Thứ tư, 12/6/2019, 08:07 (GMT+7)

Ảnh sao 12/6: Dàn diễn viên phim 'Về nhà đi con' giao lưu với khán giả

Nghệ sĩ Trung Anh, Quốc Trường, Bảo Hân.... nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. 

Bảo Hân - vai Ánh Dương phim truyền hình Về nhà đi con - tâm sự: Thật sự lần đầu tiên được gần gũi với mọi người và có những giây phút xúc động vì được mọi người yêu quý đến thế này. Cảm ơn tất cả những ai có mặt tại hội trường Đại học Thương Mại ngày hôm nay thật sự vui và cảm động lắm hôm nay sẽ là một tối không thể quên và sẽ lưu lại mãi trong cuộc đời. Thật buồn cả nhà mình vì đã không thể gặp mọi người ở nơi xa hay những ai có lý do riêng không thể đến chung vui nhưng mình một lần nữa xin cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, tiếc lắm... Hẹn một ngày ta có thể gặp nhau đầy đủ hơn này, nhiều tình yêu và còn nóng hơn cả hôm nay nữa nhé. Yêu tất cả mọi người.  Mọi người đáng yêu lắm.

Bảo Hân - vai Ánh Dương phim truyền hình Về nhà đi con - tâm sự: "Thật sự lần đầu tiên được gần gũi với mọi người và có những giây phút xúc động vì được mọi người yêu quý đến thế này. Cảm ơn tất cả những ai có mặt tại hội trường Đại học Thương Mại ngày hôm nay. Thật sự vui và cảm động lắm, hôm nay sẽ là một tối không thể quên và sẽ lưu lại mãi trong cuộc đời. Thật buồn cả nhà mình vì đã không thể gặp mọi người ở nơi xa hay những ai có lý do riêng không thể đến chung vui nhưng mình một lần nữa xin cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, tiếc lắm... Hẹn một ngày ta có thể gặp nhau đầy đủ hơn, nhiều tình yêu và còn nóng hơn cả hôm nay nữa nhé. Yêu tất cả mọi người. Mọi người đáng yêu lắm".

Hồ Ngọc Hà tranh thủ selfie trên phố khoe street style trẻ trung, năng động trong chuyến đi công tác 2 ngày tại Singapore.

Hồ Ngọc Hà tranh thủ selfie trên phố khoe street style trẻ trung, năng động trong chuyến công tác 2 ngày tại Singapore.

Trà Ngọc Hằng và con gái 10 tháng tuổi diện váy ton sur ton pose hình. Bà mẹ đơn thân viết: Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà yêu thương con của mình thật lòng như lời họ từng hứa lúc đang yêu:) Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ rằng cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi nếu chàng trai không yêu thương con của họ thật lòng. Hãy cứ nghĩ chia tay đơn giản chỉ là một trải nghiệm mà những ai muốn trưởng thành đều phải có. Đừng vì yêu mà gồng mình lên bi lụy hay mù quáng, vì mọi chuyện một khi đã có bắt đầu, thì cũng luôn đi kèm một kết thúc, hãy bình thản đón nhận điều đó, vui hay buồn đều do cách mình suy nghĩ mà thôi. Tuy nhiên cô cho biết đây chỉ là vu vơ không nói ai cả. 

Trà Ngọc Hằng và con gái 10 tháng tuổi diện váy ton sur ton pose hình. Bà mẹ đơn thân viết: "Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà yêu thương con của mình thật lòng như lời họ từng hứa lúc đang yêu. Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ rằng cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi nếu chàng trai không yêu thương con của họ thật lòng. Hãy cứ nghĩ chia tay đơn giản chỉ là một trải nghiệm mà những ai muốn trưởng thành đều phải có. Đừng vì yêu mà gồng mình lên bi lụy hay mù quáng, vì mọi chuyện một khi đã có bắt đầu, thì cũng luôn đi kèm một kết thúc, hãy bình thản đón nhận điều đó, vui hay buồn đều do cách mình suy nghĩ mà thôi". Tuy nhiên cô cho biết đây chỉ là chia sẻ vu vơ không nói ai cả. 

Diễn viên Ngân Khánh không ngại lăn xả, đứng trên hai thành ghế chụp ảnh cho bà bầu Lê Phương. Cả hai đã có 10 năm là bạn thân của nhau. 

Diễn viên Ngân Khánh không ngại lăn xả, đứng trên hai thành ghế chụp ảnh cho bà bầu Lê Phương. Cả hai đã có 10 năm là bạn thân. 

Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết: Với đôi chân này mà mình quá trời nickname. Nào là ma giò dài, chân dài và cây sào. Ủa, mọi người muốn em sống sao. Cô là một trong những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt.

Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết: "Với đôi chân này mà mình quá trời nickname. Nào là ma giò dài, chân dài và cây sào. Ủa, mọi người muốn em sống sao". Cô là một trong những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt.

Kỳ Hân được khen trẻ trung hơn với kiểu tóc mới.

Kỳ Hân được khen trẻ trung hơn với kiểu tóc mới.

Tôi sống vì điều tôi thích. Mấy đứa không thích thì mấy đứa nhích. Công việc của tôi là bước tiếp không phải đứng tạo dáng cho mấy đứa ngước nhìn, Linh Chi đanh đá đáp trả antifan.

"Tôi sống vì điều tôi thích. Mấy đứa không thích thì mấy đứa nhích. Công việc của tôi là bước tiếp không phải đứng tạo dáng cho mấy đứa ngước nhìn", Linh Chi đanh đá đáp trả antifan.

Ca sĩ Hoàng Bách chăm chút quần áo cho vợ bầu trước khi đi tụ tập cùng những người bạn.

Ca sĩ Hoàng Bách chăm chút quần áo cho vợ bầu trước khi đi tụ tập cùng những người bạn.

Khi bạn là fan của siêu anh hùng, thì việc mua áo cho cả gia đình là superman cũng là đương nhiên, Á hậu Huyền My chú thích về bức ảnh của mình.

"Khi bạn là fan của siêu anh hùng, thì việc mua áo cho cả gia đình là superman cũng là đương nhiên", Á hậu Huyền My chú thích về bức ảnh du lịch của gia đình mình.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi duyên dáng trong tà áo dài.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi duyên dáng trong tà áo dài.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả