Thứ tư, 11/12/2019, 09:44 (GMT+7)

Ảnh sao 11/12: Tiểu Vy hét khàn giọng vì U22

Hoa hậu Tiểu Vy cầm cờ đỏ sao vàng xuống phố hòa cùng dòng người hâm mộ và hét khàn giọng khi U22 Việt Nam lần đầu đoạt HC vàng SEA Games.

Việt Nam vô địch. Ôi kỳ tích. Lần đầu đội tuyển Việt Nam vô địch SEA Game 30. Hét khàn giọng luôn rồi, Hoa hậu Tiểu Vy kể.

"Việt Nam vô địch. Ôi kỳ tích. Lần đầu đội tuyển Việt Nam vô địch SEA Game 30. Hét khàn giọng luôn rồi", Hoa hậu Tiểu Vy kể.

]HHen Niê không ngại để mặt mộc xuống phố mừng chiến thắng cùng dòng người hâm mộ.

Hoa hậu H'Hen Niê để mặt mộc xuống phố mừng chiến thắng cùng dòng người hâm mộ.

Vợ chồng Dương Khắc Linh cùng bạn xuống phố ăn mừng cùng rừng người rợp cờ đỏ sao vàng.

Vợ chồng Dương Khắc Linh cầm cờ đỏ sao vàng xuống phố "đi bão" cùng bạn bè.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng ngoạn mục của U22 Việt Nam: Sai kiểu này thì tôi chỉ muốn sai mãi mãi thôi bà con ơi. Đội bóng mạnh nhất, hay nhất tại SEA Games 30 là Việt Nam. Cầu thủ hay nhất SEA games 30 là Đỗ Hùng Dũng. Bóng đá Việt Nam, cả nam, cả nữ, mạnh nhất, hay nhất. Cảm ơn ban huấn luyện. Cảm ơn các chiến binh Việt Nam. Chúc mừng tất cả chúng ta.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng ngoạn mục của U22 Việt Nam: "Sai kiểu này thì tôi chỉ muốn sai mãi mãi thôi bà con ơi. Đội bóng mạnh nhất, hay nhất tại SEA Games 30 là Việt Nam. Cầu thủ hay nhất SEA Games 30 là Đỗ Hùng Dũng. Bóng đá Việt Nam, cả nam cả nữ mạnh nhất, hay nhất. Cảm ơn ban huấn luyện. Cảm ơn các chiến binh Việt Nam. Chúc mừng tất cả chúng ta".

Nhật Kim Anh cùng nhân viên trong công ty ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam.

Nhật Kim Anh cùng nhân viên trong công ty mở tiệc ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam.

Chia sẻ về bức ảnh chụp cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh MC Quang Bảo, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết: Chúng tôi đi bão hoà với niềm vui chung của đất nước và giữa tâm bão chúng tôi va vào nhau.

Chia sẻ về bức ảnh chụp cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và MC Quang Bảo, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Chúng tôi đi bão hoà với niềm vui chung của đất nước và giữa tâm bão chúng tôi va vào nhau".

Bà Diệp Thảo gửi lời nhắn đến thầy trò HLV Park Hang-seo: Chúc mừng đội tuyển Việt Nam trở thành nhà vô địch bóng đá của Đông Nam Á. 60 năm - đây quả là niềm vui và tự hào. Cảm ơn đội tuyển U22 Việt Nam. Cảm ơn Văn Hậu, em đã quyết tâm và làm được điều tuyệt vời. Cảm ơn HLV Park Hang-seo. Đội tuyển bóng đá nam và nữ đã làm nên lịch sử tại Sea Games 30. Tinh thần Việt Nam. Tinh thần chiến thắng.

Bà Diệp Thảo gửi lời nhắn đến thầy trò HLV Park Hang-seo: "Chúc mừng đội tuyển Việt Nam trở thành nhà vô địch bóng đá của Đông Nam Á. 60 năm - đây quả là niềm vui và tự hào. Cảm ơn đội tuyển U22 Việt Nam. Cảm ơn Văn Hậu, em đã quyết tâm và làm được điều tuyệt vời. Cảm ơn HLV Park Hang-seo. Đội tuyển bóng đá nam và nữ đã làm nên lịch sử tại Sea Games 30. Tinh thần Việt Nam. Tinh thần chiến thắng".

Một cảm giác cực đã khi được hoà cùng dòng người hô vang khẩu hiệu Việt Nam vô địch. Sau 60 năm Việt Nam đã chạm vào được cúp vàng, giấc mơ đã thành hiện thực. Đàm Vĩnh Hưng bình luận về bức ảnh đi bão cùng Vũ Hà.

"Một cảm giác cực đã khi được hoà cùng dòng người hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch. Sau 60 năm Việt Nam đã chạm vào được cúp vàng, giấc mơ đã thành hiện thực". Đàm Vĩnh Hưng bình luận về bức ảnh "đi bão" cùng Vũ Hà.

Ảnh sao 11/12: - 9

"Lần đầu tiên trong đời đi xem đá banh, được các anh các chị cho trải nghiệm cảm giác không khí sôi động cuồng nhiệt khi mà cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam", Linh Chi tâm sự.

Mừng Việt Nam vô địch, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc hai con trai và cho biết đã chờ ngày này đúng 10 năm trời.

Mừng Việt Nam vô địch, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc hai con trai và cho biết đã chờ ngày này đúng 10 năm trời.

Ảnh sao 11/12: - 10

"Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đều đoạt huy chương vàng SEA Games 30. Việt Nam vô địch", ca sĩ Lương Bích Hữu hào hứng viết.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?