Thứ sáu, 13/3/2020, 07:38 (GMT+7)

Ảnh sao 13/3: Hari Won diện đồ kín phòng Covid-19

Ca sĩ Hari Won phục trang kỹ càng khi ra đường với áo mưa, khẩu trang và mũ bảo hộ khiến nhiều người khó nhận ra.

Hari Won diện đồ bảo hộ kín bưng từ đầu đến chân và viết: Đi tiêu diệt virus. Đi kiếm cơm.

"Đi tiêu diệt virus. Đi kiếm cơm", Hari Won chia sẻ về bức ảnh diện đồ bảo hộ kín bưng từ đầu đến chân.

MC Quyền Linh dùng áo mưa bịt kín mít và hài hước chia sẻ: Dậy đi tập thể dục tiêu diệt Covy bà con ơi.

MC Quyền Linh hài hước chia sẻ: "Dậy đi tập thể dục tiêu diệt Covy bà con ơi".

Thực sự bực mình... nhìn qua miếng nylon để lọc những thứ bẩn mắt, Gia Bảo bức xúc sau khi tố vợ cũ - nghệ sĩ Thanh Hiền -  chiếm đoạt và tự ý cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu.

"Thực sự bực mình... nhìn qua miếng nylon để lọc những thứ bẩn mắt", Gia Bảo bức xúc sau khi tố vợ cũ - nghệ sĩ Thanh Hiền -  chiếm đoạt và tự ý cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu.

Hiền Thục bị con gái nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì ngày càng trẻ trung xinh đẹp. Nữ ca sĩ kể: Hôm nọ Bảo béo soạn cái tủ, vớ được mấy tấm hình cũ của mẹ. Nó hỏi: Mẹ, mẹ nói thật đi, mẹ có đi phẫu thuật thẩm mỹ phải không? Sao dậy thì thành công dữ vậy?. Nghe mà tức á.

Hiền Thục bị con gái nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Nữ ca sĩ kể: "Hôm nọ Bảo béo soạn cái tủ, vớ được mấy tấm hình cũ của mẹ. Nó hỏi: "Mẹ, mẹ nói thật đi, mẹ có đi phẫu thuật thẩm mỹ phải không? Sao dậy thì thành công dữ vậy?. Nghe mà tức á".

Trương Ngọc Ánh pose hình bên con gái.

Trương Ngọc Ánh pose hình bên con gái.

Diễn viên Vân Trang về thăm nhà ngoại và hỏi: Vừa canh làm bờ kè vừa ngồi hóng mát. Nắng chan chan mà gió lồng lộng. Làm Home stay dưới này có ai xuống nghỉ dưỡng không? 2022 cao tốc về tới tận nhà,chỉ 1h45 lái xe từ Sài Gòn.Vườn trái gì cũng có: xoài, mít, mận, cam, chuối,...có chùa chiền, có cù lao, có cano dạo sông, có bè cá thưởng lãm, quan trọng có gia đình hết sức miệt vườn, dân giã, chất phát, muốn ăn gì mần cho ăn. Hết sẩy.

Diễn viên Vân Trang về thăm nhà ngoại và hỏi: "Vừa canh làm bờ kè vừa ngồi hóng mát. Nắng chang chang mà gió lồng lộng. Làm Homestay dưới này có ai xuống nghỉ dưỡng không? 2022 cao tốc về tới tận nhà, chỉ 1h45 lái xe từ Sài Gòn. Vườn trái gì cũng có: xoài, mít, mận, cam, chuối... có chùa chiền, có cù lao, có cano dạo sông, có bè cá thưởng lãm, quan trọng có gia đình hết sức miệt vườn, dân giã, chất phác, muốn ăn gì mần cho ăn. Hết sẩy".

Phương Trinh Jolie thả thính: Trứng rán cần mỡ. Bắp xào cần bơ. Quà, hoa á hả? Em cần anh cơ.

Phương Trinh Jolie thả thính: "Trứng rán cần mỡ. Bắp xào cần bơ. Quà, hoa á hả? Em cần anh cơ".

Hen trong tà áo dài Việt Nam, bạn thích ảnh nào hơn nhỉ, tóc ngắn hay tóc dài?, HHen Niê hỏi fan.

"Hen trong tà áo dài Việt Nam, bạn thích ảnh nào hơn nhỉ, tóc ngắn hay tóc dài?", H'Hen Niê hỏi fan.

Lam Trường chia sẻ về công việc bị ảnh hưởng do Covid-19: Hiện nay tình hình dịch Viêm phổi Vũ Hán đã chuyển biến từ những ngày đầu tại Trung Quốc, giờ thì là ra khắp nơi trên thế giới, cách đây vài ngày Trường đã phải quay 1 clip để gửi đến cho khán giả tại Noumea để cáo lỗi là không thể đến được show diễn vào ngày 14/3. Vì lý do an toàn sức khoẻ cho mình và mọi người, khoảng thời gian tới Trường cũng chưa dám nhận thêm show ở đâu, ngoại trừ những show đã nhận ở Mỹ vào giữa tháng 4 chưa biết tình hình sẽ như thế nào. Thật sự tất cả chúng ta đang phải trải qua thời gian rất khó khăn và phải thật cẩn trọng, Mong cho sớm vượt qua cơn dịch bệnh lần này. Mọi người nhớ thật cẩn trọng nha.

Lam Trường chia sẻ về công việc bị ảnh hưởng do Covid-19: "Hiện nay tình hình dịch Viêm phổi Vũ Hán đã chuyển biến từ những ngày đầu tại Trung Quốc, giờ thì là ra khắp nơi trên thế giới. Cách đây vài ngày Trường đã phải quay một clip để gửi đến cho khán giả tại Noumea để cáo lỗi là không thể đến được show diễn vào ngày 14/3. Vì lý do an toàn sức khoẻ cho mình và mọi người, khoảng thời gian tới Trường cũng chưa dám nhận thêm show ở đâu, ngoại trừ những show đã nhận ở Mỹ vào giữa tháng 4 chưa biết tình hình sẽ như thế nào. Thật sự tất cả chúng ta đang phải trải qua thời gian rất khó khăn và phải thật cẩn trọng. Mong cho sớm vượt qua cơn dịch bệnh lần này. Mọi người nhớ thật cẩn trọng nha".

Gia đình diễn viên Kim Chi khẩu trang kín mít khi đi shopping.

Gia đình diễn viên Kim Chi khẩu trang kín mít khi đi shopping.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao