Ảnh sao 11/7: Elly Trần mặc váy ngủ làm mẫu vẽ tranh

Bà mẹ hai con 'cưa sừng làm nghé' tạo dáng ngây thơ như gái 18 khi làm mẫu. 

Thứ năm, 11/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Elly Trần cười tít mắt khi làm mẫu vẽ tranh. 

Elly Trần cười tít mắt khi làm mẫu vẽ tranh. Nữ diễn viên được khen trẻ trung, xinh đẹp như gái 18 dù đã là bà mẹ hai con.

Lâu lâu làm nữ sinh một bữa, Tăng Thanh Hà chú thích về bức ảnh của mình.

"Lâu lâu làm nữ sinh một bữa", Tăng Thanh Hà chú thích về bức ảnh của mình.

Gia đình Hà Anh đi trang trại hái dâu ở ngoại ô nước Anh. Nữ siêu mẫu kể: Tới nơi cả nhà sà vào hái những quả dâu to và thơm ngọt. Người ta bảo đừng ăn khi hái nhưng mẹ vẫn cho Myla ăn tận 3 quả. Thú vui trần đời ở đây! Mẹ bảo Myla ra ngoài chắc chắn bị phát giác vì hai má đỏ toàn nước dâu! Mẹ sẽ mua dâu thật nhiều bù lại. Sau khi thu hoạch, cả nhà còn ngồi bệt xuống cỏ trò truyện rồi kéo nhau ra ăn kem ngon thật là ngon mới về. 

Gia đình Hà Anh đi trang trại hái dâu ở ngoại ô nước Anh. Nữ siêu mẫu kể: "Tới nơi cả nhà sà vào hái những quả dâu to và thơm ngọt. Người ta bảo đừng ăn khi hái nhưng mẹ vẫn cho Myla ăn tận 3 quả. Thú vui trần đời ở đây! Mẹ bảo Myla ra ngoài chắc chắn bị phát giác vì hai má đỏ toàn nước dâu! Mẹ sẽ mua dâu thật nhiều bù lại. Sau khi thu hoạch, cả nhà còn ngồi bệt xuống cỏ trò chuyện rồi kéo nhau ra ăn kem ngon thật là ngon mới về". 

Kỳ Duyên tranh thủ pose hình trước khi thưởng thức món salad. Người đẹp tiết lộ sắp tới sẽ chia sẻ bí quyết giúp mọi người giảm cân hiệu quả. 

Kỳ Duyên tranh thủ pose hình trước khi thưởng thức món salad. Người đẹp tiết lộ sắp tới sẽ chia sẻ bí quyết giúp mọi người giảm cân hiệu quả. 

Dương Yến Ngọc thả thính: Mình đu theo trend Đông Nhi luôn nà. Khoe nhẫn nhưng không có người yêu. Ai yêu mình đỡ tốn tiền mua nhẫn. 

Dương Yến Ngọc thả thính: "Mình đu theo trend Đông Nhi luôn nà. Khoe nhẫn nhưng không có người yêu. Ai yêu mình đỡ tốn tiền mua nhẫn". 

Bảo Hân (vai Ánh Dương) phim Về nhà đi con hốt hoảng: Chuyện gì đã xảy ra với tóc của tôi.

Bảo Hân (vai Ánh Dương) phim Về nhà đi con hốt hoảng: "Chuyện gì đã xảy ra với tóc của tôi".

Hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.

Hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.

Ca sĩ Hoàng Bách dí dỏm chia sẻ: Ông anh Phạm Văn Mách kêu mình dạy đàn, ổng dạy mình tập tạ mà ngại quá! Đã cao to đẹp trai con nhà giàu học giỏi lại còn cơ bắp cuồn cuộn thì làm sao giữ gìn long thể được đây, vợ la chết. Chắc thôi vậy. 

Ca sĩ Hoàng Bách dí dỏm chia sẻ: "Ông anh Phạm Văn Mách kêu mình dạy đàn, ổng dạy mình tập tạ mà ngại quá! Đã cao to đẹp trai con nhà giàu học giỏi lại còn cơ bắp cuồn cuộn thì làm sao giữ gìn long thể được đây, vợ la chết. Chắc thôi vậy". 

Cả nhà Tiến Luật - Thu Trang ai cũng mê biển. 

Cả nhà Tiến Luật - Thu Trang ai cũng mê biển. 

Hải Băng hỏi fan phong cách này có hợp với mẹ bỉm sữa như cô không?

Hải Băng hỏi fan phong cách này có hợp với mẹ bỉm sữa như cô không?

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?