Ảnh sao 11/9: Thu Thảo ngày càng giống chồng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín được khen ngày càng có tướng phu thê.

Thứ tư, 11/9/2019, 07:59 (GMT+7)
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đến ủng hộ ông xã Trung Tín trong buổi giới thiệu dự án tâm huyết.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đến ủng hộ ông xã Trung Tín trong buổi giới thiệu dự án tâm huyết. Đây là lần hiếm hoi cô đăng ảnh sánh vai chồng trên mạng xã hội. Nhiều bạn bè, khán giả nhận xét cả hai ngày càng có tướng phu thê.

Hồ Ngọc Hà cho biết bận rộn mấy cũng thu xếp đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh tề tựu cùng mọi người, cùng thắp hương, bày tỏ lòng thành kính.

Hồ Ngọc Hà cho biết bận rộn mấy cũng thu xếp đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh tề tựu cùng mọi người, cùng thắp hương, bày tỏ lòng thành kính.

Hoa khôi Nam Em khoe ảnh chụp cùng Ji Chang Wook. Nam diễn viên đến Việt Nam từ trưa 10/9, theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên buổi giao lưu bị hủy do hàng nghìn fan quá khích gây ồn ào, chiếm lòng đường, gây tắc nghẽn giao thông.

Hoa khôi Nam Em khoe ảnh chụp cùng Ji Chang Wook. Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đến Việt Nam từ trưa 10/9, theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên buổi giao lưu tối cùng ngày bị hủy do hàng nghìn fan quá khích gây ồn ào, chiếm lòng đường, gây tắc nghẽn giao thông.

Ốc Thanh Vân đăng ảnh cũ chụp cùng diễn viên Mai Phương và tâm sự: Hôm nay Giỗ tổ sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em. Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé. Tổ che chở cho em. Trời Phật che chở cho em. Mọi người cầu nguyện cho em. Những ngày qua, căn bệnh ung thư phổi của Mai Phương bị trở nặng nên cô phải nhập viện điều trị.

Ốc Thanh Vân đăng ảnh cũ chụp cùng diễn viên Mai Phương và tâm sự: "Hôm nay Giỗ tổ sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em. Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé. Tổ che chở cho em. Trời Phật che chở cho em. Mọi người cầu nguyện cho em". Những ngày qua, căn bệnh ung thư phổi của Mai Phương trở nặng, di căn vào tim nên cô phải nhập viện điều trị.

Harry Lu - Midu chụp ảnh selife nhân dịp hội ngộ.

Harry Lu - Midu chụp ảnh selife nhân dịp hội ngộ.

Bé Talia theo mẹ Thanh Thảo đi lưu diễn tại Australia.

Bé Talia theo mẹ Thanh Thảo đi lưu diễn tại Australia.

Lấy chồng đại gia nhưng ca sĩ Vy Oanh vẫn mải mê làm việc kiếm tiền. Cô tâm sự: Cũng mấy năm rồi không còn ngủ giờ ca sĩ. Không phải ca sĩ lười mà vì họ là những bông hoa nở về đêm nên buổi sáng cần ngủ thêm một chút. Phần mình ngày xưa hát xong cũng đi thẳng một mạch về nhà nên sáng dậy 9 hoặc 10h. Nhưng mà 5-6 năm nay sáng 7h có khi 6h30 đã dậy. Sau khi check email, xem list công việc phải hoàn thành trong ngày xong, đưa con đi học, bàn giao công việc cho mọi ng đâu ra đó, hôn bé nhỏ vài phát là chỉ muốn lao ngay vào công việc, chiến đấu quyết liệt với chính bản thân mình. Nạp kiến thức, tìm tòi, sáng tạo không biết bao giờ cho đủ. Tượng tưởng ra một ngày không làm gì thật tẻ nhạt mọi người nhỉ. Mà làm gì cũng phải xinh nha.

Lấy chồng đại gia nhưng ca sĩ Vy Oanh vẫn mải mê làm việc kiếm tiền. Cô chia sẻ: "Cũng mấy năm rồi không còn ngủ giờ ca sĩ. Không phải ca sĩ lười mà vì họ là những bông hoa nở về đêm nên buổi sáng cần ngủ thêm một chút. Phần mình ngày xưa hát xong cũng đi thẳng một mạch về nhà nên sáng dậy 9 hoặc 10h. Nhưng mà 5-6 năm nay sáng 7h có khi 6h30 đã dậy. Sau khi check email, xem list công việc phải hoàn thành trong ngày xong, đưa con đi học, bàn giao công việc cho mọi người đâu ra đó, hôn bé nhỏ vài phát là chỉ muốn lao ngay vào công việc, chiến đấu quyết liệt với chính bản thân mình. Nạp kiến thức, tìm tòi, sáng tạo không biết bao giờ cho đủ. Tưởng tượng ra một ngày không làm gì thật tẻ nhạt mọi người nhỉ. Mà làm gì cũng phải xinh nha".

Ca sĩ Bảo Anh cho rằng: Độc lập chính là có năng lực lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn, có dũng khí nói không với những thứ mình không muốn.

Ca sĩ Bảo Anh cho rằng: "Độc lập chính là có năng lực lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn, có dũng khí nói không với những thứ mình không muốn".

Nghệ sĩ Cát Phượng không ngại đăng ảnh nhan sắc thật khi chưa dùng app chỉnh sửa.

Nghệ sĩ Cát Phượng không ngại đăng ảnh nhan sắc thật khi chưa dùng app chỉnh sửa.

Phan Hiển trêu con trai Kubi đẹp trai hơn ba nhiều rồi.

Phan Hiển trêu con trai Kubi "đẹp trai hơn ba nhiều rồi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?