Thứ hai, 12/8/2019, 07:12 (GMT+7)

Ảnh sao 12/8: Hoa hậu Đặng Thu Thảo mừng 7 năm đăng quang

Hoa hậu Việt Nam 2012 được khen vẫn xinh đẹp, trẻ trung không kém 7 năm trước. 

Họp mặt nhóm bạn trung niên. Mới đây mà anh em làm việc và chơi với nhau đc 7 năm rồi hỉ, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ.

"Họp mặt nhóm bạn trung niên. Mới đây mà anh em làm việc và chơi với nhau được 7 năm rồi", Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ. Nhiều khán giả khen cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp như ngày nào. "Đã 7 năm đăng quang mà giờ nhìn ảnh này cứ như một tân hoa hậu, mãi yêu thần tiên tỷ tỷ", một người bình luận.

Là con gái phải điệu, Phạm Hương chú thích về bức ảnh của mình.

"Là con gái phải điệu", Phạm Hương chú thích về bức ảnh của mình.

Lệ Quyên khoe eo thon với áo crop top. Có cô bé ngác ngơ...vì đói. Một trong những thứ nên quên là tuổi, nữ ca sĩ bình luận.

Lệ Quyên khoe eo thon với áo crop top. "Có cô bé ngác ngơ...vì đói. Một trong những thứ nên quên là tuổi", nữ ca sĩ bình luận.

Sáng mắt chưa? Hay vẫn say sưa nhìn em, siêu mẫu Thanh Hằng thả thính.

"Sáng mắt chưa? Hay vẫn say sưa nhìn em", siêu mẫu Thanh Hằng thả thính.

Kỳ Duyên và người tình tin đồn Minh Triệu khoe dáng với bikini trên biển.

Kỳ Duyên và "người tình tin đồn" Minh Triệu khoe eo thon trên biển. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc bên chồng Tây.

Chia sẻ quan niệm về tình yêu, Ngọc Trinh cho rằng: Nếu bạn đủ quan trọng, người ta tự khắc sẽ quan tâm.

Chia sẻ quan niệm về tình yêu, Ngọc Trinh cho rằng: "Nếu bạn đủ quan trọng, người ta tự khắc sẽ quan tâm".

Á hậu Ngô Trà My tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc. 

Á hậu Ngô Trà My tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc. 

Diễn viên Thanh Thúy đưa con trai cu Tết đi du lịch Nhật Bản. Bà mẹ hai con chia sẻ về những điều thú vị tại nước Nhật: Phục vụ trong nhà hàng hầu hết là người già, lớn tuổi. Tài xế cũng khoảng U50 trở lên. Đất nước nổi tiếng về việc sản xuất ra xe máy, nhưng người dân hầu hết đều chạy xe hơi. Xe máy thường dùng để giao nhận mà thôi. Người Nhật không hay dùng tiếng Anh. Vô cửa hàng của họ thấy toàn tiếng Nhật, thậm chí khách sạn cũng hầu hết là ghi tiếng Nhật nên du kháchmuốn sử dụng dịch vụ, mua sắm gì cũng hơi khó để hiểu. Rất sạch, đi đường không thấy rác và rất khó tìm thùng rác. Rác mọi người tự quản lý, nghĩa là ăn uống, xài xong ai có rác thì cầm theo cho đến khi về tới khách sạn mới bỏ được. Một ngày họ nói nhìu nhất 3 câu: Xin chào, xin lỗi, cảm ơn.

Diễn viên Thanh Thúy đưa con trai cu Tết đi du lịch Nhật Bản. Bà mẹ hai con chia sẻ về những điều thú vị tại nước Nhật: "Phục vụ trong nhà hàng hầu hết là người già, lớn tuổi. Tài xế cũng khoảng U50 trở lên. Đất nước nổi tiếng về việc sản xuất ra xe máy, nhưng người dân hầu hết đều chạy xe hơi. Xe máy thường dùng để giao nhận mà thôi. Người Nhật không hay dùng tiếng Anh. Vô cửa hàng của họ thấy toàn tiếng Nhật, thậm chí khách sạn cũng hầu hết là ghi tiếng Nhật nên du khách muốn sử dụng dịch vụ, mua sắm gì cũng hơi khó để hiểu. Rất sạch, đi đường không thấy rác và rất khó tìm thùng rác. Rác mọi người tự quản lý, nghĩa là ăn uống, xài xong ai có rác thì cầm theo cho đến khi về tới khách sạn mới bỏ được. Một ngày họ nói nhiều nhất 3 câu: Xin chào, xin lỗi, cảm ơn".

Vợ chồng Ốc Thanh Vân - Trí Rùa cùng ba con lên đồ tone đỏ đồng điệu đi dự sự kiện. 

Vợ chồng Ốc Thanh Vân - Trí Rùa cùng ba con lên đồ tone đỏ đồng điệu đi dự sự kiện. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao