Chủ nhật, 13/10/2019, 08:20 (GMT+7)

Ảnh sao 13/10: Con gái Elly Trần chăm học

Bé Cadie Mộc Trà khoe bài tập đã hoàn thành để mẹ Elly Trần còn... cho đi chơi.

Bé Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần - tích cực làm bài tập để được mẹ cho đi chơi. 

Bé Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần - tích cực làm bài tập để được mẹ cho đi chơi. 

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành trong một cảnh quay lãng mạn tại cây cầu trái tim ở Đà Lạt. Nữ diễn viên chia sẻ: Chính thức kết thúc bộ phim Mẹ ghẻ, vai diễn hotgirl bán phở hát dở nhí nhảnh, kết thúc một chuyện tình lãng mạn Đà Lạt. Tạm biệt ekip dễ thương của đạo diễn Trương Dũng. Chuẩn bị hành trang đi tiếp hành trình chông gai gian nan mới thui.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành trong một cảnh quay lãng mạn tại cây cầu trái tim ở Đà Lạt. Nữ diễn viên chia sẻ: "Chính thức kết thúc bộ phim Mẹ ghẻ, vai diễn hotgirl bán phở hát dở nhí nhảnh, kết thúc một chuyện tình lãng mạn Đà Lạt. Tạm biệt ekip dễ thương của đạo diễn Trương Dũng. Chuẩn bị hành trang đi tiếp hành trình chông gai gian nan mới thui".

Muốn trở về tuổi thơ, Hồ Ngọc Hà thử đi tàu lượn tại Mỹ và thề có chết cũng không đi lần thứ hai. Thật sự, giờ mới hiểu có nhiều clip mấy bánh bèo vừa được lên cao đến lúc rơi xuống đường ray mấy má ngất xỉu vài giây không biết gì, mình xem chỉ biết cười. Vâng, đang tự cười vào bản mặt mình đây. Hú hồn hú vía.

Muốn trở về tuổi thơ, Hồ Ngọc Hà thử đi tàu lượn tại Mỹ nhưng sau đó thề có chết cũng không đi lần thứ hai. "Thật sự, giờ mới hiểu có nhiều clip mấy bánh bèo vừa được lên cao đến lúc rơi xuống đường ray mấy má ngất xỉu vài giây không biết gì, mình xem chỉ biết cười. Vâng, đang tự cười vào bản mặt mình đây. Hú hồn hú vía. Đây là bức ảnh chụp trước khi chơi, còn tươi và còn giống người tí".

Rocker Nguyễn thường xuyên đăng ảnh thân mật bên bạn gái Hải Hà kể từ sau khi công khai mối quan hệ.

Rocker Nguyễn thường xuyên đăng ảnh thân mật bên bạn gái Hải Hà kể từ sau khi công khai mối quan hệ.

Ca nương Kiều Anh chụp ảnh tình tứ cùng chồng trong chuyến du lịch nước Pháp và cho biết: Sau nhiều năm, cuối cùng bố mẹ thằng Soup (tên con trai) cũng gặp nhau ở Paris.

Ca nương Kiều Anh chụp ảnh tình tứ cùng chồng trong chuyến du lịch nước Pháp và cho biết: "Sau nhiều năm, cuối cùng bố mẹ thằng Soup (tên con trai) cũng gặp nhau ở Paris".

Lê Thúy gửi lời cảm ơn những người đã chúc mừng sinh nhật cô và than: Năm nay sinh nhật đau bụng nằm ở nhà nguyên ngày chán lắm .

Lê Thúy gửi lời cảm ơn những người đã chúc mừng sinh nhật cô và than: "Năm nay sinh nhật đau bụng nằm ở nhà nguyên ngày chán lắm ".

Chả cần gì chỉ cần người hiểu mình. Tự kỉ cho lành. Lòng tốt đặt không đúng chỗ chẳng những hại người khác mà còn hại luôn chính mình, hoa khôi Nam Em tâm sự.

"Chả cần gì chỉ cần người hiểu mình. Tự kỉ cho lành. Lòng tốt đặt không đúng chỗ chẳng những hại người khác mà còn hại luôn chính mình", hoa khôi Nam Em tâm sự.

Ca sĩ Thanh Thảo tụ tập ăn uống cùng tình cũ Quang Dũng và những người bạn.

Ca sĩ Thanh Thảo tụ tập ăn uống cùng tình cũ Quang Dũng và những người bạn.

Bảo Thanh - Quốc Trường cùng tham dự một sự kiện ở Hà Nội.

Bảo Thanh - Quốc Trường cùng tham dự một sự kiện ở Hà Nội.

Tuấn Hưng cùng bà xã Thu Hương và con trai Su hào đến dự liveshow của Khắc Việt. Nam ca sĩ khen đàn em: Tối nay em tuyệt vời lắm Khắc Việt. Giữ vũng phong độ tiếp tục thăng hoa và cống hiến em nhé.

Tuấn Hưng cùng bà xã Thu Hương và con trai Su Hào đến dự liveshow của Khắc Việt. Nam ca sĩ khen đàn em: "Tối nay em tuyệt vời lắm Khắc Việt. Giữ vũng phong độ tiếp tục thăng hoa và cống hiến em nhé".

Vy Oanh gửi lời yêu thương đến chồng: Mỗi ngày trôi qua ta lại càng muốn bên nhau nhiều hơn. Cảm ơn trời đã se duyên cho hai đứa mình, bờ vai của em. Em trân trọng và nâng niu tấm chân tình này mãi mãi.

Vy Oanh gửi lời yêu thương đến chồng: "Mỗi ngày trôi qua ta lại càng muốn bên nhau nhiều hơn. Cảm ơn trời đã se duyên cho hai đứa mình, bờ vai của em. Em trân trọng và nâng niu tấm chân tình này mãi mãi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?