Thứ ba, 12/11/2019, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 12/11: Văn Mai Hương tình tứ bên người giấu mặt

Ca sĩ Văn Mai Hương đăng ảnh kề vai hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt mừng lễ độc thân 11/11.

Mừng ngày quốc tế độc thân Văn Mai Hương bình luận về bức ảnh tình tứ của mình. Nhiều nghệ sĩ trêu cô best friend (bạn thân) mà cũng phải che mặt, và mong cô sớm công khai danh tính bạn trai.

"Mừng ngày quốc tế độc thân", ca sĩ Văn Mai Hương bình luận về bức ảnh tình cảm của mình. Nhiều nghệ sĩ trêu "best friend (bạn thân) mà cũng phải che mặt", và mong cô sớm công khai danh tính bạn trai.

Ảnh sao 12/11: Văn Mai Hương tình tứ bên người đàn ông giấu mặt - 1

Trọng Hiếu Idol tích cực tập luyện thể thao để giữ body 6 múi "vạn người mê".

Ảnh sao 12/11: Văn Mai Hương tình tứ bên người đàn ông giấu mặt - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên nắm tay Minh Triệu dạo phố Hàn Quốc.

Ảnh sao 12/11: Văn Mai Hương tình tứ bên người đàn ông giấu mặt - 3

Lan Phương cho biết: "Chẳng mấy khi có ngày selfie cả gia đình, mà Lina lại đang trong tâm trạng không thích chụp".

Khoe ảnh diện bikini trên biển cùng Khả Ngân, ca sĩ Minh Hằng hài hước viết: Dân chơi sợ gì mưa rơi. Sau đêm tả tơi vẫn không chịu nghỉ ngơi. Trước đó cô cùng một số nghệ sĩ khác bị đồng nghiệp ném xuống hồ bơi khi quẩy sung trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Khả Ngân cũng thú nhận: Dù cà thọt nhưng được chị yêu động viên, cổ vũ nên ráng lết ra biển để có những tấm ảnh ảo diệu như thế này.

Khoe ảnh diện bikini trên biển cùng Khả Ngân, ca sĩ Minh Hằng hài hước viết: "Dân chơi sợ gì mưa rơi. Sau đêm tả tơi vẫn không chịu nghỉ ngơi". Trước đó cô cùng một số nghệ sĩ khác bị đồng nghiệp ném xuống hồ bơi khi "quẩy" trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Khả Ngân cũng thú nhận: "Dù cà thọt nhưng được chị yêu động viên, cổ vũ nên ráng lết ra biển để có những tấm ảnh ảo diệu như thế này".

Ảnh sao 12/11: Văn Mai Hương tình tứ bên người đàn ông giấu mặt - 5

Mạc Hồng Quân tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên con trai trong chuyến du lịch Italy.

Thúy Diễm than thở khi con trai bị ốm: Lại thèm! Thèm được thư thả ngồi ngâm mình trong bồn tắm sau một ngày mệt nhoài, thèm lăn qua lăn lại trên chiếc giường mềm, thơm, mịn ... thèm đêm tối được đốt nến ngồi nghe nhạc nhè nhẹ nhâm nhi ly vang đỏ mơ mộng. Tự nhiên con bệnh cái thèm đủ thứ mà lâu rồi không được làm ghê. Bữa nay đầu xù tóc rối, áo 3 ngày mặc chưa thay, da 3 ngày không dưỡng ... người thơm mùi sữa với cháo của ông nhỏ. Mà thôi, mMẹ hết thèm rồi vì con được hết bệnh. Giờ có con rồi mẹ hết mơ mộng linh tinh được rồi nha mẹ ơi.

Thúy Diễm than thở khi con trai bị ốm: "Lại thèm! Thèm được thư thả ngồi ngâm mình trong bồn tắm sau một ngày mệt nhoài, thèm lăn qua lăn lại trên chiếc giường mềm, thơm, mịn... Thèm đêm tối được đốt nến ngồi nghe nhạc nhè nhẹ nhâm nhi ly vang đỏ mơ mộng. Tự nhiên con bệnh cái thèm đủ thứ mà lâu rồi không được làm ghê. Bữa nay đầu xù tóc rối, áo 3 ngày mặc chưa thay, da 3 ngày không dưỡng ... người thơm mùi sữa với cháo của ông nhỏ. Mà thôi, mẹ hết thèm rồi vì con được hết bệnh. Giờ có con rồi mẹ hết mơ mộng linh tinh được rồi nha mẹ ơi".

Không dám khoe gì chứ khoe cái bụng là chính. Dạo này chăm tập, không uống rượu nhiều, không ăn sau 8h tối, kèm với đi tập cái bụng gần như có lườn 6 múi. Nói chứ ai chửi sao khoe hoài, thấy đẹp thì khoe rồi chia sẻ kinh nghiệm đẹp cho mọi người, có gì sai. Một ngày một ly cà phê nữa là tuyệt cú mèo, Yaya Trương Nhi chia sẻ bí quyết để có cơ bụng săn chắc.

"Không dám khoe gì chứ khoe cái bụng là chính. Dạo này chăm tập, không uống rượu nhiều, không ăn sau 8h tối, kèm với đi tập cái bụng gần như có lườn 6 múi. Nói chứ ai chửi sao khoe hoài, thấy đẹp thì khoe rồi chia sẻ kinh nghiệm đẹp cho mọi người, có gì sai. Một ngày một ly cà phê nữa là tuyệt cú mèo", Yaya Trương Nhi chia sẻ.

Ca sĩ Phương Linh vén áo khoe eo thon tại phòng tập gym.

Ca sĩ Phương Linh vén áo khoe eo tại phòng tập gym.

Tóc Tiên tạo dáng điệu đà với street style dạo phố.

Tóc Tiên tạo dáng điệu đà với style dạo phố.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả