Thứ bảy, 12/10/2019, 07:39 (GMT+7)

Ảnh sao 12/10: Hà Tăng đi du lịch cùng bạn thân

'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà có kỳ nghỉ bên diễn viên Thân Thúy Hà, Thùy Trang... tại thủ đô Bangkok.

Bận rộn với công việc và con cái, nhưng Tăng Thanh Hà cùng hội bạn thân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để du lịch cùng nhau. Cả nhóm đang có chuyến đi thú vị tại Thái Lan. 

Bận rộn với công việc và con cái nhưng Tăng Thanh Hà cùng hội bạn thân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để du lịch cùng nhau. Cả nhóm đang có chuyến đi Thái Lan. 

Hiếu Hiền cho biết: Có thể tui không cao nhưng nhân cách tui không bao giờ thấp. Có thể tui không đẹp nhưng tâm hồn tui không tệ. Có thể tướng tui không sang nhưng cách sống của tui không hèn. Có thể mắt tui nhỏ nhưng tui có thể phân biệt được kẻ xấu người tốt. Có thể tui nói chuyện thô thiển nhưng lòng dạ tui ngay thẳng. Có thể tui đang cười nhưng mấy ai hiểu được lòng tui. Có thể tui không giỏi nhưng tui đủ sức lo cho gia đình nhỏ của mình. Có thể bạn tui không nhiều nhưng là những người mà tui trân quí nhất. Cảm ơn chị Chanh Phương Thanh đã cho tui những ngày quay thú vị tại Lâm Đồng để em có được những giây phút đáng nhớ cùng các em thân yêu tại Đức Trọng! Đời luôn bỗng dưng muốn cười.

Hiếu Hiền cho biết: "Có thể tui không cao nhưng nhân cách tui không bao giờ thấp. Có thể tui không đẹp nhưng tâm hồn tui không tệ. Có thể tướng tui không sang nhưng cách sống của tui không hèn. Có thể mắt tui nhỏ nhưng tui phân biệt được kẻ xấu người tốt. Có thể tui nói chuyện thô thiển nhưng lòng dạ tui ngay thẳng. Có thể tui đang cười nhưng mấy ai hiểu được lòng tui. Có thể tui không giỏi nhưng tui đủ sức lo cho gia đình nhỏ của mình. Có thể bạn tui không nhiều nhưng là những người mà tui trân quí nhất... Đời luôn bỗng dưng muốn cười".

Một góc tuổi thơ tôi. 40 năm chứ ít gì. Thời gian nhanh thật. Ai biết quả gì không?, Hoài Linh hỏi fan.

"Một góc tuổi thơ tôi. 40 năm chứ ít gì. Thời gian nhanh thật. Ai biết quả gì không?", Hoài Linh hỏi fan.

Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý tranh thủ chạy qua Mỹ có việc một tuần rồi sẽ về làm việc điên cuồng lại.

Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý "tranh thủ chạy qua Mỹ có việc một tuần rồi sẽ về làm việc điên cuồng lại".

Huyền Baby pose ảnh cùng Hương Baby (vợ ca sĩ Tuấn Hưng). Cô nhắc mọi người: Đừng nhầm lẫn hai đứa với nhau nhé. Hai chị em chơi thân với nhau 10 năm xong lại tên Baby nên toàn bị nhầm không à. Nhiều bạn trên mạng thường hỏi về em tỉnh queo rằng Huyền Baby là vợ Tuấn Hưng à?.

Huyền Baby pose ảnh cùng Hương Baby (vợ ca sĩ Tuấn Hưng). Cô nhắc mọi người: "Đừng nhầm lẫn hai đứa với nhau nhé. Hai chị em chơi thân với nhau 10 năm xong lại tên Baby nên toàn bị nhầm không à. Nhiều bạn trên mạng thường hỏi về em tỉnh queo rằng Huyền Baby là vợ Tuấn Hưng à?".

Tự Long selfie cùng dàn Táo quân gồm Trung Ruồi, Quang Thắng, ca sĩ Minh Quân... khi đi diễn ở Cộng hòa Czech.

Tự Long selfie cùng dàn Táo quân gồm Trung Ruồi, Quang Thắng, ca sĩ Minh Quân... khi đi diễn ở Cộng hòa Czech.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái Myla và tâm sự: Mẹ những tưởng sinh con ra, mẹ sẽ phải chăm sóc, nuôi nấng, dạy bảo con bởi con là con của mẹ. Nhưng mẹ lại có thêm một người bạn thân - cô bạn gái bé nhỏ của mẹ. Cô ấy chung sở thích nhí nhố với mẹ, cô ấy yêu mẹ, quấn quýt mẹ, tếu táo đùa vui với mẹ. Cả thế giới có thể quay lưng với mẹ, chứ cô ấy thì không bao giờ! Và mẹ cũng thế! Mẹ sẽ luôn là người bạn chân tình, trung thành nhất của cô ấy - yêu thương, không phán xét, sẽ luôn ở bên cô ấy để chia sẻ niềm vui, và là bờ vai để cô ấy dựa vào những khi buồn hay mệt mỏi. Luôn ở bên nhau, cô gái bé nhỏ của mẹ nhé.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái Myla và tâm sự: "Mẹ những tưởng sinh con ra, mẹ sẽ phải chăm sóc, nuôi nấng, dạy bảo con bởi con là con của mẹ. Nhưng mẹ lại có thêm một người bạn thân - cô bạn gái bé nhỏ của mẹ. Cô ấy chung sở thích nhí nhố với mẹ, cô ấy yêu mẹ, quấn quýt mẹ, tếu táo đùa vui với mẹ. Cả thế giới có thể quay lưng với mẹ, chứ cô ấy thì không bao giờ! Và mẹ cũng thế! Mẹ sẽ luôn là người bạn chân tình, trung thành nhất của cô ấy - yêu thương, không phán xét, sẽ luôn ở bên cô ấy để chia sẻ niềm vui, và là bờ vai để cô ấy dựa vào những khi buồn hay mệt mỏi. Luôn ở bên nhau, cô gái bé nhỏ của mẹ nhé".

Vân Hugo thấy bình yên khi ngắm nhìn con trai: Đôi khi chỉ một chút khoảnh khắc an yên cũng đủ làm mềm lại cả một ngày gồng gánh. Biết ơn thật nhiều những ân tình ấy, cứ nghĩ đến thôi là thấy tình yêu hiện hữu trong từng ánh mắt, nụ cười. Có những người nhìn thôi đã thấy yêu.

Vân Hugo thấy bình yên khi ngắm nhìn con trai: "Đôi khi chỉ một chút khoảnh khắc an yên cũng đủ làm mềm lại cả một ngày gồng gánh. Biết ơn thật nhiều những ân tình ấy, cứ nghĩ đến thôi là thấy tình yêu hiện hữu trong từng ánh mắt, nụ cười. Có những người nhìn thôi đã thấy yêu".

Minh Hằng dạo phố đêm ở Osaka, Nhật Bản.

Minh Hằng dạo phố đêm ở Osaka, Nhật Bản.

Thanh Thảo hạnh phúc vì đi đâu cũng có người nhận ra mình. Nữ ca sĩ kể: Vì sáng ra đưa con đi học vội nên chỉ kịp mặc một cái váy maxi và cột tóc gọn, không hề son phấn. Sợ xấu nên đeo nguyên cái kính che hết cả nửa mặt để vô tiệm bánh mì. Sau khi tính tiền, cậu bán bánh mì hỏi: Dạo này chị còn hát không? Giật mình trả lời Chị còn chứ, thứ 7 chủ nhật thôi em. Vậy giờ chị qua Mỹ chơi hả chị?. Đứng hình 5 giây và cười trừ. Hạnh phúc là đi đến đâu cũng có người nhận ra mình là Thanh Thảo.

Thanh Thảo hạnh phúc vì đi đâu cũng có người nhận ra mình. Nữ ca sĩ kể: "Vì sáng ra đưa con đi học vội nên chỉ kịp mặc một cái váy maxi và cột tóc gọn, không hề son phấn. Sợ xấu nên đeo nguyên cái kính che hết cả nửa mặt để vô tiệm bánh mì. Sau khi tính tiền, cậu bán bánh mì hỏi: "Dạo này chị còn hát không?" Giật mình trả lời "Chị còn chứ, thứ 7 chủ nhật thôi em". "Vậy giờ chị qua Mỹ chơi hả chị?". Đứng hình 5 giây và cười trừ. Hạnh phúc là đi đến đâu cũng có người nhận ra mình là Thanh Thảo".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?