trân trọng lắm. Vui lòng không gửi gì ngoài sách, và không gói quà nha".

Huỳnh Phương hạnh phúc vì được đón sinh nhật bên bạn gái Sĩ Thanh.

Huỳnh Phương hạnh phúc vì được đón sinh nhật bên bạn gái Sĩ Thanh.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vui hết nấc khi diện street style ngầu.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển tạo dáng "quậy" khi diện street style ngầu đi chơi.

Ca sĩ Thu Minh diện váy khoét ngực sâu tôn vòng 1 gợi cảm.

Ca sĩ Thu Minh gợi cảm với váy khoét ngực sâu.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?