Thứ ba, 11/6/2019, 08:10 (GMT+7)

Ảnh sao 11/6: Đan Trường khoe body săn chắc

Nam ca sĩ được fan khen 'lão hóa ngược' vì vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, body săn chắc như thanh niên tuổi đôi mươi.

Chia sẻ về cách để giữ được body 6 múi ở tuổi 43, ca sĩ Đan Trường khuyên: bạn nào tập gym nên nhớ phải ngủ nhiều các nhóm cơ mới phục hồi nhé. Nếu không cơ sẽ không phát triển và không hiệu quả.

Chia sẻ về cách để giữ được body 6 múi ở tuổi 43, ca sĩ Đan Trường khuyên: "Bạn nào tập gym nên nhớ phải ngủ nhiều các nhóm cơ mới phục hồi nhé. Nếu không cơ sẽ không phát triển và không hiệu quả".

Tăng Thanh Hà cười tươi rói trong bức ảnh mới đăng tải. Cô tâm sự: Ấy mà đơn giản hơn nhiều, cười nhiều hơn, bình yên hơn...ấy mà hạnh phúc hay không là do mình quyết định, ấy mà suy nghĩ ít thôi cái gì đến rồi cũng sẽ đến.

Tăng Thanh Hà cười tươi rói trong bức ảnh mới đăng tải. Cô tâm sự: "Ấy mà đơn giản hơn nhiều, cười nhiều hơn, bình yên hơn... ấy mà hạnh phúc hay không là do mình quyết định, ấy mà suy nghĩ ít thôi cái gì đến rồi cũng sẽ đến".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thấy mình lạ quá nhìn không ra.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thấy mình "lạ quá nhìn không ra".

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh hài hước khoe ảnh trẻ hóa nhờ một ứng dụng chỉnh ảnh và hỏi đứa con nên giống ba hay là mẹ?.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh hài hước khoe ảnh trẻ hóa nhờ một ứng dụng chỉnh ảnh và hỏi "đứa con nên giống ba hay là mẹ?".

Hương Tràm muốn mình mãi mãi tuổi 21.

Hương Tràm muốn mình mãi mãi tuổi 21.

Diễn viên Linh Chi khoe body nóng bỏng khi dùng tay che ngực. Bạn gái Lâm Vinh Hải viết: Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mí bạn tập hoài, mí bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mí bạn vẫn mập. Còn tui ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì... Là tại sao? Là vì trời độ tui mà không độ mí bạn.

Diễn viên Linh Chi khoe body nóng bỏng khi dùng tay che ngực. Bạn gái Lâm Vinh Hải viết: "Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mí bạn tập hoài, mí bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mí bạn vẫn mập. Còn tui ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì. Là tại sao? Là vì trời độ tui mà không độ mí bạn".

Khoảnh khắc bình yên của Hải Băng bên các con. Nữ ca sĩ quan niệm: Cuộc sống ngoài kia nhiều áp lực lắm. Bình yên nhất là bên cạnh các con.

Khoảnh khắc bình yên của Hải Băng bên các con. Bà mẹ 3 con quan niệm: "Cuộc sống ngoài kia nhiều áp lực lắm. Bình yên nhất là bên cạnh các con".

Ông Cao Thắng thấy mình giống nhân vật siêu anh hùng Aquaman. 

Ông Cao Thắng thấy mình giống nhân vật siêu anh hùng Aquaman. 

Siêu mẫu Hà Anh chăm chỉ tập gym để lấy lại vóc dáng săn chắc như thời son rỗi.

Siêu mẫu Hà Anh chăm chỉ tập gym để lấy lại vóc dáng săn chắc như thời son rỗi.

Băng Di thư giãn trong chuyến du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Băng Di thư giãn trong chuyến du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao